- รีวิว A&W RESTAURANTS โฮมโปรศรีนครินทร์
A&W บุกย่านศรีนครินทร์แล้ว
ร้าน A&W ตั้งอยู่ชั้น 1 ของห้าง Homepro เดินเข้าประตูหลักของห้างก็เจอเลย ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ เปิดทุกวันตั้งแต่ 9:00-21:00 น. เมนูที่สั่งไปคือ • ชุดข้าวลาบไก่กรอบ (ราคา 139 บาท) ในเซ็ทเสิร์ฟพร้อมมากับ Curry Fries กับ Root Beer เมนูนี้อร่อยมาก ไก่กรอบสมชื่อ และเป็นลาบที่รสชาติจัดจ้านมากๆ • Super Waffle (ราคา 79 บาท) ราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่ ตัวแป้งนุ่มและหอม ขนาดก็ใหญ่ เป็นเมนูของหวานที่คุ้มค่าเช่นกัน
A&W สาขาใหม่ เพิ่งเปิด 16 มีค.
ขับรถผ่านในวันที่สาขานี้เพิ่งมาเปิดพอดี ก็เลยรีบมาอุดหนุนเย็นนั้นเลย เพราะว่า A&W เดี๋ยวนี้หาสาขาไม่ค่อยมี อยากกินมานานละ เข้าไปถึงร้านดูใหม่ แสงสว่างโอเค ไม่อึมครึม มีคนกินอยู่ 2-3 โต๊ะ ภายในร้านหอมกลิ่นวาฟเฟิลมากกกกก ก็เค้าเล่นมาอบกันตรงหลังแคชเชียร์เลย จะไม่หอมได้ไง เนื่องจากเรามีแก้วพี่หมีรีฟิล ก็เลยพกมาซื้อรูทเบียร์ได้ในราคาแก้วละ 9 บาท คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม และเราก็ทนอดใจต่อกลิ่นวาฟเฟิลไม่ไ...อ่านต่อ
ของออกช้ามาก
พนง.น้อย รับแต่ออเดอร์ ข้างในทำของออกมานานแล้ว ไม่เสริฟ รอนานมากกกอ่านต่อ