4.3
290 เรตติ้ง (182 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Zanotti IL Ristorante Italiano

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k58.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,051
Quality Review
ร้านอิตาเลียนเก่าแก่ย่านศาลาแดง

มีโอกาสแวะไปทานอาหารที่ zanotti ร้านอาหารอิตาเลียนเจ้าเก่าแก่ย่านศาลาแดงมาอีก 2 รอบ ถ้าไปช่วงกลางวันแนะนำ set lunch จะคุ้มค่าในราคาที่เข้าถึงได้ แต่จะมีเฉพาะช่วงกลางวันวันธรรมดา ไม่รวมวันหยุดปกติและนักขัตฤกษ์ เราไป 2 รอบครั้งนึงสั่ง set อีกครั้ง a la carte ปกติค่ะ ใน set lunch จะประกอบไปด้วย appetizer main dessert และมีขนมปัง complimentary อร่อยๆเสิรฟให้ 2 แบบ อันแรกเป็นขนมปังบริออชนุ่มๆเสิร์ฟคู่ซัลซ่าและซอสเหมือนซอสพิซซ่า อีกอันเป็นขนมปังหลายแบบซึ่งสามารถเติมได้ตลอด และยังมีขนมแป้งทอดโรยไอซิ่งเสิรฺฟให้ในตอนท้ายให้อิ่มท้องกันแน่นอนค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Ceasar Salad ซีซารสลัดกับพาร์มาแฮมสไลซ์ ขนมปังกระเทียมครูตอง และชีสพาร์เมซานสไลซ์ - Zuppa Di Fagioli E Funghetti ซุปเห็ดสไตล์ tuscany จะแตกต่างจากซุปเห็ดทั่วไป เป็นสีแดงเหมือนผสมมะเขือเทศ และมีถั่วของอิตาเลียนใส่ด้วยค่ะ - Melanzane Alla Parmigiana มะเขือม่วงวางเป็นแผ่นซ้อนกันเหมือนลาซานย่าอบพร้อมชีสพาร์เมซานและมอซซาเรลล่า พร้อมสลัดให้ทานเคียง - Mashed Potato มันบดเนื้อไม่เนียนละเอียดครีมมีมากแต่รสชาติดีหอมเนย มีมันม่วงกรอบปักมาด้านบน - Cannelloni Di Magro พาสต้าเส้นสดแบบม้วนสอดไส้ผักโขมกับชีสริคอตต้าในซอสเพสโต้และ bechamel - Pizza Con Rucola E Pomodoro Fresco พิซซ่าหน้าผักรอคเกตสดนำเข้า ซอสมะเขือเทศ และชีสมอซซาเรลล่าจากนมควาย - Pizza Margherita พิซซ่ามาเกริต้ามีซอสมะเขือเทศสด ชีสมอซซเรลล่า และออริกาโน่ - Sorbetto Al Limone เลมอนซอร์เบทรสเปรี้ยวสดชื่นเนื้อเนียนนุ่ม มีผิวมะนาวหั่นชิ่นเล็กใส่ลงไปด้วยเพิ่มความหอมค่ะ - Nocciola เฮเซลนัทไอศครีมเนื้อเนียนนุ่มหอมเฮเซลนัทหวานมันกำลังดี - Caramel Custard คาราเมลคัสตาร์เนื้อนุ่มเด้งนิดๆกลิ่นไข่ไม่แรง ซอสคาราเมลหวานหอมไม่ขม

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Ceasar Salad
Zuppa Di Fagioli E Funghetti
Melanzane alla parmigiana
อื่นๆ
Mashed Potato
Mashed Potato
Cannelloni Di Magro
Pizza Con Rucola E Pomodoro Fresco
Pizza Con Rucola E Pomodoro Fresco
Pizza Margherita
Pizza Margherita
อื่นๆ
Sorbetto Al Limone
Nocciola
Caramel Custard

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
675675.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 105
Quality Review
พิซซ่าอร่อย บริการดีมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Zanotti

