รีวิว กะลาสี โคราช โคราช

30 มี.ค. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:ปลากระพงลุยสวน, ยำหนุ่มกะลาสี, รวมมิตรทะเลผัดฉ่า

Kalasi ร้านอาหารริมน้ำหน้าสนาม80พรรษา เช้าเปิดขายกาแฟ เที่ยงมีอาหารจานเดียว เย็นขายอาหาร อยู่ใกล้บ้านมากขับรถ3นาที เคยแต่แวะมาซื้อกาแฟ เคยอ่านรีวิวร้านมาก่อนเลยรีรอไม่แวะสักทีวันนี้ได้โอกาสมาลอง มาถึงช่วงก่อน6โมงเย็นกะว่าช่วงเย็นอากาศคงกำลังดีหายร้อน มาถึงร้าน เลือกโต๊ะนั่งริมน้ำบรรยากาศดีมากกก พลาดไปได้ไงตั้งนาน ที่นั่งเยอะ เลือกนั่งโต๊ะหรือเบาะก็ได้ น้องๆพนักงานเพียบแต่งชุดกะลาสีน่ารักดีจัง อาหารเมนูเยอะ เคยอ่านรีวิวมาไม่ค่อยดี วันนี้มาลองเอง -ปลากะพงลุยสวน 369 -ข้าวอบสับปะรดกุ้งหลับ 189 -รวมมิตรทะเลผัดฉ่า 179 -หมึกผัดไข่เค็ม 139 -ยำหนุ่มกะลาสี 159 -ข้าวโถ 60 -น้ำเปล่า /pepsi ขวด25 อาหารโดยรวม ไม่ได้แย่เลยนะ ออกจะรสชาติดี อาหารเสริฟเร็ว รอไม่นาน อาหารจานใหญ่ เครื่องเยอะ รสชาติโดยรวม เข้มข้น รสจัดมากแต่ก็ไม่ได้เผ็ดมาก ครั้งแรกคิดว่าอาหารต้องจานเล็กๆแบบกับแกล้ม แต่อาหารแต่ละเมนู ให้เยอะจริงๆผิดคาด รสจัดหนักเค็ม อาจมีผงชูรสเยอะไปหน่อย ปลากะพงลุยสวน ยำหนุ่มกะลาสี รวมมิตรทะเลผัดฉ่า รสชาติแนวเดียวกัน เข้มข้น รสจัด อร่อย อาหารจานใหญ่ ปลากะพงหั่นเป็นชิ้นใหญ่ทอดมาเสร็จราดเครื่องมะม่วงและน้ำยำอร่อย 4/5 ชอบทั้ง3จาน หมึกผัดไข่เค็ม หมึกมาแบบไม่ใช่ปลาหมึก เป็นหมึกเหมือนในร้านชาบู หมึกผสมแป้งเนื้อนิ่มๆผัดไข่เค็มมีรสไข่เค็มอย่างเดียว จานนี้ไม่อร่อย ถ้าเป็นปลาหมึกสดแท้ๆเนื้อกรอบๆจะดีมาก 2.5/5 ข้าวอบสับปะรดกุ้งหลับ หน้าตาสวยงามเต็มสิบ มีกุ้งตัวใหญ่เสริฟโปะหน้า ดูดีมากๆ ชอบ แต่รสชาติข้าวผัดจืดไปหน่อย ความอร่อย 2.5/5 แต่แต่งจานสวย 5/5 รวมๆ ร้านกะลาสีจุดเด่นที่บรรยากาศ 5/5 การบริการ 4/5 ความเร็วอาหาร 4/5 ราคากลางๆ 3/5 ความอร่อย ใช้ได้นะ 3.5/5 การตกแต่งอาหาร สวยงามน่าทาน 4/5 สรุปแล้วรวมๆกับครั้งแรก ชอบร้านนี้ที่บรรยากาศ เหมาะกับมานั่งทานสบายๆกับครอบครัว อากาศดีมากๆ ติว่า สอบถามวันเกิด ทางร้านแจ้งมีเครื่องดื่มพิเศษให้ในวันเกิดแต่สรุปไม่มีให้ต้องนำเค๊กมาด้วย อืมม ควรปรับปรุงให้เหมือนร้านอื่นๆ และบัตรเครดิต เครื่องเสีย ต้องรีบแก้ไข อื่นๆดี วันหลังจะแวะมาใหม่


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ก.ค. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
มื้อเที่ยง ริมน้ำข้างสนาม80พรรษา

KALASI Restaurant ร้านอาหารและร้านกาแฟริมสนามกีฬา80พรรษา ปกติร้านนี้เราชอบแวะช่วงเช้าซื้อกาแฟ ร้านเปิดเช้า7.30 มีที่จอดรถหน้าร้านริมถนน ถนนแถบนี้จะโล่งดีมาก ส่วนอาหาร แนะนำเป็นช่วงเย็น อาหารรสชาติจัดจ้านดีอร่อยใช้ได้ ที่สำคัญที่สุด บรรยากาศริมน้ำยามเย็น บรรยากาศดี ลมเย็นนั่งสบาย 4ดาว วันนี้แวะมาลองอาหารเที่ยง ที่นี่มีอาหารจานเดียวเมนูง่ายๆไว้บริการ ราคากลางๆ 60-80 จำพวกข้าวผัด ข้าวราด หรือ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2019

ร้านสวย บรรยากาศดีเยี่ยม

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีมากๆคะ เหมาะกับมาแบบคู่รัก และครอบครัวคะ มีให้เลือกนั่งหลายโซนคะ

