รีวิว Paesano Italian Restaurant(ภัตตาคารไพซาโน่) ลาดพร้าว 71 (ซ.นาคนิวาส5)

photo
Ivy
224584.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 8,999
Quality Review
แพง รสชาติไทยมาก ห่างไกลความเป็นอิตาเลียน พนักงานเชียร์ให้สั่งของแพงจนดูยัดเยียด แถมปัดเศษราคาของขึ้นเอากำไรอีก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ปกติเราไม่ให้ใครแย่ขนาดนี้ แต่ร้านนี้คือเอากำไรจนน่าเกลียดในหลายๆจุดค่ะ และรสชาติก็ไม่ได้อร่อยอะไรขนาดนั้น คือไม่มีความเป็นอิตาเลียนดั้งเดิมเลย เหมือนอาหารไทยมากกว่า โดยเฉพาะพิซซ่า คือ ผิดหวังหนักมาก ไม่ผ่านอย่างแรง คนอิตาลีมากินน่าจะงง รสชาติเหมือนพิซซ่าแป้งบาง ที่เราจะพบตามร้านคาเฟ่ เก๋ๆ แต่ทำอาหารไม่เป็น เราว่า พิซซาร้าน On the Table ยังดีกว่า เอาจริงๆ สองวันก่อนไปลองซื้อพิซซ่าของผู้ประกอบการใหม่รายหนึ่งมา ที่มาเปิดในโรงอาหาร มศว เพื่อขายนักศึกษา ราคาชิ้นละ 35 บาท เราว่ารสชาติของพิซซาร้านนี้ ระดับประมาณนั้น แต่มันถาดละสามร้อยกว่าบาท ในขนาดประมาณจานข้าว เราว่าไม่โอเค ไม่รู้นะใครอยากลอง ลองได้ เป็นความเห็นส่วนตัว อีกอย่างคือพนักงานจะเชียร์ของแพงและบางทีก็จะจัดมาให้เองโดยไม่ได้สั่งแต่คิดเงิน เช่น ชนมปังกระเทียมเค้าก็เสนอเพราะทางเราสั่งหอยลายอบเนย แต่ยกมาถาดแรกสักพักขนมปังหมดเค้าก็ยกถาดสองมาโดยไม่ได้มีใครสั่ง แต่ก็คิดเงินเพิ่มด้วยไง นอกจากนั้น ไวน์ที่อยู่ในลิสต์ก็ไม่มีให้สั่ง แต่ให้ไปเลือกเอาจากห้องเก็บไวน์ซึ่งแพงมาก แบบสองพันกว่าบาท จะสั่ง House Wine เค้าก็บอกเฉยเลยต่อหน้าคนทั้งโต๊ะว่า House Wine ของที่นี่ไม่อร่อยหรอก ซึ่งก็ลงเอยสั่งขวดละสองพันกว่าบาท และไวน์ก็เฉยๆ อีกเช่นกัน เส้นสปาเกตตี้ลวกได้ดี แต่ซอสเฉยๆ รสชาตินี่ไทยแท้ เค็ม รสจัด ไม่ค่อยเหมือนอาหารอิตาเลียนอ่ะ Caprese ให้น้อยมากจนต้องตัดแบ่ง ราคานี้ไปสั่งร้านแถวในเมืองยังได้มาแบบเจ็็ดแปดชิ้นต่อจาน ขนมคือจบข่าวเลยเอาไอติมวอลล์รสสตรอเบอรี่ รสวานิลลามาอัดลงพิมพ์แล้วใส่ถั่วเชื่อมคั่นลงไปนิดนึงแล้วขายสไลซ์ละ 195 กับพายพีแคนที่หวานมากกกก แบบกินคำเดียวหวานขึ้นตา คือร้านอิตาเลียนอย่างน้อยมันต้องเจลาโต้มั้ย อันนี้ไอติมวอลล์เลยคะ รสชาติมันออก นอกจากนั้นคือแม้ว่าเศษจะมากจะน้อยในยอดรวมเค้าจะปัดขึ้นค่ะ กำไรระดับเศษสตางค์ก็ยังเอาแม้จะคิดแพงขนาดนี้ สรุปคือ ไม่ผ่าน สำหรับเราค่ะ ไม่รู้นะสำหรับคนอื่นอาจจะว่าอร่อยก็ได้ โปรดใช้วิจารญาณ แต่สำหรับเราแล้วคือเสียดายเงินและเวลามากๆค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bird Athika
1.6k87516.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,929
Quality Review
เค้กกล้วยหอมและเค้กมะตูมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอม, เค้กมะตูม