ร้านอาหารอิตาเลียนเก่าแก่ บรรยากาศคลาสสิก ไม่ได้กลับไปทานนานมาก รอบนี้ลองสั่ง Italian sausage salad ตามที่เห็นในไอจี ชอบค่ะ ไส้กรอกดี balsamic dressing อร่อย Pizza Zanotti คือต้องสั่ง ไม่เหมือนที่ไหนเลย แป้งบางมากกและกรอบ จะไม่ใช่แนวเหนียวนุ่ม ที่ชอบมากคือ mascarpone มาแบบท่วมๆ สายชีสอย่างเราฟินไม่ไหว seafood aglio olio เราเลือก angel hair ยังไม่ค่อยโดน เส้นนิ่มไป ผัดยังไม่หอมเท่าที่คิด แถมใ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2022
อร่อยและบริการดีมาก
photo
Littaaa
2k9156.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 648
Quality Review
I Love Every Dish They Serve Here
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🍽️ อาหาร: Western cuisine, Italian and more 📍สถานที่: ร้านตกแต่งน่ารักมากบรรยากาศเป็นการดีไซน์ของทางตะวันตกค่ะ เหมือนเราเดินเข้าร้านอาหารฝรั่งที่เมืองนอก 🌟 จุดเด่น: อาหารคลาสลิค โฮมเมด ถ่ายรูปสวย ร้านสวย คนที่ใช้บริการมีระดับ 👍🏻 แนะนำ: อย่างน้อยควรสั่งพาสต้า 1 จานค่ะ เส้นดีมาก complimentary bread ก็ดีค่ะ 🚘 ที่จอดรถ: รสามารถจอดได้ที่ตึกข้างๆก่อนถึงร้านแล้วขึ้นลิฟต์มาเจอล็อบบี้แล้วเดินนิดเด...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,318
Quality Review
คลาสสิคอิตาเลียนคนยังเยอะเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LINGUINE PASTA ALLE VONGOLE (LINGUINE WITH CLAMS)

ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์คลาสสิคที่ยังคงเป็นร้านที่นึกถึงถ้าต้องการความชัวร์ในเรื่องอาหาร การบริการ และความหลากหลาย ถึงแม้ว่าที่นั่งอาจจะแน่นไปสักหน่อย วางโต๊ะได้เต็มพื้นที่มาก แต่เป็นร้านที่เหมาะกับเพื่อนฝูงมากกว่า การเดทของคู่รัก เมนูแนะนำ สปาเก็ตตี้หอยลายที่นี่คือรสเด็ดมาก จัดจ้านกลมกล่อม ยังคงเป็นร้านที่จะต้องจองล่วงหน้าเหมือนเดิม มีที่จอดรถอยู่ใต้ตึกดูเพิ่มเติม

photo
TastewithP
356184.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,833
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาสูงมากบางเมนู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Rocket Salad, Black squid ink linguine with seafood, Grilled seabass with herbs, olive oil and rock salt, The classic tiramisu

• Zanotti • #ศาลาแดง #กรุงเทพ ร้านอิตาเลียนเก่าแก่ที่หลายคนแนะนำให้มา และควรจองล่วงหน้า มาถึงเค้าเสิร์ฟ Bread basket ขนมปังเนื้อฟูอร่อยมากกก กินกับซัลซ่าร์คือดีงาม และ เทมปุระผัก เคี้ยวเพลินดีมาก German sausage salad (750.-) ไส้กรอกรสชาติดีมาก กินคู่ผักร็อกเกต ดีมาก Zanotti pizza half truffle pizza (2,540.-) ยอดฮิต แป้งบางนุ่มดี ครึ่งของ parma ham อร่อย ส่วน truffle มาขูดกันตรงหน้า จุกๆไป...อ่านต่อ

photo
Kiekie Chen
737846.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 2,271
Quality Review
ร้านสวย pizza อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: The classic tiramisu, Pizza truffle Parmaham

มาทาน dinner วันธรรมดา คนค่อนข้างเยอะ เกือบเต็มร้าน พนง.บริการดีมาก รวดเร็ว มาลองเมนู signature ของร้าน ที่เห็นหลายคนรีวิวกัน Pizza truffle Parmaham (2,040 ฿++)// parma ham ดีมาก นุ่ม เค็มกำลังดี slide มาไม่มีเอ็นเหนียวๆ truffle ให้เยอะ หอมมาก แป้งพิซซ่าบาง ส่วนตัวชีสจะออกนุ่มๆนมๆ ไม่เค็ม ไม่คาว อีกจาน เป็น mix clams white wine (1,200฿++)// เป็นหอยหลากหลายอบซอสไวน์ขาว มาทานตัดเลี่ยนดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นจานด่วน รสชาติแท้สไตล์ญี่ปุ่น ถูกใจคนเมือง ใจกลางสาทร