รีวิว Paesano Italian Restaurant(ภัตตาคารไพซาโน่) ลาดพร้าว 71 (ซ.นาคนิวาส5)

photo
Ivy
244584.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 10,604
Quality Review
แพง รสชาติไทยมาก ห่างไกลความเป็นอิตาเลียน พนักงานเชียร์ให้สั่งของแพงจนดูยัดเยียด แถมปัดเศษราคาของขึ้นเอากำไรอีก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ปกติเราไม่ให้ใครแย่ขนาดนี้ แต่ร้านนี้คือเอากำไรจนน่าเกลียดในหลายๆจุดค่ะ และรสชาติก็ไม่ได้อร่อยอะไรขนาดนั้น คือไม่มีความเป็นอิตาเลียนดั้งเดิมเลย เหมือนอาหารไทยมากกว่า โดยเฉพาะพิซซ่า คือ ผิดหวังหนักมาก ไม่ผ่านอย่างแรง คนอิตาลีมากินน่าจะงง รสชาติเหมือนพิซซ่าแป้งบาง ที่เราจะพบตามร้านคาเฟ่ เก๋ๆ แต่ทำอาหารไม่เป็น เราว่า พิซซาร้าน On the Table ยังดีกว่า เอาจริงๆ สองวันก่อนไปลองซื้อพิซซ่าของผู้ประกอบการใหม่รายหนึ่งมา ที่มาเปิดในโรงอาหาร มศว เพื่อขายนักศึกษา ราคาชิ้นละ 35 บาท เราว่ารสชาติของพิซซาร้านนี้ ระดับประมาณนั้น แต่มันถาดละสามร้อยกว่าบาท ในขนาดประมาณจานข้าว เราว่าไม่โอเค ไม่รู้นะใครอยากลอง ลองได้ เป็นความเห็นส่วนตัว อีกอย่างคือพนักงานจะเชียร์ของแพงและบางทีก็จะจัดมาให้เองโดยไม่ได้สั่งแต่คิดเงิน เช่น ชนมปังกระเทียมเค้าก็เสนอเพราะทางเราสั่งหอยลายอบเนย แต่ยกมาถาดแรกสักพักขนมปังหมดเค้าก็ยกถาดสองมาโดยไม่ได้มีใครสั่ง แต่ก็คิดเงินเพิ่มด้วยไง นอกจากนั้น ไวน์ที่อยู่ในลิสต์ก็ไม่มีให้สั่ง แต่ให้ไปเลือกเอาจากห้องเก็บไวน์ซึ่งแพงมาก แบบสองพันกว่าบาท จะสั่ง House Wine เค้าก็บอกเฉยเลยต่อหน้าคนทั้งโต๊ะว่า House Wine ของที่นี่ไม่อร่อยหรอก ซึ่งก็ลงเอยสั่งขวดละสองพันกว่าบาท และไวน์ก็เฉยๆ อีกเช่นกัน เส้นสปาเกตตี้ลวกได้ดี แต่ซอสเฉยๆ รสชาตินี่ไทยแท้ เค็ม รสจัด ไม่ค่อยเหมือนอาหารอิตาเลียนอ่ะ Caprese ให้น้อยมากจนต้องตัดแบ่ง ราคานี้ไปสั่งร้านแถวในเมืองยังได้มาแบบเจ็็ดแปดชิ้นต่อจาน ขนมคือจบข่าวเลยเอาไอติมวอลล์รสสตรอเบอรี่ รสวานิลลามาอัดลงพิมพ์แล้วใส่ถั่วเชื่อมคั่นลงไปนิดนึงแล้วขายสไลซ์ละ 195 กับพายพีแคนที่หวานมากกกก แบบกินคำเดียวหวานขึ้นตา คือร้านอิตาเลียนอย่างน้อยมันต้องเจลาโต้มั้ย อันนี้ไอติมวอลล์เลยคะ รสชาติมันออก นอกจากนั้นคือแม้ว่าเศษจะมากจะน้อยในยอดรวมเค้าจะปัดขึ้นค่ะ กำไรระดับเศษสตางค์ก็ยังเอาแม้จะคิดแพงขนาดนี้ สรุปคือ ไม่ผ่าน สำหรับเราค่ะ ไม่รู้นะสำหรับคนอื่นอาจจะว่าอร่อยก็ได้ โปรดใช้วิจารญาณ แต่สำหรับเราแล้วคือเสียดายเงินและเวลามากๆค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Supphawat
4593.1k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 302
Quality Review
อาหารอร่อยดีครับ

