3.2

รีวิว AKIRA ア キㇻ IZAKAYA BURIRAM BURIRAM

2 เม.ย. 2019
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมากับเพื่อนรึมากับครอบครัว กาแฟสดหอมมาก ไข่เจียวฟูกรอบ ปีกไก่ทอดน้ำปลาก็อร่อย ชอบมากค่ะ
เมนูเด็ด: กาแฟสด ผัดกระเพราหมู ปีกไก่ทอด ไข่เจียวหมูสับ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
26 ต.ค. 2024
ไหน ใครบอกที่นี้ไม่มีแบบนี้

มาดูแข่งรถที่บุรีรัมย์กับเพื่อนอยู่ดีดีก็มีคนบอกว่าที่นี่มีร้านแนวอิซากายะด้วยนะเราก็เลยต้องขอไปชิม แต่งร้านบรรยากาศได้ว่าเหมือนนั่งอยู่ในร้านแนวนี้จริงๆเลยเก่งมากๆเลยที่มีร้านนี้ให้เปลี่ยนบรรยากาศเวลามาดูบอลหรือมาดูแข่งรถ อาหารเป็นอาหารแบบสไตล์ร้านนี้ครับมีให้เลือก รสชาติถือว่าใช้ได้แต่ไม่เด็ดแต่ร้านอาหารแนวนี้มันไม่เด่นสักด้านอยู่แล้วก็เหมาะสำหรับการมานั่งคุยกับเพื่อนดื่มเบียร์เย็นๆกินอา...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2019
กาแฟสดรสเข้มข้น บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไม่แพง
เมนูเด็ด: ลาบหมูทอด

ร้าน Let It Be Cafe’& Bistro ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ ตรงข้ามโรงเรียนฮั่วเคี้ยวอยู่ปากทางเข้าสปีด(โซนสถานบันเทิงเมืองบุรีรัมย์) ร้านบรรยากาศดีครับตกแต่งร้านสวย ขายเครื่องดื่มและกาแฟสด มีอาหารจานเดียวและกับแกล้มต่างๆขายด้วยครับ เหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนๆหรือนั่งชิลๆกับครอบครัว ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

ข้าวกระเพราหมู 50 บาท อร่อยมากครับลาบหมูทอดแซบมากครับกาแฟสดรสเข้มข้น อร่อยครับ
28 มิ.ย. 2022
ร้านบรรยากาศญี่ปุ่นๆ อาหารและเครื่องดื่มไม่แพง นั่งชิลๆสบายๆ
เมนูเด็ด: ทาโกะวาซาบิ, กุ้งเทมปุระ, ไก่ทอดคาราเกะ, ยำแซลมอน, ยำสาหร่าย

ร้านอิซากายะใจบรรยากาศดีๆใจกลางเมืองบุรีรัมย์ มีอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นๆ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม