รีวิว Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้

1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ขาปูยักษ์
เมนูเด็ด:King Crab, Smoked Salmon, Salmon Sashimi, Wagyu Beef Medallion

วันนี้มาทานบุฟเฟต์ที่ SIAM KEMPINSKI ค่ะ โดยรวมแล้วอาหารหลากหลาย แต่มีเมนูไม่เยอะมาก อาหารเมนูครอบคลุมหลายแนว มีทั้งยุโรป เอเชีย ไฮไลท์เลยก็คงจะเป็นบุฟเฟต์ขาปูยักษ์ ที่อร่อยจริงค่ะ ชอบมาก รู้สึกสด และเนื้อเยอะกว่าที่เคยทานมา เมนูนี้ให้ผ่าน อาหารทะเลอื่นๆก็จะเป็นหอยนางรมตัวใหญ่ กุ้งต่างๆ แต่ไม่มีกุ้งแม่น้ำนะคะ โซนซูชิ มีโรลและซาชิมิค่ะ เมนูไม่ค่อยหลากหลาย แต่ปลาแซลมอนสดและฟินดีอยู่ โซน Bread มาคู่กับชีสหลากหลายให้ลองค่ะ มีเนื้อแกะด้วย พวกพาร์มาแฮมก็มีหลายอย่าง Smoked salmon เค้าอร่อยค่ะ อาหารอื่นๆปรุงสุก ให้แนะเลยก็จะแนะนำ Salmon Steak ค่ะ เราเดินไปตักบ่อยมากๆอร่อยดี โซนขนม มีทั้งขนมไทยมากมาย ฟองดูว์ เค้กชอคโกแลต มีไอศกรีมด้วย ส่วนตัวเราว่าโซนขนมไม่อร่อยค่ะ ขนมไทยและไอศกรีมไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ ที่นี่เค้ามี Special menu ในแต่ละวันด้วยค่ะ ตามนี้เลย Monday : Beef Tenderloin or Seared Tuna Tuesday : Grilled Salmon or Kurobuta Pork Wednesday : Baked Seabass or Wiener Schnitzel Thursday: Seared Scallop or Lamb Cutlet Friday : Wagyu Beef Medallion or Gindara Saturday : Lobster Thermidor or Roasted Duck Sunday : Alaskan Crab Cake or Pan Fried Foie Gras เราไปมาวันศุกร์ได้สั่งมาเป็น Wagyu Beef Medallion (Medium) และของน้องเป็น เสต็กปลาเนื้อขาว Gindara ค่ะ สั่งได้คนละ1ที่ 1เมนูเท่านั้น เสต็กปลาไม่เท่าไหร่ แต่วากิวอร่อยฟินดีค่ะ ชอบมากที่สุดของที่นี่เท่าที่ทานมา ราคาไม่แน่ใจว่าราคาเต็มเท่าไหร่ แต่เราได้ส่วนลดพิเศษของบริษัทตกอยู่ที่ 1,400 บาทต่อคน ราคานี้ถือว่าคุ้มค่าค่ะ แต่ถ้าจ่ายราคาเต็ม เราชอบที่อื่นมากกว่า ให้ 3.5/5 คะแนนละกันจ้า ให้คะแนน - ขาปู - วากิว - เมนูปลาแซลมอนดีทุกเมนูค่ะ หักคะแนน - เมนูน้อย - ของหวานไม่อร่อยค่ะ


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Lunch Buffet วันธรรมดาของที่นี่อาหารมีพอประมาณ รสชาติโดยรวมดีเลยนะ
เมนูเด็ด:ขนมหวาน, Smoked Salmon, Weekday Lunch Buffet

มาสัมมนากับที่ทำงานที่รร. Siam Kempinski พอตอนกลางวันเค้าจัดให้ทาน Lunch Buffet ที่ห้องอาหารนี้ เลยจัดเต็มกันทุกคนเลย ไลน์อาหารกลางวันวันธรรมดา ถือว่าไม่ได้อลังการมาก แต่ถือว่าหลากหลาย ประมาณว่าทานอย่างละนิดก็ทานไม่หมดละค่ะ อาหารโดยรวมคุณภาพดี รสชาติดี ทานได้ทุกอย่าง ที่ชอบมากเป็นพิเศษคือ Smoked Salmon กับของหวาน ทานเสร็จสามารถสั่งชา กาแฟ ได้ด้วยค่ะ กลับไปสัมมนารอบบ่ายแทบหลับกันหมด พุงตึงกัน...