มาซื้อกาแฟร้านข้างๆ เลยเดินมาดูหน่อย ว่ามีอะไรขายบ้าง หน้าร้านขนมอยู่ถัดจากร้านอาหาร จอดรถหน้าร้านได้เลย มีทั้งขนม สปาเก็ตตี้และพิซซ่าและแกงต่างๆ แช่ตู้ขาย เราอยากได้ขนมไปทานกับกาแฟ เลยได้เค้กมะตูมและเค้กกล้วยหอมมา เค้กมะตูม เนื้อละเอียดนุ่ม ไม่หวานมาก ทานคนเดียวหมดถาดเลย 😅 ส่วนเค้กกล้วยหอม ก็นุ่ม หอม อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Win Panupan
12132933
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 8,921
Quality Review
หนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เคยทานร้านนี้ตอนอยู่ซอยต้นสน จำได้ว่าอร่อยและมีเสน่ห์ พอวันนี้ได้มีโอกาสผ่านมาแถวลาดพร้าวจึงทราบว่าร้านนี้ย้ายมาเปิดให้บริการที่แถวลาดพร้าวแทน ตกแต่งร้านบรรยากาศคลาสสิก รสชาติอาหารอร่อย บริการดี ราคาแอบสูงไปนิดหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารดูเพิ่มเติม

photo
Jeannie 🍑
1495408k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 5,507
Quality Review
อาหารอิตาเลียนเก่าแก่ เปิดตั้งแต่ 1979 🖤
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยลายอบ, Full Moon Pizza, ซุปกุ้ง, สปาเก็ตตี้ดอนกีโยเต้, สปาเก็ตตี้ไพซาโน่

เป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่เคยเปิดอยู่หลังสวนตั้งแต่ปี 1979 การตกแต่งภายในร้านอิตาเลียนสุดๆไปเลยค่ะ ร้านมีที่จอดรถเป็นของที่ร้านเองสบายมากๆ วันนี้ appetizer ได้ลองสั่ง ซุปกุ้ง ซึ่งเป็น lobster ค่ะ กลิ่นหอมกุ้งสุดยอด รสชาติถูกปากแต่ออกเค็มไปนิด ถ้า creamy หรือ buttery กว่านี้หน่อยจะสุดยอด แต่ตอนนี้ก็คือที่สุดแล้ว ต่อมาคือ Baby Clams ตัวหอยลายอัดแน่นมาก เต็มปากเต็มคำทานคู่ขนมปังอบของทางร้าน เข้ากันด...อ่านต่อ

photo
ตามล่า Fine Dining
58359212.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 8,602
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนระดับกลางตามมาตรฐานกรุงเทพ เเต่น่าจะดีที่สุดในย่านลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) Paesano - ไพซาโน่ ไพซาโน่ หนึ่งในห้องอาหารอิตาเลียนเก่าแก่ประจำซอยหลังสวน ปัจจุบันย้ายมาอยู่ที่ซอยลาดพร้าว 71 ได้ร่วม 5 ปีแล้ว แม้ว่าจะห่างไกลจากตัวเมืองมากแต่ก็ยังมีลูกค้าประจำแวะมาชิมอย่างไม่ขาดสาย ตัวร้านเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดีย...อ่านต่อ

photo
pennapa
1.9k1.2k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 4,963
Quality Review
ร้านอิตาเลียนเก่าแก่ย้ายมาจากหลังสวน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังที่เคยอยู่ที่ซอยหลังสวน ตอนนี้ย้ายมาเปิดอยู่แถวลาดพร้าวแทนค่ะ เนื้อที่กว้างขวางกว่าเดิมมาก ที่จอดรถเยอะ ภายในร้านกว้าง ตกแต่งคล้ายเดิมๆเลยค่ะ ทำให้รู้สึกเหมือนทานที่ร้านเดิม เมนูขึ้นชื่อที่นี่ก็ต้องซุปข้นกุ้งเลยค่ะ รสชาติและกลิ่นอร่อยมากๆ มาทีไรต้องไม่พลาด กับเมนูจานหลักหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นปลา เนื้อ หรือแกะ ไม่ว่าจะผ่านไปนานเป็นสิบๆปี ที่นี่ปรับราคาขึ้นน้อยมาก ...อ่านต่อ