รีวิว The Coffee Club River City

6 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
นั่งจิบกาแฟ จิบชา ชมวิวแม่น้ำเพลินใจ
เมนูเด็ด:Masala Chai

วันนี้อากาศดีมาก ลมหนาวพัดมา เหมาะกับการไปเดินชิลริมแม่น้ำมากค่ะ แอมไปธุระย่าน river city แต่ฝนปรอยเบาๆเลยหาร้านนั่งพักรอฝนซา ลองเดินดูๆเจอร้าน the coffee club แบรนด์กาแฟจากออสเตรเลียเจ้าดัง ที่เพื่อนๆหลายคนเคยบอกว่าอร่อย แล้วยังไม่เคยลองชิม ประกอบกับน้องพนง.บอกว่าทานที่นี่ปั๊มบัตรจอดได้ 5 ชม.นะคะ เลยตัดสินใจชิมอย่างง่ายดาย =-= สถานที่ตั้ง =-= location ร้านนี้ดีมากค่ะ อยู่ริมแม่น้ำใกล้ๆกับท่าเรือข้ามฟากสี่พระยาเลยค่ะ โดยแชร์ area กับโซน terrace ริมน้ำของ river city เลยค่ะ =-= บรรยกาศ =-= ตกแต่งดูขรึมๆ ตามสไตล์แบรนด์ the coffee club เราชอบสาขานี้เพราะวิวริมน้ำสวยงามมาก เหมาะกับมานั่งชิลสุดๆ ถ้าวันไหนอากาศดี มีลมพัดเย็นๆนั่ง โซน open air ก็เหมาะค่ะ จำนวนที่นั่งรวมทั้งห้องแอร์ ทั้งนอกร้านน่าจะราวๆ 70ที่นั่งค่ะ ร้านสาขานี้มีที่ชาร์จมือถือไร้สายให้ใช้งานด้วยค่ะ สามารถขอพนง.ได้เลย ใช้ได้ทั้งระบบ android และ ios ค่ะ แต่จากที่เช็คกระแสไฟ ไฟเข้าค่อนข้างอ่อนค่ะ ใช้แก้ขัดพอได้ค่ะ =-= เมนูที่ชิม =-= เนื่องจากเป็นการนั่งหลบฝน แอมเลยสั่งเครื่องดื่มกับ snack เบาๆมาชิมค่ะ ใจจริงอยากลองกาแฟ แต่ช่วงนี้ท้องใส้แปรปรวน การเลือกทานชาอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า แอมเลือกชา Masala Chai (110B)☆☆☆☆ชาเครื่องเทศสไตล์อินเดียซึ่งเป็นชาโปรดที่เจอที่ไหนก็จะเลือกสั่ง ของที่นี่กลิ่น spice เข้มข้นดี ชาสีอ่อนๆ หอมๆ อุ่นๆ จิบตอนฝนปรอยๆรื่นรมย์ใจมาก ตัวขนมที่สั่งมาแกล้มเป็น butter croisant (75B)☆☆☆☆ ชิ้นมาค่อนข้างใหญ่ค่ะ อบมาร้อนๆ กรอบๆหอมเนยมากก เป็นครัวซองที่ดีใช้ได้เลย วัตถุดิบใช้ของดีๆ เมื่อเทียบกับราคาก็โอเคเลยค่ะ โดยรวมเป็นร้านกาแฟคุณภาพดี วัตถุดิบที่นำมาใช้ทำอาหาร เครื่องดื่มจัดว่าดีใช้ได้เลยค่ะ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากจิบกาแฟรสเยี่ยม คู่กับอาหาร อร่อยๆค่ะ

฿฿
เพื่อนฝูง

37 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Hungry hub buffet

ครั้งนี้มาทาน Buffet โดยจองผ่าน hungry hub ในราคา 790 บาท ซึ่งจะได้ striploin คนละ 1 จาน อาหาร และ เครื่องดื่ม ตามเมนูของ hungry hub (ไม่ได้มีทุกเมนูในเมนูปกติของร้าน) ไม่อั้น ขนมหวานคนละ 1 จาน ถือว่าคุ้มมาก โดยรวมอาหารก็ตาม standard ทั่วไปของร้าน coffee อาหารอร่อย อาหารออกไม่ช้ามาก มาครบถ้วนตามที่สั่ง แต่พวกขอบจานมันมากๆ เหมือนจะรีบ เมนูที่แนะนำ - แพนเค้ก ด้านนอกกรอบนิดๆ ด้านในนุ่ม มาอุ่น...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
บรรยากาศดี ติดแม่น้ำเลย

ร้านอยู่ข้างท่าน้ำสี่พระยา ติดแม่น้ำเลย ช่วงนี้มีโปร Frappe ซื้อ 1 แถม 1 ด้วย (ถึง 7 ม.ค. 2021) ร้านนี้มีทั้งกาแฟ ขนม อาหาร น้อง ๆ พนักงานน่ารัก แนะนำเมนูดีค่ะ มุมริมน้ำบรรยากาศโรแมนติกมาก อยากมานั่งทานข้าวดูวิวนาน ๆ Mocha Frappe อร่อยดี กาแฟไม่เข้มมาก รสเน้นไปทางช็อกโกแลต​ ให้วิปครีมเยอะมากกก สายวิปครีมถูกใจแน่นอน ❤️ Vanilla Cream Frappe หวานไปหน่อยสำหรับเรา (แอบชอบ Mocha มากกว่า)​ มาพร้อมวิ...

