รีวิว Charm Eatery and Bar ราชครู

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยไทยอร่อยทุกอย่าง บริการดี อาหารมาไว ไม่แพงมาก
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเนื้อเค็ม, โรตีแกงเขียวหวานเนื้อ

ชอบทานโรตีแกงเขียวหวานเนื้อร้านนี้มาก โรตีพองๆกรอบๆ แกงก็ปรุงมาได้ดีมากๆ เนื้อก็ให้มาเยอะ ต้องสั่งทุกครั้ง และต้องเบิ้ลโรตีทุกครั้ง วันนี้ลองสั่งผัดสามเหม็นตามท่านอื่นๆที่รีวิวบ้าง ผัดมาหอมอร่อยดีมาก ข้าวผัดเนื้อเค็มนี่ก็สั่งทุกครั้ง ให้เนื้อเค็มเยอะมากๆ และก็เป็นจานที่อร่อยมากๆ แนะนำว่าควรสั่งมาแบ่งกันทาน เพราะค่อนข้างเยอะ สปาเกตตี้ปลาร้ากากหมู ผัดมาได้หอมและปรุงมาอร่อยดี แต่ติดตรงที่กากหมูมีกลิ่นหืนหน่อยๆตอนเคี้ยว ข้าวผัดปลาสลิด อร่อยดี ให้ปลาสลิดมาเยอะประมานนึง เค้าผัดมารสกลางๆ ถ้าใครชอบรสจัด คาดหวังว่าจะผัดมาเผ็ดๆหน่อย จานนี้จะไม่ใช่แบบนั้น แต่อร่อยดีค่ะ กลมกล่อม คุกกี้เรดเวลเวตกับไอศครีมซูกัส เหมือนทานวูปี้พาย อร่อยดี ไอศครีมหอมซูกัส แต่แอบรู้สึกว่ามันไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ คือไม่ต้องเสิร์ฟคู่ไอศครีมก็ได้ แล้วก็รู้สึกว่าแอบแพง 300 กว่าบาทแน่ะ ในขนาดที่ใหญ่ไม่มาก อย่างที่บอกว่าเหมือนวูปี้พาย เลยรู้สึกว่าราคานี้ โหดร้ายไปนิด ชอบมาร้านนี้เสาร์อาทิตย์กลางวันค่ะ เพราะคนน้อย มีที่จอดรถ อาหารมาเร็ว ไม่เคยมาวันธรรมดาตอนเย็น แต่คาดว่าคนน่าจะเยอะอยู่ ร้านนี้ถ้าอาหารไทยอร่อยทุกอย่างนะคะ รสมือดี ให้มาปริมาณสมราคา ไม่น้อยจนน่าเกลียด พนักงานดูแลดี อาหารมาไว ประทับใจทุกครั้งที่มาค่ะ


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย บรรยากาศดี ในซอยราชครู
เมนูเด็ด:ผัดขี้เมา

ร้านนร้ขับผ่านบังเอิญ แล้วลองแวะเข้าไปกิน กินช่วงกลางวันมีเซ็ตราคาพิเศษ ที่เราว่าคุ้มอยู่ รสชาติอาหารดีเลยนะ รสจัดดีด้วย ผัดขี้เมานี่ โอมากกกกก มีอาหารให้เลือกเยอะ แต่ว่าเครื่องดื่ม เราก็สั่งthai coffee มาเป็นโอเลี้ยง คือในใจคิดว่าเปนกาแฟธรรมดาแบบมีนม แต่ไม่เปนไร เราว่าโอเลี้ยงหวานไปหน่อย ดันสั่งแบบรีฟิล เราว่าอันนี้ไม่คุ้ม ที่เหลือคือดี มีที่จอดรถ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย พนักงานบริการดีมากๆ

(ซ.ราชครู กทม) นัดเพื่อนก๊วนใหญ่มาทานมื้อค่ำกันค่ะ มาร้านช่วงเย็นคนเยอะเลยค่ะ ร้านจัดแต่งสวยดีค่ะ ไม่เวอร์วังแต่ก็ดูดี เมนูทางร้านมีให้เลือกเยอะมาก ราคากลางๆ ค่อนไปทางสูง เนื่องจากไปกันหลายคน ก็สั่งมาลองหลายอย่างค่ะ ตั้งแต่ทานเล่น (แหนมหม้อทอด, ไส้กรอกอีสาน, หมูสามชั้นทอดกรอบ, ลาบทอด) กับข้าว (กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ผัดยอดฟักแม้ว, ยำเนื้อ, หมูสับผัดปลาเค็ม, ผัดสามเหม็น, แกงเผ็ด, ไข่เจียว, ข้าวผัด...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารไทยฟิวชั่น บรรยากาศดี

ร้านอาหารไทยฟิวชั่น บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย ผัดสามเหม็นเป็นหนึ่งในเมนูขึ้นชื่อ เมนูต่างๆรสชาติค่อนข้างเผ็ด ผัดราดหน้าพริกเผาหมูสับแปลกดี แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย ร้านนี้เหมาะแก่การมาสังสรรค์ นั่งชิลๆได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
9 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ปริมาณจัดเต็ม!
เมนูเด็ด:ลาบเป็ดหนังกรอบ, ข้าวผัดเนื้อเค็ม

ร้านนี้อยู่ในโครงการบ้านราชครู บริเวณร้านอาหาร T-House เดิม มีที่จอดรถสะดวก สามารถ stamp บัตรจอดรถที่ร้านอาหารได้ วันนี้มากันแค่ 3 คน พ่อแม่ลูก ก็จะสั่งได้ไม่เยอะเท่าไร จริงๆ เมนูเค้ามีเยอะมากทั้งอาหารไทยดั้งเดิม ฟิวชั่น อาหารฝรั่ง คราวหน้าต้องพามามากกว่านี้แล้ว เมนูที่สั่ง ♦️ลาบเป็ดหนังกรอบ จานนี้อร่อยมาก! ลาบเป็ดเนื้อล้วนๆ ลาบมาแฉะนิดหน่อย ใส่ข้าวคั่วเยอะมาก รสเปรี้ยวเผ็ดเค็ม ที่เลิศมากๆคื...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยและนานาชาติซอยราชครู
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟหม้อไฟ, ข้าวกล้อง / จาน, ยำขนมจีน, ยำแหนมทอด

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยราชครูเข้ามาจาก ถ.พหลโยธินประมาณ 100 เมตร มีที่จอดรถด้านหน้า ร้านตกแต่งได้สวยนั่งสบาย มีส่วนลดของ AIS 10% ราคาอาหารค่อนข้างสูงไปหน่อย เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษๆ มากกว่า เย็นตาโฟหม้อไฟ หม้อไม่ใหญ่ แต่เครื่องเยอะ รสชาติดีคะ ยำขนมจีน นัวดีคะ กลอมกล่อม ยำแหนมทอด หอมและรสชาติดี หมูกรอบ หนังแข็งมาก กรอบจนเคี้ยวไม่ได้ ไม่ค่อยโออ่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share