รีวิว อ้วนผอมเมี่ยงปลาเผาท่าน้ำนนท์ สาขา2 เลี่ยงเมืองนนท์ สะพานเจษฎาฯ ติดปั้ม ปตท. สาขา 2

photo
Warich Nathtigoon
1401.5k22.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,770
Quality Review
อาหารรสชาติดี แต่คิวออเดอร์ในครัวได้ของไม่ครบช่วงลูกค้าเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ยำหอยนางรม, ส้มตำปูปลาร้า, ข้าวเหนียว, ข้าวสวย, ไก่ย่างอบน้ำผึ้งครึ่งตัว, กุ้งอบวุ้นเส้น

ตั้งใจมากินปลาเผา แต่ไม่ได้ปลา เพราะในครัวลืมทำ --" บรรยากาศ - ร้านส้มตำข้างทางหน้าปั๊ม ปตท บนถนนราชพฤกษ์-นนทบุรี1 มีลานจอดรถด้านในหลังร้าน เมนูอาหารเน้นเป็นอาหารอีสาน ส้มตำ ไก่ย่าง ปลาเผา ฯลฯ จดขีดบนใบออเดอร์เอาว่าจะกอนอะไรแล้วส่งให้พนักงาน การทวนออเดอร์แล้วและก็นำไปส่งครัว รออาหารสักพักเริ่มมาเสริฟโดยมีข้าวเหนียวกับข้าวสวยมาเสริฟก่อนอาหารมาประมาณ 10 นาที และอาหารค่อยๆทยอยมาเสริฟแบบไม่ค่อยต่อเนื่อง ทั้งๆที่เป็นร้านอาหารอีสานทำง่ายปรุงง่าย พนักงานไม่ค่อยสนในลูกค้า ไปกองกันอยู่มุมนึงของร้านและเรียกหายากมาก อาหารเรามาลงจนหมดเหลือแต่ปลาเผา เรากับน้องกินไปจนอาหารหลายอย่างเริ่มจะหมด เลยทวงปลาเผาและได้รับคำตอบมาว่าต้องรอ 20 นาที(ความคิดตอนนั้นคือ... ฉันควรพอหรือรอต่อไป) เลยตัดสินใจว่าไม่เอาแล้ว พออีกแป๊บนึงตอนกินอาหารหมดแล้ว พนักงานอีกคนเดินมาบอกว่ารอปลาอีก 10 นาที --" เพลียใจกับความไม่ sync ข้อมูลกันระหว่างพนักงานเลยย้ำไปอีกว่าไม่เอาแล้ว เอาเป็นว่าตัวงานการบริการและจัดคิวออเดอร์ในครัวควรปรับปรุงด่วนๆไม่ไหวเลยฮะ ราคา - ราคาอาหารหลายอย่างถือว่าถูกนะดูตามในเมนูที่เราถ่ายรูปมาได้เลย ถูกมากจริงๆ ก็ต้องเน้นขายปริมาณเยอะๆรัวๆแหละ ออเดอร์เลยรวนๆ ได้บ้างไม่ได้บ้างแบบนี้ เรากับน้องวันนี้หารกันคนละร้อยกว่าบาทเอง (เพราะไม่ได้ปลาเผา --") รสชาติ - รสชาติอาหารดีนะ เผ็ดแซบ อร่อยถึงใจทุกเมนูรสจัดจ้าน ส่วนไก่ย่างเนื้อไก่อร่อยนุ่มนวล เข้ากันกับส้มตำ ยำต่างๆเป็นอย่างดี กุ้งอบวุ้นเส้นได้กุ้งเยอะอร่อยด้วย เสียดายที่เราไม่ได้กินปลาเผาวันนี้ ถ้าได้กินปลาเผาเราเชื่อว่าเราอาจจะให้ 5 ดาวนะ แต่ก็ตามนั้นแหละ ปล. ยังถือว่าดีที่ราคาและรสชาติอาหารคือดีสัมพันธ์กัน ไม่งั้นคือเราไม่ให้ 3 ดาวนะ สำหรับมื้อนี้

อื่นๆ
กุ้งแช่น้ำปลา
ยำหอยนางรม
กุ้งอบวุ้นเส้น
ไก่ย่างอบน้ำผึ้งครึ่งตัว
ส้มตำปูปลาร้า
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ข้าวเหนียว
ข้าวสวย
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
1052.5k34.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 477
Quality Review
อร่อยครับ อาหารอีสานดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยง+ปลาเผา, สันคอหมูย่าง, ปลาทับทิมเผา, ตำมะม่วง, ส้มตำปูปลาร้า