อ่านต่อ »
The Coffee Club River City
The Coffee Club River City
The Coffee Club River City

2 Likes2 Comments
Share
Quality Review
กาแฟร้านนี้ใช้ได้นะคะ อาหารก็ไม่เลว
เมนูเด็ด:flat white, Cafe latte, Piccolo Latte, 49% off Chicken schnitzel

สาขานี้ร้านอยู่ริมน้ำ ก็นั่งสบาย ๆ ชมวิวไป Coffee Club กาแฟใช้ได้นะคะ แวะกินเมื่อผ่านหลายๆ สาขา ขอพูดรวม กาแฟที่ชอบ คือ Piccolo Latte, Orange Tonic ทำได้ส่วนผสมที่ลงตัว สัดส่วนพอดี Piccolo Latte, Coffee Latte, Capuchino, Flat Whte พวกนี้ก็ดี คือ นมดี กาแฟดี ก็โอเคหมด แหล่ะ ขึ้นอยู่กับว่า ณ ตอนนั้นอยากกินเข้มอ่อนแค่ไหน กาแฟร้านนี้จะไม่ติดเปรี้ยว อาหาร โดยส่วนตัวชอบเมนูนี้สุด Chicken Schni...

อ่านต่อ »
ชอบเมนูนี้ของ Coffee Club ที่สุด ทานสาขาอื่น ๆ ก็อร่อย
เมนูนี้ Coffee Club ก็ทำได้ส่วนผสมที่ลงตัว

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ช็อกโกแลตยอดเยี่ยม

อร่อยเวอร์ ช๊อกโกแลตในราคาเกือบ 150 บาท ทุกคำต้องดื่มด่ำให้สุด ราคาขนาดนี้ต้องโดนหักคะแนน แต่ความอร่อยก็ต้องให้คะแนนเช่นกัน ดังนั้นเอาไป 4* แล้วกัน ภายในร้านมีที่นั่งไม่มาก นั่งด้านนอกได้ ฤดูหนาวลมเย็นๆ บอกเลยว่าฤดูร้อนหนักแน่นอน ต้องนั่งด้านในเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม »
The Coffee Club River City
The Coffee Club River City

5 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟริมแม่น้ำ นั่งทำงาน นั่งชิลได้เพลินๆ
เมนูเด็ด:Mocha Chip Frappe, Hazelnut Chocolate Frappe

ร้านบรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเมนู Frappe 1 แถม 1 (เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ) รสชาติเครื่องดื่มอร่อยเข้มข้นใช้ได้เลย Mocha Chip Frappe (140 บาท) กาแฟมอคค่าปั่นกับช็อคชิพ กลมกล่อม หอมกาแฟ ได้รสช็อคโกแลตเบาๆ มีช็อคชิพให้เคี้ยวกรุบ Hazelnut Chocolate Frappe (120 บาท) เมนูพิเศษสำหรับช่วง Christmas เป็นช็อคโกแลตเฮเซลนัทปั่น มีความคล้ายนูเทลล่าเบาๆ ช็อคเจ้มจ้น ผสมผสานกับคว...

อ่านต่อ »
The Coffee Club River City

4 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ วิวแม่น้ำงามๆ

ร้าน the coffee club สาขานี้เป็นร้านที่แอมแวะมาใช้บริการบ่อยๆค่ะ ส่วนตัวชอบที่ช่วงกลางวันคนไม่พลุกพล่านมาก และถ้าได้นั่งที่ริมหน้าต่างจะบรรยกาศดีมาก เพราะได้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบมุมกว้างเลย เนื่องจากตัวร้านอยู่บริเวณระเบียงริมน้ำของตึก river city ค่ะ ถ้าทานที่ร้านปั๊มบัตรจอดรถได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมงค่า เมนูที่มักจะสั่งก็จะเป็นกาแฟร้อน กัยครัวซอง ครัวซองที่นี่หอมเนยมากๆ ทานเปล่าๆก็อร่อย แต่ใ...

อ่านต่อ »
The Coffee Club River City
The Coffee Club River City
The Coffee Club River City
The Coffee Club River City

15 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ย. 2017

นั่งจิบกาแฟ จิบชา ชมวิวแม่น้ำเพลินใจ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿
ครัวอัปษร สาขา ถนนดินสอ
Ad ·
ครัวอัปษรสาขา ถนนดินสอ
ปักหมุดร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ไข่ฟูปูคือนิพพาน ได้ลองต้องมาซ้ำสอง