5.0

รีวิว Neo Bake นีโอเบค

Pipatpong Promchan
1 เม.ย. 2023
ร้านเบเกอรี่ ที่คนทำจบศิลปการปนะกอบอาหารมาโดยตรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์

ร้านเบเกอรี่น่ารักๆ แถวหน้า โรงพยาบาลนครพนม สี่แยกประปา จะมีตึกแถว ห้องริมสุด จะเจอร้านสีขาวดำ ด้านในตกแต่งสีขาว เปิดแอร์เย็นฉ่ำปอดมาก เดินเข้ามาข้างในหอมขนมอบมากๆครับ หอมเนย หอมครีม ที่นี่รับทำขนมเค้กวันเกิดด้วยนะ มาสเปกมาสั่งตามใจชอบได้เลย ขนมในตู้มีค่อนข้างเยอะ ทั้งเบเกอรี่ทั้งขนมอบใดๆ น้องในร้านยิ้มแย้มแจ่มใสรับลูกค้าดีครับ ได้ครัวซองค์มาหลายชิ้นเลย สุดโปรดคือ ครัวซองค์อัลม่อนด์ครับ หอม กรอบ อร่อย

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ
หมูจุ่ม ยำหัวมุม
หมูจุ่ม ยำหัวมุม
ร้านหมูจุ่มนครพนม ที่รวมความแซบไว้ที่เดียว หลากหลายเมนูยำคุณภาพ
฿฿