อ่านต่อ »
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้

18 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
International buffet จิ๋วแต่แจ๋ว
เมนูเด็ด:Salmon Salad, bread, Cold Bar, Smoked Salmon

ถามว่าชอบบุฟเฟ่ห์มั้ย สมัยราวสี่ห้าปีก่อนชอบมาก แต่พอลองบ่อยเข้า ก็รู้สึกว่าหลายที่มันช่างเป็นบุฟเฟ่ห์ที่ ขอแค่ได้วางอาหารหลายอย่าง ดูหลายชาติ ก็เรียกเป็นอินเตอร์ฯบุฟเฟ่ห์แล้ว ทั้งที่วัตถุดิบ เครื่องปรุง และรสชาดไม่ได้เข้าท่าเลย แต่!! บุฟเฟ่ห์ที่นี่ ดีเลยล่ะ! ช่วงที่มาเป็นเที่ยงวันเสาร์ มีโปรโมชั่น มา 2 จ่าย 1 ในราคา 1090++ ซึ่งถือว่าโอเคทีเดียว line อาหารที่นี่เล็กๆน่ารัก แต่อัดแน่นด้วยคุณ...

อ่านต่อ »
Dessert
Thai Dessert
Smoked Salmon

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
lunch buffet กับโปรดีๆ ขนมอร่อยแต่อาหารไม่ค่อยหลากหลาย
เมนูเด็ด:ขนมหวาน

ตอนนี้ ห้องอาหาร brasserie europa แห่งรร. siam kempinski ได้จัดโปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 lunch buffet ร่วมกับบัตรหลายใบทั้ง scb kbank citibank และ krungsri โดยราคาจะอยู่ที่ 950++ หรือประมาณ 1100 บาทค่ะ สำหรับในบุฟเฟ่ต์ก้อจะรวมน้ำเปล่า น้ำผลไม้ในไลน์ 2 ชนิด คือน้ำส้มกับแอปเปิ้ล และชากาแฟเอาไว้ด้วยค่ะ ส่วนไลน์อาหารโดยรวม ยังมีไม่มากเมื่อเทียบกับบุฟเฟ่ต์ของที่อื่น ในราคาประมาณเดียวกัน รสชาติจะกลางๆ บ...

อ่านต่อ »
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้

61 Likes12 Comments
Share
20 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
Middle Eastern Food from Dubai !
เมนูเด็ด:chicken shamarwa, ข้าวหมกแกะ

1001 Nights เป็น event ที่จัดโดยเชฟ Sudqi Naddaf เชฟชื่อดังส่งตรงจากเมือง Dubai ประเทศสหรัฐอาหรับ Emirates แถมขนเครื่องเทศ พริก สมุนไพรจากเมืองของเขามาเองเพื่อให้รสชาติและความอร่อยแบบอาหารตะวันออกกลางแบบต้นตำรับแท้ๆ ทั้ง Pakistan, Lebanon, India, Saudi Arabia และอื่นๆ ในรายการอาหารมีกว่า 50 ชนิด แบ่งเป็น โซนสลัด ซึ่งเชฟบอกว่า ทานเพื่อเบารสชาติของอาหาร Main course ซึ่งจะมีกลิ่นและรสชาติเครื่อ...

อ่านต่อ »
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้
Brasserie Europa โรงแรมสยามเคมปินสกี้

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
The longest Sunday buffet lunch in the city
เมนูเด็ด:risotto, ตับห่านย่าง

จุดขายบุฟเฟ่วันอาทิตย์ที่นี่คือ กินได้นานมาก ตั้งแต่ เที่ยงตรงถึง 5 โมงเยนเลย : แอบสงสัยมีใครกินแล้วไปเดินเล่นพารากอน แล้วกลับมากินต่อไหมเนีย [การเดินทาง] แสนสะดวกอยู่หลังพารากอนเลย ร้านอาหารก็อยู่ติดทางเชื่อมที่เดินข้ามมาจากพารากอนก็ถึงเลย [ราคา / ความคุ้มค่า] - 1200++ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 - 2200++ ราคาปกติรวมค่าน้ำเปล่าแล้ว สามารถเลือกเปน sparkling water ได้ด้วย และมีน้ำผลไม้ให้ไปกดด้วย...

อ่านต่อ »
ตับห่านชิ้นสวยมาก
ตับห่าน กับสลัด
Risotto

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก
Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก
4.0
103 รีวิว฿฿฿฿฿