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ ถ.นาคนิวาสครับ ที่จอดรถ : ลานจอดกว้างขวางดี บรรยากาศ : ดีครับ ชอบ อาจมืดไปนิดแต่โดยรวมโอเคเลย เพลงก็เพราะ บรรยากาศ classic ครับ การบริการ : ดีครับ รสชาติอาหาร : อร่อยเลยครับ เมนูที่ชอบ : วันนี้ชอบทุกเมนูนะครับ ราคา : กลาง-สูงในบางเมนู สรุป : น่าจะมาซ้ำเสต็กครับดูเพิ่มเติม

photo
dew
5.6k1.3k12k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,978
Quality Review
หอยลายอบ ให้เป็นพระเอก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยลายอบ

#Wongnaisongkran2023 เป็นร้านอาหารอิตาเลียนในโซนลาดพร้าว 71 ที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่ปี 1979 ร้านตกแต่งดูขลังดีมีที่จอดรถเหลือเฟือ มีพนักงานพูดคุยแนะนำบริการดี อาหารที่แนะนำคือหอยลายอบ กินกับน้ำจิ้มพริกเผ็ดสูตรของทางร้านและขนมปังเข้ากันได้ลงตัว ส่วนเมนูอื่นที่ลองเช่นพอคชอป สปาเกตตี้รสชาติกลางๆ ออกไทยหน่อยดูเพิ่มเติม

photo
moofar
4459406
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,537
Quality Review
เค็มเด่น คนไม่ชอบเค็มให้หนีไป ขนมปังพิซซ่าเค็มอร่อย หอยลายอบดี สวรรค์คนกินเค็ม💕
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยลายอบ, ขนมปังกระเทียม+แป้งพิซซ่า

ร้านเก่าแก่ของย่านนี้ มีที่จอดรถ รสชาดมาตรฐาน ไม่ดีและไม่แย่ มีบริกร(คนเสริฟ)เยอะพอประมาณ แต่เหมือนไม่ค่อยสนใจโต๊ะเล็ก คนไทยเท่าไหร่ เมนูอาหาร ไม่มีรูปภาพตัวอย่างนะคะ แบบสั่งยากเลยสำหรับเราที่ชอบดูรูปสั่งอาหาร เพราะนึกหน้าไม่ออก พนักงานบริการ บริการแบบแบ่งชนชั้นนิดๆตามสไตล์และการแต่งตัวของลูกค้า😅 สำหรับวันนี้ที่สั่ง หอยลายอบ อร่อยแบบเค็มๆ คือเราชอบเค็มจัด หวานจัดอะนะ ถ้วยเล็ก แต่ตัวหอ...อ่านต่อ

photo
Bird Athika
1.6k91517.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 3,901
Quality Review
เค้กกล้วยหอมและเค้กมะตูมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอม, เค้กมะตูม

มาซื้อกาแฟร้านข้างๆ เลยเดินมาดูหน่อย ว่ามีอะไรขายบ้าง หน้าร้านขนมอยู่ถัดจากร้านอาหาร จอดรถหน้าร้านได้เลย มีทั้งขนม สปาเก็ตตี้และพิซซ่าและแกงต่างๆ แช่ตู้ขาย เราอยากได้ขนมไปทานกับกาแฟ เลยได้เค้กมะตูมและเค้กกล้วยหอมมา เค้กมะตูม เนื้อละเอียดนุ่ม ไม่หวานมาก ทานคนเดียวหมดถาดเลย 😅 ส่วนเค้กกล้วยหอม ก็นุ่ม หอม อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Win Panupan
13132933
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 10,243
Quality Review
หนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เคยทานร้านนี้ตอนอยู่ซอยต้นสน จำได้ว่าอร่อยและมีเสน่ห์ พอวันนี้ได้มีโอกาสผ่านมาแถวลาดพร้าวจึงทราบว่าร้านนี้ย้ายมาเปิดให้บริการที่แถวลาดพร้าวแทน ตกแต่งร้านบรรยากาศคลาสสิก รสชาติอาหารอร่อย บริการดี ราคาแอบสูงไปนิดหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pink Typhoon Creative Pasta & Steak Ari
Ad ·
Pink Typhoon Creative Pasta & Steak Ari
พาสต้าโฮมเมดฟิวชันย่านอารีย์ วัตถุดิบพรีเมียม มีพร้อมสเต๊ก ของหวาน
4.3
16 รีวิว
฿฿฿฿
a Bowl of Pasta พระราม 3
Ad ·
a Bowl of Pasta
คนรักพาสต้าเส้นสดต้องรู้จัก! ทีเด็ดพาสต้าพร้อมอาหารอิตาเลียนคุณภาพดี
4.4
27 รีวิว
฿฿฿฿