4.1
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Up ท่าพระจันทร์

10 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 771
Quality Review
ร้านกว้าง สะอาด พนักงานบริการดี มีเพลงให้ฟัง ดนตรีเพราะคะ ครบมากๆที่ร้านนี้ ที่จอดรถสะดวก

ร้านหาไม่ยากคะ ริมคลอง ติด สารพัดช่าง จังหวัดสุรินทร์ ที่จอดรถสะดวกคะ มีทั้งหน้าร้านและด้านหลัง ร้านสวยคะ ตกแต่งสุดยอดมากๆคะ โต๊ะเก้าอี้ แต่งด้วยสีขาว ทำให้ดูสะอาดตา พนักงานมีแต่ผู้หญิงน่ารักๆ สวยๆ ทั้งนั้นเลยคะ อาหารอร่อย รอไม่นานคะ ราคาก็ปกติทั่วไป รสชาติอร่อยคะ และไม่คิดค่าเปิดเหล้า ภายในร้านมีหลายโซนให้เลือก ถ้ามาเป็นหมู่คณะก็มีห้องรับรอง และมีคาราโอเกะด้วยคะ เคยเข้าไปแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา แบะบางครั้งมีการจัดงานคอนเสริตด้วยคะ ได้ติดตามตลอด เพราะนี่ก็เป็นหนึ่งในร้านประจำคะ ยำสาวท่าพระจันทร์ เมนูนี้แนะนำเลยคะ จัดว่าเด็ด ชอบคะ และหอย ตัวใหญ่มากๆคะ ตัวละ 75 บาทคะ ถ้าจำไม่ผิด สดคะ และใหญ่มากๆด้วย ถือว่าคุ้มคะ และไม่ผิดหวังคะ ร้านนี้เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยเลยคะ ครอบครัว ที่ทำงาน ต้อนรับแขกผู้ใหญ่ ได้หมดคะ ครบวงจร แนะนำเลยคะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Charotorn Phantaniya
1252259
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 671
Quality Review
ร้านHangout ณ สุรินทร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสาวท่าพระจันทร์, ออเดิร์ฟอีสาน

หลังเลิกงานหาร้านนั่ง Hangout กัน คนพื้นที่แนะนำมา พิกัดร้านหายากนิ้ด เพราะมองป้ายร้านไม่เห็น ตามกรูเกิ้ลแมป เห็นเป็นประตูเข้ากรมทางหลวง เราก็งง แต่ขับเลยมาหน่อยก็เห็นป้ายทางเข้าร้าน 55 วันนี้ก็สั่งหลายเมนูนะ แต่มันมืดเลยถ่ายมาได้แค่ 2 เมนู เป็นออเดิร์ฟอีสาน ราคา 380 บาท และกระดูกหมูผัดฉ่า ราคา 190 บาท รสชาติโดยรวมอร่อยค่ะ กินกับข้าวก็โอ กินแกล้มเหล้าก็ยิ่งโอ ส่วนบรรยากาศร้าน โปร่งโล่งสบ...อ่านต่อ

15 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 635
Quality Review
ลองไปกันยัง

บรรยากาศหน้านั้งมากๆ พนักในร้านทุกคนบริการสุดประทับใจที่สุด อาหารที่ร้าน อร่อยจนลืมหูลืมตาไม่ขึ้นเลย กินไปแต่ละคำคิดว่าเชฟชั้นนำมามาทำเอง ร้านเปิดร้านช่วงเย็นๆ แต่ที่สำคัญที่สุด ไม่จำหน่ายเครื่องดื่ม แอลกอฮอ ให้เด็กต่ำกว่าอายุ18 ปี ใครหน้าเด็ก พบบัตรไปด้วยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
15 มี.ค. 2019
เด็ดจริงๆ อาหารอร่อย บริการดี
photo
Arnupong Phradithapong
5713
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 319
บรรกาศพอได้ ดนตรีสดเพราะมากครับ ชอบครับ
photo
anyawee
0213
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง