รีวิว NORTHLANDTEA & JUICE CAFE

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาเปิดใหม่ ย่านนนทบุรี ชาดี สโคนอร่อย (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:สโคน ( เอิร์ลเกรย์) & แยม, Daisy Daisy

“Northland Tea" คือ คาเฟ่ชาเปิดใหม่ ย่านนนทบุรี ที่มีจุดเริ่มต้นจากธุรกิจเบลนด์ชาและขายส่งใบชาเพื่อการส่งออก ก่อนที่จะมาเปิดหน้าร้านที่นี่ เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้นในการดื่มชา วิธีการเดินทาง: ถ้าขับมาจากถ.งามวงศ์วาน มุ่งหน้าสะพานพระนั่งเกล้า แนะนำให้ใช้สะพานเล็กจะเลี้ยวซ้ายเข้าซอยได้ง่ายกว่า ตัวร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งแบบมินิมอล กึ่งๆ เกาหลีนิดๆ เปิดเพลงสบายๆ เหมาะกับการมานั่งจิบชา ทานขนมช่วงสายๆ หรือบ่ายๆ ของวันพักผ่อน เมนูเครื่องดื่มมีชาให้เลือกหลายแบบมากๆ ทั้งร้อนและเย็น เลือกไม่ถูก พนักงานที่ร้าน สามารถให้คำแนะนำได้ค่ะ ครั้งนี้เราเลือกมาเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่ชื่อ “Daisy Daisy" (95 B.) ตัวนี้เบสคือ ชาเขียวเบลนด์กับดอกคาโมมายด์ ให้กลิ่นหอมแบบฟุ้งๆ ส่วนความหวานหลักจะมาจากน้ำผึ้งธรรมชาติ มีวุ้นอโลเวล่า ให้เคี้ยวเพลินๆ ส่วนขนมเราสั่งเป็น “Earl Grey Scone” (79 B.) ที่ทางร้านทำเองเสริมคู่กับครีมสดและโฮมเมดแยมรส mixed berries สโคนหอมเนยใช้ได้ แยมก็รสออกเปรี้ยวมากกว่าหวาน รวมๆ คือ อร่อยดีค่ะ 🚘 มีที่จอดรถพอสมควร สามารถจอดได้บริเวณหน้าร้าน

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

15 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านมินิมอลสำหรับคนชอบชา

ถ้าจะมาร้านนี้พอข้ามสะพานข้ามแม่น้ำมา ควรชิดซ้ายรอไว้เลย เพราะซอยค่อนข้างอยู่กระชั้นนิดนึง ร้านเป็นตึกแถวแต่ตกแต่งแสงไฟ เพลง บรรยากาศได้นั่งสบายดี ออกแนวมินิมอล เมนูของร้านจะเน้นชาเป็นหลัก เราสั่งชาตัวที่เขาแนะนำมาลอง มีใส่อะโวคาโด ตัวชาหอมกลิ่นดอกไม้ดี ขนมก็มีให้เลือกแต่ไม่เยอะมาก รสชาติใช้ได้นะ

ดูเพิ่มเติม »
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สายชาบอกเลยว่าควร!!!!

สายชาสุขภาพดีควรมาาาา เป็นร้านชาเล็กๆในหมู่บ้านซื่อตรง ขับลงจากสะพานพระนั่งเกล้ามานิดนึง (ฝั่งที่จะไปเซ็นทรัลเวสเกต) ร้านเล็กๆ น่ารักเพลงเพราะ ร้านสะอาดสะอ้านตกแต่งสวยงาม เมนูออร์แกนิค เบเกอรี่อร่อยยย จะนั่งกินชิลๆ หรือว่าซื้อกลับก็ดีทั้งนั้น ทางเราแนะนำเมนูชานมฮ่องกงกับ ชานมอัลมอนด์ รักมากสองเมนูนี้ มีแบบซื้อกลับบ้านทางร้านจะทำแพ็คเกจแบบกึ่งๆ กระป๋องโค้ก เก๋ๆ ราคา : 4/5 บรรยากาศ : 5/5 ที...

อ่านต่อ »
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE

5 Likes0 Comment
Share
7 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
Cafe feel-good กับเมนูชาออร์แกนิค
เมนูเด็ด:นิชิโอะมัทชะลาเต้, สโคน ( เอิร์ลเกรย์) & แยม

ตั้งใจมาชิมชาเขียวร้านนี้ด้วยความที่เป็น Matcha Lover ที่สำคัญร้านอยู่ใกล้ๆบ้าน เดินทางสะดวก ตัวร้านหาง่ายมีสองชั้น มีไวไฟและห้องน้ำให้บริการ ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย ไม่ได้ดูเยอะเกินไป ไฟโทนส้มให้ความรู้สึกอบอุ่น เมนูที่เลือกมาวันนี้มี - นิชิโอะมัทชะลาเต้ : มีความหอมชา ได้รสอูมามิแบบสาหร่ายนิดๆ หวานน้อย ตัวชาไม่ได้เข้มมากเหมือนปริมาณนมจะเยอะกว่าแต่ก็ไม่ได้กลบกลิ่นหรือรสชาติของชาเลย - สโคนเอ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ชาที่เน้นความออแกนิค ของวัถุดิบ รสชาติหอม อร่อย ทั้งขนมและชาเลยค่าาา
เมนูเด็ด:บาสก์ชีสเค้ก

บาสก์ชีสเค้ก 125 บาท : นุ่ม หอมชีสสส ออกหวานนิดหน่อย แต่ตัดด้วย แยม strawberry ก็มีความอมเปรี้ยว ลงตัวขึ้นเลย ชาพีชเย็น 90บาท : อบอวลไปด้วยกลิ่นพีชใครชอบความหอมพีชแบบธรรมชาติ ไม่ควรพลาด ในแก้วจะมี พีช เสริฟ มาด้วย ตัดกันลงตัว ด้วยความเปรี้ยวนิดๆ มัทชะออร์แกนิคร้อน 120 บาท : มัทชะ ถ้วยโต ชาหอมมาก มาพร้อมกับฟองนมนุ่มๆ ขมๆ หวานๆ หน่อยๆ (อาจจะวางผึ่งแอร์ไปหน่อยเลยไม่ค่อยร้อน ) แต่เรื่องรสชาติโอ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
Northland tea cafe
เมนูเด็ด:ชานมอัลมอนด์แบบขวด, ชานมฮ่องกง

ชาที่ร้านมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติไม่หวานมาก กำลังดี ขนมก็เข้มข้น ร้านน่ารักมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ราคาเครื่องดื่มเบาๆ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีชั้น 2 ด้วยนะ แต่ตอนเราไปยังไม่เปิด พี่ๆพนักงานที่ร้านบริการดี พิกัด : Northland Tea&juice Cafe อยู่ในหมู่บ้านซื่อตรง แถวสะพานพระนั่งเกล้าจ้า ราคา : 70-100 ที่จอดรถ : มีหน้าร้านเลยนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Eleven Cafe
Ad ·
Eleven Cafe
คาเฟ่สุดชิลพร้อมอาหารครบครัน ทั้งคาวหวาน แถมเครื่องดื่มก็เลิศ จัดเลย!
Kyo Roll En - Cafe & Meal เมเจอร์รัชโยธิน
Ad ·
Kyo Roll En - Cafe & Mealเมเจอร์รัชโยธิน
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