รีวิว เทสตี้

19 ต.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยกาศสวยดี ตอนเที่ยงคนแน่นเชียว
เมนูเด็ด:กีวี่โซดา##1, บลูเลม่อนโซดา##1, สตอเบอร์รี่โซดา##1, ไข่ยัดไส้##1

เอาล่ะวันนี้ก็ยังไม่ได้กลับ กทม. คงจะต้องอยู่อีกนาน เลยคิดว่าจะออกตามล่าร้านจังหวัดนี้ซักหน่อยดีกว่า พี่ก็พามาจอดที่ร้านนี้เลย ป่ะ..กินข้าวเที่ยงกันเถอะ ทุกคนก็พร้อมใจเดินไปกันหมด แต่ผมยังไม่เข้าไป ไหนดูก่อนว่าร้านสภาพเป็นไง เข้ามาปุ๊บดีสวยแหะ ตอนเข้ามามีว่างอยู่สองโต๊ะกลางร้านเลยทีเดียว 555 พนักงานก็เอาเมนูมาให้ มีรายการเยอะมากเลยอ่ะ แม้แต่พวกน้ำโซดาทั้งหลายที่ไม่คิดว่าจะเจอก็มีแหะ เลยขอจัดมาทุกอันเลยล่ะกัน สีสันสดใสทุกแก้วเลย ด้านเมนูเครื่องดื่มก็มีตามนี้ห่ะ • บลูเลม่อนโซดา - รสชาติเปรี้ยวๆเหมือนทั่วๆไป • กีวี่โซดา - รสชาติเปรี้ยวแบบแปลกๆพิกลๆ • สตอเบอร์รี่โซดา - เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยดีนะ • กาแฟ Latte เย็น - เข้มข้นหวานมันอร่อยดีครับ ส่วนน้ำเปล่าก็คงไม่ต้องบรรยายนะครับ 😅 มาต่อกันกับเมนูของคาวล่ะกันครับ วันนี้มี 6 อย่าง • เกี๊ยวห่อชีส - มีแฮมแผ่นเล็กๆ ใส่มาเป็นไส้ข้างใน แล้วก็มีชีสล้อมอยู่รอบๆนิดหน่อย ผมว่าน้อยไปนิด • ยำเห็ดกรอบ - ตัวเห็ดเองก็กรอบๆอร่อยดีครับ แต่ตัวน้ำยำเองจะเผ็ดๆหน่อย จะว่าไปก็ใช้ได้นะ ขนาดผมเองยังกินได้ คนทั่วไปคงเรียกว่าไม่เผ็ด • ยำสลัดหมูย่าง - ก็อร่อยดีครับ เอาหมูย่างมาทำสลัด ไอเดียดีครับ 555 รสชาติก็พอใช้ได้นะ • ไก่ทอด - ก็อร่อยดีนะครับ กรอบๆดี ทานกับข้าวสวย ร้อนๆคงจะเข้ากันดีไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะ • แกงเลียงกุ้ง - รสชาติเผ็ดกำลังพอดี มีขนาดพอเหมาะ เห็นพี่ๆน้องๆเค้าบอกมานะ ผมไม่ได้ลองชิม 555 • ไข่ยัดไส้ - รอนานมาก(ประมาณ 15 นาทีอ่ะ) ก็เรียกได้ว่าทุกเมนูมาเสิร์ฟจนผมนึกว่าเค้าลืมจด เกือบจะไม่กินเช็คบิลกลับบ้านล่ะครับ ร้านนี้สรุปโดยรวมแล้วถือว่าอยู่ในเกณฑ์ว่าโอเค เสียอย่างเดียว ไข่ยัดไส้มาช้าเนี่ยแหละครับ 😩 นอกนั้นก็ถือว่าโอเคหมดเลย บริการดีด้วยล่ะ

฿฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

18 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
31 ธ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
คนเยอะสุดๆไปเลย

มาเที่ยวทั้งทีแต่ดันป่วยซะงั้น เลยขอหาอะไรทาน แบบง่ายๆ ใกล้ๆบ้านล่ะกันครับ รีวิวก็สั้นหน่อยนะครัช ร้านนี้ก็ตกแต่งสวยงามดีครับ แนวโมเดิร์นๆหน่อย วันนี้คนเยอะมากจนต้องขึ้นมานั่งดานบนเลยล่ะ อาหารก็ถือว่ารสชาติพอใช้ได้ครับ วันนี้ก็สั่งมาหลายอย่าง บางอย่างก็ดี บางอย่างก็ไม่โอเค ก็ตามภาพเลยห่ะ บริการวันนี้ก็จะช้าๆหน่อย แต่ก็คงเป็นแบบนี้ทุกร้าน ช่วงปีใหม่คงจะให้รวดเร็วทันใจไม่ได้หรอก :3

