Timtoy's Cafe'

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00

รีวิว Timtoy's Cafe'

15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านของหวานเล็กๆน่านั่ง ไอติมอร่อย ราคาไม่แพง

- ไอติม Home made อร่อยมีหลายรสชาติให้เลือกครับ - ถ้ามาหน้ามะม่วงแนะนำไอติมมะม่วงสุข เค้าใช้มะม่วงสุกแท้ๆ อร่อยหอมหวานครับ - ทางร้านมีน้ำหวาน น้ำผลไม้ขายด้วยนะครับ แต่วันนี้ผมกินกาแฟมาแล้ว ไว้โอกาศหน้าจะมาชิมคับ ++ มาพิจิตรอย่าลืมแวะมาชิมกันนะครับ เจ้าของร้านบริการดีครับ ++


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหาร-เครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:Apple Soda, honey toast, Wafle Cream

ร้านขนมบรรยากาศชิวๆอีกร้านหนึ่งในเมืองพิจิตร ที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งวาฟเฟิล โทสท์ และเครื่องดื่มนานาชนิด วันนี้เมนูที่สั่งคือฮันนี่โทสท์ กับแอปเปิ้ลโซดา โทสต์ปิ้งมาได้กรอบดี แต่ข้างในแห้งและเหนียวไปเล็กน้อย แต่รสชาติถือว่าอร่อย ทั้งขนมปังและไอศครีม ส่วนฟรุ๊ตตี้โซดามาเป็นแก้วน่ารักๆ แต่หวานน้อยไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วถือว่าทำได้ดีครับ ส่วนบรรยากาศร้านก็ดูเป็นสไตล์บ้านๆ ดูอบอุ่น เต็มไปด้วยของเล่นในตู...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
4 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย ใกล้ขนส่ง

ร้านนั่งชิว ใกล้สถานีขนส่งพิจิตร เปิด 11:00 - 20:00 น. ปิดทุกวันเสาร์ ในร้านตกแต่งสวยงาม มีโมเดลการ์ตูนเยอะมาก ถ้าคนชอบการ์ตูน น่าจะถูกใจ พ่อค้าบริการดี เป็นกันเอง มีเครื่องดื่มโซดาต่างๆ วาฟเฟิล มิลค์เชค ไอศกรีมโฮมเมด อร่อย ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
Timtoy's Cafe'Timtoy's Cafe'

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไอติมโฮมเมดบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:Brownie, Double Chocolate, Wafle Cream

จริงๆคือเราไปร้านนี้บ่อยมากกกก เพิ่งได้มารีวิว ร้านนี้อยู่บริเวณสถานีขนส่งฯ เปิดตั้งแต่ 11.00 น. ปิดวันเสาร์ หน้าร้านจะมีเวสป้าอยู่ เปิดประตูเข้ามาได้เลยๆ ภายในร้านจะมีโต๊ะอยู่ 5 ตัว 4 ชุด จะมาคนเดียว มาสองคน หรือมาเป็นกลุ่มก็สะดวก มีตู้โมเดล-ของเล่นของสะสมของเจ้าของร้านจากหนัง/การ์ตูนต่างๆมากมาย เต็มร้าน เราเห็นครั้งแรกนี่กรี๊ดเลย รสชาติไอติมมีหลากหลาย แล้วก็มีบางรสที่จะหมุนเวียนกันไป อย่...

อ่านต่อ »
Timtoy's Cafe'Timtoy's Cafe'Timtoy's Cafe'

2 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2019
photo
ไอติม Home made ที่อร่อยมาก ห้ามพลาดหากผ่านมาพิจิตร
เมนูเด็ด:Ice Cream

0 Like0 Comment
Share
15 พ.ค. 2015
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว