3.9

รีวิว November Cafe November Cafe Mama Recipes

เที่ยวไทยกัน & Benyot
20 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮังเล+ข้าว+ไข่ต้ม

ร้าน November Cafe ร้านอาหารเหนือ ย่านพุทธมณฑล ร้านอยู่ติดถนนพุทธมณฑลสายสอง ร้านอาหารเหนือแต้ๆ ต้นตำรับจากคนเหนือ จากอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง อาหารเหนือ Homemade ลำขนาด มื้อนี้สั่งมาทั้งหมด 3 เมนู - เซตแกงฮังเล (มีแกงฮังเล ข้าวสวย ไข่ต้ม) ราคา 130 บาท - สันคอหมูทอดมะแขว่น ราคา 149 บาท - ลาบคั่ว 119 บาท - น้ำมะนาว 75 บาท ปล. มีที่จอดรถดว้างขวางบริเวณหน้าร้าน #WongnaiHNY2023

Anakin
19 ก.ค. 2023
คาเฟ่อาหารเหนือโฮมเมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาไทยเย็น

🏡 กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งสำหรับร้านคาเฟ่อาหารเหนือโฮมเมดย่านสายสอง ในแหล่งใหม่ใกล้ฉ่อยเป็ดย่าง 📍 พิกัด ริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 ใกล้ฉ่อยเป็ดย่าง 👉 หลังจากเผด็ดศึกจากร้านฉ่อยเดินมาเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงร้าน ที่นี่เค้าโด่งดังอาหารเหนือรูปแบบล้านนาแท้ๆในสไตล์โฮมเมด ใดๆคืออิ่มท้องมาแล้วหาอะไรเย็นๆจิบให้ชื่นใจ 🥤 ลาเต้เย็น เบลนด์ของทางร้านจากตอนเหนือของสยามประเทศ ในแบบคั่วกลางถึงเข้ม บอดี้ไม่หนัก...อ่านต่อ

P O
25 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟ​ ที่เสิร์ฟ​อาหารรสดี​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, กีวีชีสเค้กปั่น

ลองหาอาหารกลางวันกินแถวสาย​ 1 ก็มาลงเอยที่ร้านนี้​ อ่านจากรีวิวเค้าบอกอาหารอร่อย ร้านอยู่ในเวิ้งในสาย​1 ที่จอดมีสะดวกสบาย​ แต่รอบๆ​ แอบดู​ rundown นิดนึง ในร้านกว้างขวาง​ เจ้าของร้านบริการเอง​ และดูมีใจบริการมาก ​ส่วนตัว น้ำกีวีชีสเค้กปั่น​อร่อยมาก​ อเมริกาโนยูสุโซดา​ใช้ได้แต่ไม่ได้โดดเด่นกว่าที่อื่น สั่งอาหารเหนือมาด้วย​... ข้าวซอยไก่​ กลมกล่อม​ ไก่ทอดมะเเขว่น กรอบ​ หอม​ อร่อย โดยรว...อ่านต่อ

Rung Rungnapa
542001.3k
26 ก.ย. 2021
คาเฟ่ที่อาหารก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟเหนือ

คาเฟ่ที่มีอาหารของทุกๆภาคเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบทานอาหารเหนือเลยค่ะ เลยต้องลองสักหน่อยค่ะ เมนูที่สั่ง - ชุดออเดิร์ฟ อาหารเหนือย ไส้อั่วอร่อยมากๆ น้ำพริกหนุ่มก็ดีเลยค่ะ - หมูทอดมะแขว่น กรอบ อร่อย รสชาติดีเลยค่ะ - น้ำตกหมู เมนูนี้ดีค่ะ รสชาติจัดจ้านแบบพอดีๆ - ใบเหลียงผัดไข่ จานนี้แอบเค็มไปสักหน่อยค่ะ แต่ว่าทานได้จนหมด - ห่อหมกมะพร้าวอ่อน มาทั้งลูกเลยค่ะ เยอะมากๆ รสชาติกำลังดี ออกหวานๆนิดนึงค่ะ ส...อ่านต่อ

GobGap H.
7 ธ.ค. 2020
ร้านคาเฟ่น่านั่งร้านกว้างขวางใช้เวลาได้ยาวๆ

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีขายทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน เครื่องดื่มก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายดี จุดเด่นของที่นี่ที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษคือมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมากแล้วที่จอดรถก็ค่อนข้างสะดวกสบาย เมนูที่ทานวันนี้ได้แก่ -กาแฟดำ เมนูนี้ไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วยผมสั่งมาเป็นแบบไม่หวานเลยรสชาติกาแฟถือว่าใช้ได้ -mixed fruit toast ที่ร้านทำออกมาได้น่าทานมากผลเม้มีทั้งกีวี่ และสตอเบอรี่ที่ชื่นชอบคือไอศครีมวนิล...อ่านต่อ

27 ธ.ค. 2020
อาหารอร่อย บริการดี

ไปหลายคนเลยสามารถ สั่งหลากหลายเมนูหน่อย เอาที่ตัวเองสั่งก่อน สปาเก็ตตี้ลาบหมูคั่ว บอกเลยว่าหอมอร่อยดีมากชอบเลย ที่คนอื่นสั่งก็จะมี ข้าวไข้ข้นกุ้งมาพร้อมมันกุ้ง ข้าวคลุกกะปิมาแบบจานใหญ่เลยทีเดียว ข้าวซอยไก่ก็น่ากินมาก ข้าวไข่ข้นกระเพราหมูสับดูเอาเถอะมันดีเชียว ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่มมาพร้อมไส้อั่วแต่แอบเผ็ดจริงจังไป เมนูเครื่องดื่มแต่ละเมนูก็ทำได้ดีเยี่ยม แวะมาได้ถ้ามาย่านพุทธมณฑลสาย 2 ดี้ดีดูเพิ่มเติม

ทองเนื้อเก้า
ทองเนื้อเก้า
คนรักเนื้อห้ามพลาด หลากหลายเมนูเนื้อ รสชาติดี แนะนำหม้อไฟ เนื้อสะเต๊ะ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป