รีวิว The Chocolate Factory เขาใหญ่

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Love Choco!

ร้าน ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชต์ กม.ที่ 11.8 เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ พูดง่ายมีทั้งคาวและหวาน แต่ขึ้นชื่อด้าน chocolat และ อาหารอย่างผักโขมอบชีสก้อมีชื่อสำหรับที่นี่ ส่วนเมนูที่เป็นช๊อกโกแลตเนื้อจะนุ่ม เนียน หวานพอดีมาก บรรยากาศร้านดีงามอย่างที่เห็น


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
แลนด์มาร์คเขาใหญ่ไปมาแล้ว
เมนูเด็ด:ช๊อกโกแล็ต

เป็นคาเฟ่ที่มีชื่อเสียงของเขาใหญ่ ร้านตกแต่งได้สวยงาม กลางวันก็เป็นคาเฟ่ กลางคืนมามีอาหารพร้อมนั่งชิล สำหรับเรารสชาติกลางๆ ไม่ได้ว้าว เครื่องดื่มอย่างช็อคก็ไม่ได้อร่อยมากกว่าที่อื่น (สำหรับเราจืดหวานไปด้วยซ้ำ) แต่ช็อคโกแล็ตเค้าอร่อยนะคะ โดยรวมก็จะมาอีกค่าาาา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คอช็อคโก้รู้จักกันดี เพราะนี่คือ.. โรงงานช็อคโกแลต 🍫
เมนูเด็ด:ชอค ลาวา, The Chocolate

Chocolate Factory หรือ โรงงานช็อคโกแลต 🌰😄 เชื่อเหลือเกินว่าคอช็อคโก้ ต้องเคยมาลิ้มลองกันอยู่เนืองๆ ด้วยความที่เค้าขึ้นชื่อเรื่องช็อคโกแลตเอามากๆ สมชื่อร้านเลยหล่ะ! เมนูมากมีมากพอให้ได้เลือกชิมเลือกลองแบบไม่ซ้ำกันเลยจ้า เรียกได้ว่าถ้าตัดสินใจจะมาที่นี่แล้ว ไม่น่าเบื่อเป็นแน่ โดยเฉพาะสาขานี้ พื้นที่กว้างขวางมากจ้ะแม่ เดินขึ้นลงชมสวนหน้าหลัง หรือจะชมไลน์ของขาย take a way ก็เพลิดเพลินน่าดู๊ รสช...

อ่านต่อ »
The Chocolate Factory เขาใหญ่The Chocolate Factory เขาใหญ่The Chocolate Factory เขาใหญ่

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คนรักช๊อคโกแลตต้องร้องว้าว
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น

จุด Checkin ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวต้องมา เมื่อมาถึงปากช่อง ที่นี้เต็มไปด้วยเครื่องดื่มและของหวานที่เต็มไปด้วยช็อกโกแลต แต่น่าเสียดายที่เมนู ช็อคโกแลตฟองดู ต้องไปกินที่โซนอาหารคาว พนักงานบอกว่าที่โซนของหวานไม่มีภาชนะใส่ 🤨🤨🤨 🥘 รสชาติ 5/5 👱🏻‍♀️ บริการ 4/5 🏞 บรรยากาศ 4/5 💰 คุ้มราคา 3/5

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอร่อยบนเขาพระตำหนัก
เมนูเด็ด:Choc lava, Ice Chocolate, ไอซ์ลาเต้, ลาเต้ร้อน

ร้านบนเขาพระตำหนักพัทยามีหลายร้าน และ Chocolate Factory ก็เป็นอีกร้านนึงที่มีของอร่อยเยอะ และเป็นร้านบรรยากาศดีที่สามารถมองวิวทะเลสวยๆได้อีกร้านนึง รวมถึงมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย กาแฟอร่อยๆ ดาร์กช็อคโกแลตลาวา เป็นเมนูของหวานที่ขอแนะนำ ความลาวาของชอคโกแลตดีงามมาก มีความดาร์กนิด กินคูากับไอศกรีมวนิลาที่เสริฟมาคู่กันอร่อยมาก #okแนะนำ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Iced Chocolate is the best.
เมนูเด็ด:Iced Chocolate

มีโอกาสได้ไปเที่ยวเขาใหญ่ ทาสช็อคโกแล็ตอย่างเราจึงไม่พลาดร้านนี้ ร้านคือติดกับถนนเส้นหลักเลย บรรยากาศร้านคือดี มุมถ่ายรูปเยอะ ที่นั่งจะมีแบบทั้ง indoor and outdoor และที่สำคัญที่สุดคือ ช็อคโกแลต มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งช็อคโกแลตแท่ง ก้อน ขนม ไอศครีม เครื่องดื่ม ฯลฯ มีโชว์ทำช็อคโกแลตด้วยนะ เมนูที่เราสั่งมาลองคือ ช็อคโกแลตเย็น ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ไม่สามารถลดหวานได้ ด้านบนทีวิปปิ้งครีม...

อ่านต่อ »
The Chocolate Factory เขาใหญ่The Chocolate Factory เขาใหญ่

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชอคโกแลตน่ารัก ในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:ชัอกโกแลตลาวา, Choc lava

ร้านกว้างขวาง แต่คนแน่นมาก มีส่วนวินโดว์ดิสเพลย์ที่โชว์การทำชอคโกแลตเปิดให้เห็นอยู่ช่วงต้นร้าน ก่อนจะเข้ามาเป็นชั้นวางขายและเคาน์เตอร์สั่งขนมและเครื่องดื่ม จัดดิสเพลย์สวย น่ารัก ทำให้อยากซื้อไปหมด มาพักผ่อนกับครอบครัว สามารถแว๊ะมาทานขนมกันเพลินแต่ต้องเล่นเก้าอี้ดนตรีซักนิด สั่งเมนูยอดฮิต Chocolate Lava รสชาติได้ตามมาตราฐาน เค้กเนื้อเข้มข้นทานคู่กับสตอเบอรี่สด ตัดกันดีทีเดียว ส่วน French honey...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share