รีวิวร้าน ข้าวมันไก่โกจิว

เรียงโดยHotRecent
ร้องเรียน
ข้าวมันไก่บ้านแสนอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่บ้านใส่เครื่องใน, ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีนเนื้อไก่ใช่ไก่บ้านที่เนื้อหวานแต่เหนียวกำลังดี ข้าวมันก็เมล็ดข้าวสวยไม่เหนียวแฉะหรือร่วนเกินได้ น้ำจิ้วรสดี มีตุ๋นซี่โครงหมูยาจีนประกอบก็เด็ดดวงมาก เจ้าของร้านพูดดีสุภาพบริการรวดเร็ว ส่วนใหญ่จะปิดร้านก่อนเ่เพราะของหมด
฿
2 Likes1 Comment18 มิ.ย. 2012
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ข้าวมันไก่หมูอบแสนอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่บ้าน, ข้าวหมูอบไปถึงปัตตานีทั้งที พลาดร้านนี้นี่ถือว่าไปไม่ถึง ร้านข้าวมันไก่โกจิว เป็นร้านอร่อยในปัตตานีเปิดขายตั้งแต่เช้าบ่าย2ก้หมดละครับ ไปถึงก็สั่งตามสเต็ปเดิมเลยครับ ข้าวมันไก่หมูอบ ซุปซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน รสชาตินี่อร่อยไม่เปลี่ยนเลยครับ ข้าวมันเรียงเม็ดไม่มันเกิน ไก่ที่นี่ใช้ไก่บ้านเนื้อนุ่มเหนียวกำลังดีไม่เละ หมูอบก้นุ่มอร่อยไม่แห้งและมันเกินไปครับ ส่วนซุปซี่โครงหมูนี่ก็เปื่อยร่อนไม่เหนียวเลย น้ำซุปหวาน... อ่านต่อ »
ข้าวหมูอบ
3 Likes1 Comment27 พ.ค. 2014
1 check-inร้องเรียน
ข้าวมันไก่และหมูอบรสชาดดี ตุ๋นยาจีนเยี่ยม
เมนูเด็ด: ตุ๋นยาจีนวันนี้รายการผู้พันชวนชิม ตามรอยแอพ"wongnai"มาที่ร้านนี้ ร้านข้าวมันไก่ โกจิว ปัตตานี มาถึงก็สั่งตามสเตปที่มีผู้แนะนำคือ ข้าวมันไก่และหมูอบ พร้อมด้วยซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน พอตุ๋นมาก่อน (ถ้วยขนาดพอดีหนึ่งคนกินครับ) กลิ่นหอมยาจีนโชยขึ้นมาเตะจมูกเลยครับ ดีว่าจมูกผมแข็งแรง เลยไม่เป็นรัย55555 หอมจริงๆครับ ลองตักดูก็จะเห็นเครื่องยาจีน ทั้ง ปักคี้ ตังเซียม เก๋ากี๋ฯลฯ อยู่ในถ้วย แสดงว่าเค้าใส่มาเต็มๆแบบไม่... อ่านต่อ »
ข้าวมันไก่โกจิว
ข้าวมันไก่โกจิว
ข้าวมันไก่โกจิว
0 Like0 Comment8 ก.ค. 2014
1 check-inร้องเรียน
ร้านข้าวมันไก่ ที่ดังที่สุดแล้วในปัตตานี
เมนูเด็ด: ข้าวหมูอบร้านข้าวมันไก่ร้านแรกๆในเมืองปัตตานี
ที่ส่วนตัว คิดว่าให้น้อยไปนิด แต่ก็ไปกินประจำ เพราะอร่อย !!
โดยเฉพาะข้าวหมูอบ วิธีกินให้อร่อย คือ ซื้อห่อกลับบ้าน แล้วเพิ่มข้าวที่บ้านเข้าไป อร่อยและอิ่ม แน่นอน ถ้ากินที่ร้านอาจจะต้องสั่ง2จาน
ดูรูปทั้งหมด »
ข้าวมันไก่โกจิว
ข้าวมันไก่โกจิว
1 Like0 Comment14 ส.ค. 2016
ร้องเรียน
อร่อยสุดในปัตตานีละ
อร่อยทุกอย่างเลือกสั่งเอาได้เลย อ่านต่อ »
4 Likes5 Comments27 พ.ค. 2013
อ่านรีวิวทั้งหมด