รีวิว ป้ายาหอยสด

1 check-in
Quality Review
ช่วงหลังเริ่มไม่ค่อยโอนะ
เมนูเด็ด:หอยนางรม, หอยชักตีน, หอยหวาน, เมี่ยงปลาเผา, แกงส้ม, หอยแครงลวก

ป้ายาหอยสด เริ่ม​ขายจากร้านรถเข็น​เล็กๆ อยู่​ข้างคาร์แคร์แถวโลตัส จุดเด่น​คือหอยนางรม​ ที่​สด ตัว​ใหญ่​ รวมถึง​หอยแครง​ หอย​แมลงภู่​ ขายแบบซื้อ​กลับอย่างเดียว​ ต่อมา​ก็ย้ายมาเปิดเป็น​ร้านนั่งทานได้ มีดารา ยูทูบเบอร์ แวะมาจนร้านเป็นที่รู้จัก​มากขึ้น ร้าน​ใหม่​กว้างขวาง​ มีที่จอดรถ​สะดวกสบาย​ แต่นั่นก็ทำให้​มาตรฐาน​ลดลงอย่างเห็นได้ชัด​ เพราะ​หอยตัวเล็ก​ลง ราคา​แพง​ขึ้น​ หอยแครงแทบจะเอาลูกหอยมาขาย เลยอยากให้ลองใส่ใจ​อีกสักนิด เพื่อ​ไม่​ให้​คุณภาพ​ด้อยลง จนลูกค้า​บ่นกันหลายคนเลยครับ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

7 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2017

หอยสดใหญ่ถึงใจ ไม่ต้องไปไกลถึงกาญจนดิษฐ์

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาตามรีวิว ห

มาตามรีวิวของยูทูบเบอร์ท่านนึงค่ะ อาหารสดดี แต่ไม่ถึงกับว้าวมากนะคะ หอยนางรมตัวเล็ก (แอบผิดหวังนิดหน่อยเพราะตั้งใจมากินตัวใหญ่) โดยรวมก็โอเคค่ะ คนแน่นร้านมากๆ ร้านใหญ่ การบริการไม่ทั่วถึง อนากได้อะไร หยิบเอาเองนะจร้าา

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดังเมืองสุราษฎร์ธานี​
เมนูเด็ด:หอยนางรม

ร้านนี้​ถือว่าเป็สร้านขึ้นชื่อของเมือง​สุราษฎร์​เลยค่ะ​ ร้านอยู่ริมถนน​ มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก​มากๆ ร้านป้ายา​ให้บริการข้าวฟรีนะคะ​ ตักทานได้เลย​ ส่วนเมนูอาหารเยอะค่ะ​ สั่งของสด​ที่หน้าร้าน​แล้วบอกโต๊ะ​ จากนั้นนั่งรอได้เลย อาหารรอไม่รานค่ะ​ แต่เราว่าให้น้ำติ้มซีฟู้ดน้อยไปหน่อย​ พยายามหาว่า​มีที่ตักเองได้หรือไม่​ไม่เจอ​ ขอพนักงานไป แต่ไม่ได้เพิ่มค่ะ หอยสดบ้าง​ ไม่สดบ้าง​ เราเจอ​ค่อนข้างสด​ม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลในเมือง ชื่อดังสุราษฎร์
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ส้มตำไทย

ร้านนี้ตามไปกินเพราะเห็นรายการรีวิวจากคนวงการ ร้านติดถนนใหญ่ตรงข้ามโลตัส สุราษฎร์ ในเมือง มีที่จอดริมถนนและข้างในค่อนข้างเยอะ โต๊ะเยอะ แต่ไม่มีแอร์ คนข้างเยอะแน่นตลอด ้เดินไปสั่งแบ่งเป็น2มุม อาหารทะเลสด เพื่อเผา ปิ้ง ย่าง ลวก นึง กับฝั่งทำเป็นกับข้าว เสร็จแล้วไปนั่งโต๊ะรอเสริ์ฟ แต่พวกจานชาม ช้อนส้อมหยิบเอง ข้าวฟรี รออาหารมาสักพัก อาหารทะเล สด แต่ขนาดไม่ได้ใหญ่มาก กับข้าวใช้ได้บางอย่าง โดยรวมถ...