ทางไปร้านจะเข้าทางสนามกีฬา 80 พรรษาคะ หาไม่ยากเลย พอเลี้ยวเข้าไป ร้านกะลาสีจะอยู่ทางซ้ายมือ ทางเข้าจะมีป้ายบอกคะ และมีตุ๊กตา 2 ตัว ยืนต้อนรับหน้าร้านคะ ภายในร้านเดินเข้าไปจะมี 2 แห่ง ที่น่าสนใจคะ มีทั้งร้านอาหาร และการเล่นเว็บบอดร์ คะ พอเดินลงไปทางร้านจะให้เลือกว่าจะนั่งโซนไหน เราเลือกนั่งติดริมน้ำคะ เพราะอากาศดีเย็นสบาย มีฝนตกปรอยไคะ แต่ไม่เป็นอุปสรรคใดๆในการนั่งทานเลยคะ บรรยากาศดีมากคะ ติดใจม...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 เม.ย. 2018

บรรยากาศดีมากๆคะ นั่งกินไป ชมคนเล่นโต้คลื่นไป มีแต่ล้ำๆ หล่อๆ คะ มีความสุขทั้งการกินอาหาร และได้อาหารตาไปด้วย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่งเหมาะกับการดื่ม

จัดร้านได้ดีน่านั่งบรรยากาศให้10เต็มเหมาะกับการนั่งดื่ม มากกว่าการพาครอบครัวมาทานข้างมื้อหนัก อาหารมีหลากหลายแต่เน้นไปในทางทานเล่นๆ เบาๆมากกว่า การบริการดี อาหารเร็ว ราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับบรรยากาศ ซี่โครงหมูกะลาสีราดซอสบาบีคิว259 บาท เนื้อนิ่มแต่มีกลิ่นหน่อยๆ รสชาดซอสก็ใช้ได้อยู่นะ. ลาบทะเลรสชาดธรรมดาๆทั่วไป .**.ถ้าเอาเหล้ามาที่ร้านคิดค่าเปิดขวด100ด้วยนะ😣**น่าจะแจ้งลูกค้าก่อนนะ...มิกซ์เซอร์2...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก แต่งร้านได้สวย ดูดี มีสไตล์ แต่การบริการติดลบ อาหารแพง รสชาติก็ไม่โดน

เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก และมีสไตล์ เหมาะกับการทานข้าวและดื่มด่ำบรรยากาศ แบบบนเรือ แต่บริการแย่มาก เรียก 3 รอบ พนักงาน 4 คนเงยหน้ามามอง แล้วก็เล่นมือถือต่อ รสชาติไม่ผ่านเลย ราคาค่อนข้างสูง แต่ผิดหวังอะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
มาลองท้าพิสูจน์ ว่าบริการแย่จริงมั้ย
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง

วันนี้หาร้านทานข้าวกับเพื่อน ไม่รู้จะไปร้านไหนดี เลยนึกมาได้ เคยเห็นคนรีวิวร้านนี้ ว่าบรรยากาศดี แต่บริการแย่ เลยลองมาท้าพิสูจน์ เปิด Map ตามกันมาเลย ตั้งแต่มาถึงหน้าร้าน อ่อร้านนี้เองหรอ เคยขับผ่านหลายครั้งมาก เดินเข้าร้าน มี พนง. ต้อนรับ ก็บริการดีนะ พอถึงโต๊ะนั่ง เออ บรรยากาศดี นั่งชิวมาก อากาศไม่ร้อนเท่าไร ทั้งที่เป็นหน้าร้อน อาจเพราะติดริมน้ำ โดยรวม บรรยากาศ ดีนะ นั่งสบาย ให้ 5 ดาวเลย ส่วน...

อ่านต่อ »

3 Likes3 Comments
Share
19 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำ​ @กะลาสี​
เมนูเด็ด:ทะเลผัดฉ่า, ปีกไก่ทอด, ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น

ร้านอาหารริมน้ำ​ สนาม​เฉลิมพระเกียรติ​ 80​ พรรษา​ โคราชที่กำลังฮิตติดลม เวลาเปิด​-ปิด​ ไม่แน่ใจ​ เรามาตอนหัวค่ำ​ บรรยากาศริมน้ำ​ ถ้ามาตอนกลางคือน่าจะสวยกว่าตอนกลางวัน​ แต่น่าจะเป็นร้านที่เปิดตอนเย็นนะเราว่า ราคา​ เราสั่งอาหารทั้งหมด​ 8​ อย่าง​ เครื่องดื่ม​ 3​ อย่างมีค็อกเทล​ กาแฟ​ อิตตาเลี่ยนโซดา​ กินกัน​ 4​ คน​ ค่าเสียหาย​ 1,6XX บาท​ (ไม่แน่ใจเศษ) อาหารที่สั่ง​ 8​ รายการ ทะเลผัดฉ่า​ 5/5​ เล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านไม้ชายน้ำรีสอร์ท
บ้านไม้ชายน้ำรีสอร์ท
3.8
317 รีวิว฿฿฿
ยุ้งข้าว เขาใหญ่
ยุ้งข้าว เขาใหญ่
3.9
225 รีวิว฿฿฿
ครัวกำปั่นเขาใหญ่
ครัวกำปั่นเขาใหญ่
3.7
125 รีวิว฿฿฿
ลูกไก่ เขาใหญ่
ลูกไก่ เขาใหญ่
4.0
100 รีวิว฿฿฿
ครัวน่านน้ำ
ครัวน่านน้ำ
3.8
58 รีวิว฿฿฿