ดูเพิ่มเติม »

25 Likes12 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ต.ค. 2014

บรรยกาศสวยดี ตอนเที่ยงคนแน่นเชียว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
นี่มันร้านอาหารที่มีทุกอย่างครบในร้านเดียว
เมนูเด็ด:มักกะโรนีผัดกุ้ง##1

ร้านตั้งอยู่ถนนเส้นหลักเลียบแม่น้ำเลยโรงแรมดังกลางเมืองมานิดนึงครับ ร้านเป็นตึกแถวหลายคูหาตีทะลุตบแต่งอย่างมีสไตล์ เน้นเป็นร้านอาหารบวกครับไอศครีมและเครื่องดื่ม รสชาดโอเคครับทานได้การบริการดี ที่จอดรถริมถนน ถ้ามื้อด่วนๆร้านนี้โอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไม่ถูกปากเลยแม้แต่นิดเดียว บริการก็แย่ มีดีแค่มีแอร์กับร้านดูดี
เมนูเด็ด:ยำหอยแครง##1

เทสตี้ ร้านดังแห่งเมืองกำแพงเพชร อยู่แถบริมปิง ถัดจากโรงแรมชากังราว ร้านค่อนข้างใหญ่ ติดแอร์ จัดดูสวยงาม ดูเมืองๆหน่อย เข้าร้านไปเป็นกลุ่มแรก บอกมา 6 ที่ เราเดินไปที่โต๊ะยาวพนักงานบอกให้ไปโต๊ะ 4 ที่ แล้วเอาเก้าอี้มาเสริมหัวท้าย คือมันแคบมากเข่าเบียดกันทีเดียว เลยเรียกคนขับรถเข้ามาด้วย เพื่อต่อโต๊ะเพิ่ม ทั้งๆที่มีโต๊ะเราเข้าร้านเพียงโต๊ะเดียว หวงโต๊ะไปไหนคะ แถมหน้าตาพวกพนักงานไม่ยิ้ม ไม่รับแขก...

อ่านต่อ »
เทสตี้เทสตี้

13 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม !
เมนูเด็ด:เกี๊ยวห่อชีส

ร้านอยุ่ตรงข้ามสนามบาส สวนสิริจิต ติดกับมาสเตอรบุ้ค ร้านปรับปรุงใหม่ ภายในตกแต่งแบบ โมเดิรน ปุนเปลือย ดิบๆ กับไฟสีเหลือง เข้ากันดี อาหาร อร่อยยย มีเมนูเพิ่มมากขึ้น ของหวาน ไอศกรีม สเต็ก ก็มีนะจ้ะ ร้านใหม่ สวยเก๋ อาหารอร่อย อย่าลืมมาชิมกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
เทสตี้เทสตี้เทสตี้

5 Likes1 Comment
Share
18 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านเดิมกับบรรยากาศใหม่ๆ

ร้านอาหารกลางเมืองกำแพงเพชรที่เปิดมานานมาก บรรยากาศดีการเดินทางสะดวก ปรับปรุงร้านใหม่คืนกำไรให้ลูกค้า รสชาติอาหารโอเคนะ มาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะก็มีห้องจัดเลี้ยงไว้ต้อนรับ เป็นร้านรวมเพื่อนฝูงได้ดีอีกร้านหนึ่งในกำแพง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เทสตี้ จริงๆ
เมนูเด็ด:น้ำพริกปลาทู##1, แกงส้มชะอมไข่ทอดกุ้งสด##1

อาหารหลากหลาย แต่ชอบรสชาดอาหารไทย ดูอาหาร สะอาด ตกแต่งสวย บรรยากาศน่านั่ง แนวIndoor มีเครืรองปรับอากาศ ตกแต่งแนวปูนเปลือย ทันสมัย การบริการดีมาก เหมาะกับรับแขก หรือ จิบเครื่องดื่ม สบายๆ กับเพื่อนๆ ทานได้ทั้ง LunchและDinner

ดูเพิ่มเติม »
เทสตี้เทสตี้

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวริมคลอง
ครัวริมคลอง
เฟื่องฟ้า ปลาแม่น้ำ
เฟื่องฟ้า ปลาแม่น้ำ
บ้านจันทร์ฉาย สุโขทัย
บ้านจันทร์ฉาย สุโขทัย
อาหารป่าครัวป้าเล็ก
อาหารป่าครัวป้าเล็ก
ครัวน้ำหวาน
ครัวน้ำหวาน