4.5
19 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:00

รีวิว ผู้ชาย ขายหอย ปลาร้านัวเมืองเลย สาขาจังหวัดเลย

photo
แมวเซาผู้น่าสงสาร
1636293.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 926
Quality Review
แซ่บถึงใจ ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

คนที่นิยมอาหารอีสานแซ่บนัวถึงใจรสจัดจ้าน ถ้าผ่านไปยังจังหวัดเลยไม่ควรพลาดเจ้านี้ ร้านส้มตำผู้ชายขายหอย ตั้งอยู่ในตัวเมืองบนถนนเจริญรัฐ เยื้องกับจวนผู้ว่าฯ ตอนนี้โด่งดังมีสาขาทั่วประเทศ ถ้าเข้าใจไม่ผิดที่เลยน่าจะเป็นสาขาดั้งเดิมเจ้าแรก พอดีไปร่วมงานวิ่งมาราธอนที่เลย เสร็จภารกิจออกแรงขาเดินผ่านร้านนี้ขอแวะเติมพลังงานหน่อย ผมสั่งคอหมูย่าง ตำหอยแครง และส้มตำไทย แจ้งระบุล่วงหน้าขอเผ็ดน้อย เพราะคออ่อนสู้ความเผ็ดร้อนของพริกไม่ไหว โดยภาพรวมอาหารทุกจานราคามิตรภาพ ทั้ง ๆ ที่ร้านดูดีมีระดับ จานแรกคอหมูย่างติดมันของโปรดตรงตามความต้องการ ย่างมาร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วเด็ดมาก ตามมาด้วยจานเด็ดตำหอยแครงรสแซ่บ กินไปร้องไห้ไปซับน้ำมูกจนเปลืองทิชชู่ กว่าจะเปิบหมดเสียน้ำตาไปหลายปี๊บ แต่ของเขาอร่อยจริง ใครชอบเผ็ดซี๊ดซ๊าดน่าจะถูกใจ จานสุดท้ายส้มตำไทยพอใช้ได้ไม่เผ็ดจนเกินไป กินเสร็จเดินข้ามถนนไปฝั่งตรงข้ามมีร้านน้ำมะพร้าวปั่นชื่อ ผู้หญิงขายน้ำ ไม่รู้ตั้งล้อเลียนผู้ชายขายหอยหรือเปล่า จัดน้ำมะพร้าวปั่นสักแก้วพอช่วยดับความแสบร้อนในปากได้บ้าง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
1022.4k33.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 481
Quality Review
ร้านเด็ดร้านโดน อยากกินส้มตำ ยำ ต่างๆ ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยนางรม, ไก่โอ้ค, ตำยอดมะพร้าวกุ้งสด, สารพัดของทอด, ยำแซลม่อนน้ำปลาร้า, ปูม้าดอง

มาเมืองเลยอยากกินส้มตำ ผมแนะนำร้านนี้ครับ เป็นร้านบริการอาหารอีสาน ส้มตำ ยำต่างๆ แบบครบวงจร รสชาติดี ร้านเป็นร้านห้องแอร์แบบดีๆเลย ส้มตำ อร่อยทุกสูตรครับ น้ำปลาร้าเริศมาก อร่อยนัวเลียมือกันเลยครับ ตำแซลม่อนน้ำปลาร้าต้องกินนะครับ ได้ชิ้นแซลม่อนเยอะ ในราคา 150 บาท อร่อย เอาแซลม่อน ละเลงในน้ำปลาร้าหยิบเข้าปาก อร่อยเหาะไปเลย ร้านอยู่ริมถนน กลางเมือง สังเกตได้ง่ายครับ จอดรถสะดวกสบาย น้องพนักงาน...อ่านต่อ

photo
Jutatip Jantarasa
712091.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,324
Quality Review
ปลาร้วนัว..แซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ตำหอยแครง, ปลาเผา, ไก่ทอดเกลือ, ตำไทยปูกุ้ง

ผู้ชาย...ขายหอย ร้านชื่อแปลกที่ชวนให้ลิ้มลอง. สายแซ่บห้ามพลาดกันเลยทีเดียวทั้งแซ่บ ซี๊ด จี๊ดจาดและนัวมาก ร้านนี้มีสาขาที่ขอนแก่น บ้านไผ่ เมืองเลยและcoming soon ที่ลาดกระบัง เจ้าของร้านคอนเฟิร์มแซ่บนัวทุกสาขา เมนูห้ามพลาด ตำหอยแครง ตำปูปลาร้า ตำทะเล ตำไทยกุ้งสด เลือกรสชาติได้ทั้งรสเปรี้ยวหวาน หรือจะรสแซ่บนัวแบบพื้นบ้านอีสาน เพิ่มความแซ่บด้วยปลานิลเผาตัวโต ปีกไก่ทอดเกลือ ไก่ย่าง แกงเห็ดและอีกหลาย...อ่านต่อ

ทะเลส๊ดสดเคาท์เตอร์ร้านมุมนี้ดูมีเสน่ห์อีกมุมที่สบายตา
photo
ZeeziahZ
19109459
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 995
Quality Review
ชื่อร้านมันโดน ลองสะหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำเกาเหลาทะเล

ชื่อร้านมันโดนมาก ร้านคนเยอะมากเหมือนแจกฟรี ร้านผู้ชายขายหอยไม่ได้มีแต่หอยมีส้มตำด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง ตำเกาเหลาทะเล 190 บาท มีกุ้ง ปูม้า หอยแครง เผ็ดแซ่บมาก คนไม่ทานเผ็ดอย่าได้ลอง กุ้ง ปูม้า สดใช้ได้เลย คราวหน้าผ่านไปต้องมาลองเมนูอื่นแน่นอนดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 851
Quality Review
คิวแน่น รอนานเวอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คือคนเยอะ ร้านเล็ก โต๊ะเต็มตลอด ใครผ่านไปผ่านมาก็แวะได้เลย จองก่อนก็จะดี แนะนำให้หลีกเลี่ยงตอนเที่ยง กับข้าวอร่อยราคากลางๆ แต่ตำซั่วกุ้งสดนี่ของโปรดเลย ตำอื่นๆ ก็นัวร์ดี ส่วนผมชอบสั่งประจำคือแกงอ่อมหมูเลยดูเพิ่มเติม

photo
HzTeam Gusto
01767
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 352
Quality Review
ร้านนี้อร่อยบอกเลย แซ่บทุกอย่าง ได้เยอะมาก ราคาถูกมากด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยแครง, คอหมูย่าง, ตับหวาน

ร้านนี้หาไม่ยาก จอดรถข้างทางได้เลย มีทั้งนั่งในร้านเปิดแอร์ และด้านนอก พนักงานบริการดี อาหารออกไม่เร็วไม่ช้า ส้มตำรสจัด อร่อยมาก น้ำปลาร้านัว ตับหวานนี่หวานสมชื่อ ได้เยอะด้วย คอหมูย่างก็ย่างมากำลังดี หวานฉ่ำ จิ้มด้วยจิ้มแจ่วที่อร่อยกลมกล่อม สุดจะบรรยายดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Crystal Box Cafe'
Ad ·
Crystal Box Cafe'
จุดเช็กอินของสายคาเฟ่ อาหารเครื่องดื่มครบ บรรยากาศชิลฟีลป่าในเมือง