อ่านต่อ »
ออกหวาน ยังไม่หอมกะทะ
ออกแนวต้มส้มยังไม่แซบ
สดพอได้
รสพอใช้
หอยสดอยู่แต่ไม่ใหญ่มาก น้ำจิ้มไม่หอมพริกสดมะนาวแท้

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สด ถูก และ ดี
เมนูเด็ด:หอยนางรม, หอยชักตีน, กุ้งเผา, ส้มตำไทย

ร้านนี้ที่นั่งร้อนหน่อย เป็น outdoor ทั้งหมด มีที่นั่งเยอะมาก ร้านนี้จะต้องเดินไปสั่งอาหารที่หน้าร้านเอง โดยต้องแจ้งเบอร์โต๊ะไว้ หน้าร้านแยกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งนึงจะมีวางของสดไว้ให้ดู อีกฝั่งจะเป็นโซนอาหารตามสั่ง สั่งได้ตามเมนู ร้านนี้ข้าวสวย และ น้ำแข็งฟรี แต่ต้องบริการตัวเอง จุดเด่นของร้านนี้ของอาหารทะเลสด โดยเฉพาะเมนูหอย วันที่เราไปเป็นวันหยุดเทศกาล คนเต็มร้าน รออาหารนานมากๆ เมนูที่ได้ลองค...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเด่น ร้านดัง มาสุราษ ต้องโดน
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปลาเผา, หอยแครงลวก, ข้าวผัด, ต้มนำทะเล

ป้ายาหอยสด ร้านเด็ดร้านดัง ที่ มีรีวิวเยอะมากๆ อันดับต้นๆ ของ เมืองสุราษ อาการทะเล คือดี สดมาดๆ และ มาป้ายาหอยสด สิ่งที่ต้องสั่ง นั้นคือ หอยนางรมสด ตัวเบ่อเร่อ ราคาไม่แรง ตัวละแค่ 60 บาท หวาน สด มากๆๆ ปลาเผา ก็รสชาติดี ปลาหวาน สดมากๆ ตัดกับ น้ำจิ้มซีฟู้ด รสจัดจ้าน มีโอกาสต้อง ไปซ้ำแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง ร้านปรับใหม่ไฉไลกว่าเดิม
เมนูเด็ด:หอยแครง, หอยนางรม, หอยหวาน

หอยนางรม เป็นที่ขึ้นชื่อของจังหวัดสุราษฎร์ฯอยู่แล้ว เหมือนร้านป้ายา ที่อยู่กับเรามาหลายปี จากร้านเล็ก ขยับขยายมาจนใหญ่โต ที่นี่วิธีการคือ เข้าไปเลือกโต๊ะ จำเบอร์โต๊ะให้แม่น ไปสั่งทุกอย่างที่อยากทานที่หน้าร้าน กลับมาเตรียมจาน น้ำ น้ำแข็งด้วยตัวเอง อ้อที่นี่ข้าวสวยฟรีนะครับ หอยนานาชนิด หอยนางรม หอยหวาน หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยชักตีน กุ้งเผาปลาเผา ทุกอย่างคือสด ราคาขึ้นลงตามสภาวะตลาด ทางร้านจะขายขั้...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 พ.ย. 2019

ถ้าคุณเป็นคนรักหอยร้านนี้มีหอยให้คนกินเยอะเลยครับ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิมั้ย สาขา70 สุราษฎร์ธานี
Ad ·
ซูชิมั้ย สาขา70สุราษฎร์ธานี
ซูชิคำโต โรลคำใหญ่ ปั้นสดใหม่ คำต่อคำ เน้นวัตถุดิบคุณภาพในราคาน่ารัก
3.5
6 รีวิว฿฿฿
THE LOFT Coffee-Eatery-Bakery
Ad ·
THE LOFT Coffee-Eatery-Bakery
คาเฟ่สุดปัง! ที่มาสุราษณ์ธานีต้องไม่พลาด กาแฟดี เค้กละมุน บรรยากาศดี