ร้านนี้เด็ดดวงที่เมี่ยงปลาเผาครับ น้ำจิ้มแบบซีฟู๊ดจัดจ้าน อร่อยมากครับ ปลาเผามาพอดี ไม่แห้งมาก เนื้อยังฉ่ำหวาน อร่อยครับผม ส้มตำยังรสไม่จัดเท่าไหร่ ปลาร้าบางหน่อย เหมาะกับคนทุกวัย ทานได้ สบายๆครับ อาหารอื่นๆก็อร่อย ไข่หมึกทอด คือดีมากครับ ช่วงแรกๆก็จิ้ม หลังๆ ขอน้ำจิ้มมาราดคลุกทานแบบยำเลยครับ อร่อยมาก แนะนำ ปลาทับทิมเผา เมี่ยง+ปลาเผา ตำมะม่วง สันคอหมูย่าง ส้มตำปูปลาร้า หอยนางรมทรงเครื่อง #Wo...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 ก.ค. 2021
ร้านอาหารอีสานสุดแซ่บ
photo
Asavanate
75975612.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 3,345
Quality Review
ร้านอาหารอีสานที่รสชาติและความสะอาดไว้ใจได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, สันคอหมูย่าง, ไข่ปลาหมึกทอด, ส้มตำข้าวโพด, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ตับหวาน, ไก่ย่างอบน้ำผึ้งครึ่งตัว, ส้มตำไทย+ปู, ยำมะม่วงรวมมิตร, น่องไก่ทอด

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องปลาเผา แต่ในส่วนของอาหารอีสานอื่นๆ ส้มตำ ยำ ลาบ คือรสชาติถูกปาก ในช่วงเวลานี้จะทานอะไรก็ต้องหาที่สะอาดปลอดภัยกับท้องไส้หน่อย เมนูวันนี้ให้ไข่ปลาหมึกทอด5ดาวเลย ทอดมากำลังดีไม่อมน้ำมัน 🏡 สาขานี้อยู่เลยปั้ม ปตท.สะพานเจษฎามหาบดินทรานุสรณ์ 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

photo
ispleum
10110764
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 3,646
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
จะกินกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูย่าง, หอยนางรมทรงเครื่อง, ลาบหมู+เห็ดทอด, เฉาก๊วย, ยำรวมมิตรทะเล

จะมากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังจริงๆ กินจนไม่อยากนับแล้วว่ากี่ครั้ง ชอบกินสาขาตรงสะพานเจษฯที่สุด ทั้งสะอาด และพนักงานบริการดี วันนี้สั่งไม่เยอะมากไปกันแค่2คนและพยายามจะสั่งที่ซ้ำกับทุกครั้งเพราะปกติมาจะสั่งปลาเผา ชุดเมี่ยง ไก่ย่าง ไข่ปลาหมึกทอด ส้มตำข้าวโพด ประมาณนี้ซ้ำไปซ้ำมาแต่วันนี้จะกินเมนูใหม่ๆ - ส้มตำปู(จืด)ปลาร้า ปกติก็สั่งนะ รสชาตินัวมากปลาร้าเน้น เผ็ดแบบเผ้ดดดเผ็ด สั่งเผ็ดเองด้วยแหละ มะระ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
2 มิ.ย. 2016
มองมานานเลยจัดซะหน่อย
photo
Achaya 🐰
7.3k1.4k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 5,406
Quality Review
อาหารอีสานรสชาติดี ปลาสด-กุ้งเด้ง-หมึกอวบ วัตถุดิบตู้มๆคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ปลาหมึกทอด, หอยแครงลวก นน 2ขีด, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ลาบปลาหมึก, หมึกไข่นึ่งมะนาว

มีโอกาสได้มาจัดมื้อใหญ่กันที่ร้านอ้วนผอมเมี่ยงปลาเผา ร้านอาหารไทยสไตล์อีสานชื่อดังของเมืองนนทบุรีกันค่ะ สาขาที่ไปนี้เป็นสาขาที่ 2 บนถนนราชพฤกษ์-นนทบุรี 1 ร้านมีที่จอดรถเป็นลานกว้างสะดวกสบาย ส่วนตัวร้านแบ่งเป็นโซน outdoor หน้าร้านไม่ติดแอร์ ตกแต่งด้วยปูนเปลีอยเท่ๆ และห้องแอร์ซึ่งจะอยู่ด้านในเข้ามาอีกหน่อย ดูแล้วลูกค้าเยอะ คนแน่นแบบต้องรอโต๊ะว่างกันพักใหญ่ๆ รับประกันความอร่อยได้ระดับนึง...อ่านต่อ

photo
seenamz
353683.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 6,782
Quality Review
อ้วน ผอม เมี่ยงปลาเผา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยง+ปลาเผา, ตำมะม่วง

ร้านอาหารแซ่บๆ ริมถนน เลยปั้มปตท.มานิด เส้นเลี่ยงเมือง อาหารอร่อยรสชาติดี ถ้าไปช่วงคนเยอะๆจะรออาหารหน่อย รถมีที่จอด ถ้าเต็มก็ริมถนนเลย ชอบเมี่ยงปลา กับพวกตำมะม่วง หอยนางรมก็ดีนะอร่อยราคาไม่แรงมาก ร้านหาง่ายดูเพิ่มเติม