รีวิว เป๋าตุง กุ้งย่าง รังสิต คลอง2

2 check-ins
Quality Review
ไม่ได้มีแแค่หมูกระทะ แต่ยังมีกุ้งย่างด้วยนะเออ
เมนูเด็ด:หมูกระทะ, หมูมะนาว

กระแสหมูกระทะกลับมาอีกครั้งเพราะละครดัง เลยอยากมาแนะนำร้านหมูกระทะย่านรังสิตซักหน่อย หากขับรถมาจากฟิวเจอร์ เลี้ยวเข้าถนนรังสิต-นครนายก พอถึงคลอง 2 เลยร้านนิตยา ไก่ย่างให้รีบชิดซ้าย เลยไปอีกนิดเดียวเลี้ยวซ้ายเข้าซอยก่อนถึงร้านเป๋าตุง กุ้งย่าง ป้ายร้านอาจจะไม่ค่อยเห็นเพราะอยู่ตรงสะพานลอยพอดี หากมาเร็วจะได้จอดรอบๆร้าน แต่มาช้าก็สามารถเอารถไปจอดลานด้านในได้ มีบริการรถกอล์ฟขับออกมาส่ง สภาพแวดล้อมระหว่างลานจอดรถมาร้านไม่ปลอดภัย เป็นแมนชั่นแออัด มีบางกลุ่มตั้งวงกินเหล้าแต่หัววัน ต้องระมัดวะรังตัว ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ภายในร้านร้อนมาก ให้ความรู้สึกเหมือนยิมเนเซียมในที่ร่ม หลังคาไม่สูงมากแต่คนแน่น โต๊ะแน่น เดินลำบาก ยิ่งถ้ามาหลัง 6 โมงวันเสาร์-อาทิตย์คนจะเยอะเป็นพิเศษ จอแจสุดๆ ราคาอาหารอยู่ที่หัวละ 200 กว่าบาท ถ้ารวมน้ำก็เพิ่มอีกนิดหน่อย น้ำดื่มมีน้ำอัดลมขวดใหญ่ น้ำเปล่ามีทั้งขวดเล็กใหญ่ ส่วนถ้าเพิ่มเตาย่างพวกอาหารทะเล ที่ไม่ใช่เตาหมูกระทะ เพิ่มเตาละ 79 บาท การรับประทานเหมือนร้านหมูกระทะทั่วไปคือเดินไปตักเอง อยากได้อะไรก็ตักเอา มีทั้งของคาว ของหวาน ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุกจานร้อนต่างๆ มีจุดให้ลวกหอยได้ด้วย โดยแต่ละจุดจะมีจานเฉพาะและมีป้ายติดว่าอันไหนใช้กับอะไร บางอย่างไม่ให้ใช้ร่วมกัน รสชาติ – กลางๆ ไม่ว้าวแต่ไม่แย่ เราว่าหมูมะนาวอร่อยดี ส้มตำยังไม่จัดจ้าน กุ้งอบวุ้นเส้นใช้ได้เพราะเส้นนุ่ม หมูสะเต๊ะที่หมดตลอดก็ลองชิมดู ปรากฎว่าน้ำราดหวานไปหน่อย ส่วนพวกของคาวกับผักที่ปิ้งย่างบนเตาก็กินได้ มีทั้งมันทั้งเนื้อ น้ำจิ้มหลากหลาย อร่อยดี ความสด – รวมๆอาหารทะเลไม่สดเท่าไหร่นัก ใครกะมากินกุ้งนี่ต้องยืนรอนะ มาช่วงเย็นคนจะรุมเยอะมากๆ แต่ดีที่ทางร้านเอากุ้งออกมาเทเรื่อยๆ กุ้งตัวเล็กๆ ย่างแล้วหด แถมจานที่ใส่ก็เล็ก ต้องใช้วิชามารโกยกันหน่อยนะจ๊ะ ส่วนของหอยเชลล์นี่ไม่ต้องกินนะเพราะตัวเล็กมาก ย่างแล้วหดได้อีก พวกหมู ไก่ โอเค มีหมักหลายสูตรลองเลือกดู ความสะอาด – ให้แค่ครึ่งเดียว เพราะว่าคนเยอะอาจจะคุมความสะอาดยาก แต่ว่าจุดที่บริการอาหารจานร้อนน่าจะสะอาดกว่านี้ ตรงที่ย่างปลา ย่างหมูสะเต๊ะนี่อย่าไปแอบมองเชียว ความหลากหลายของอาหาร – ให้คะแนนเต็มเพราะถือว่าหลากหลายมากๆ บางอย่างเช่น ยำ ส้มตำ ผัดหมี่ อันนี้จะมีถาดให้ตัก เป็นอาหารสำเร็จรูป ส่วนจานร้อนอย่างขนมจีบ ซาลาเปา นึ่งอยู่ในเตา ตักเองได้ ปลาย่าง หมูสเต๊ะ กุ้งอบวุ้นเส้น พวกนี้ต้องยืนรอนิดหน่อย การบริการ – พนักงานเป็น AEC ที่มีความกระตือรือร้นดี หาโต๊ะให้ ตั้งเตา รวดเร็วทันใจ ไม่คิดเงินผิดด้วย ความคุ้มค่า – ในแง่ของความคุ้มค่าถ้าไปซัดแต่กุ้งก็น่าจะโอเค หัวข้อนี้เราว่ามันไม่ได้คุ้มแบบกินได้เยอะ แต่คือมันนั่งได้นาน ไม่จำกัดเวลา กินได้แค่ไหนกินไปเรื่อยๆ และที่ชอบจริงๆคืออาหารหลากหลายดีมากๆ ทำให้คนที่ไม่อยากย่างแต่หมูกระทะก็ไปเดินหาอะไรปรุงเสร็จมากินได้เลย ขอสรุปว่าใครชอบบรรยากาศบ้านๆ กินหมูกระทะแบบครึกครื้น คนเยอะ มาที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนจ้า


18 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
2 check-ins
Quality Review
อิ่มจุกๆแน่นอน
เมนูเด็ด:หมูกระทะ

ข้อดีของการมากินหมูกระทะคือนั่งได้ยาวๆ อิ่มจุกๆ สำหรับร้านเป๋าตุงถือเป็นร้านหมูกระทะเจ้าดัง ที่นั่งเยอะในย่างรังสิต-นครนายก มีที่จอดรถสะดวก และไม่ต้องเดินเพราะมีว่าจอดรถเสร็จปุ๊บ มีรถกอล์ฟมารับไปส่งถึงร้าน สบายๆกันเลย มาคราวหน้าคนแน่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือปรับราคาขึ้นตามสภาพเศรษฐกิจแล้วจ้า แต่เราก็ยังคิดว่าไม่แพงเกินไปนะ เริ่มปรับราคาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 62 ที่ผ่านมา 1-4 คน หัวละ 209 บาท ไม่ร...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มี.ค. 2018

ไม่ได้มีแแค่หมูกระทะ แต่ยังมีกุ้งย่างด้วยนะเออ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ราคานี้ มีกุ้งเป็นก็คุ้มแล้ว

ระวังจะเลยร้าน ที่จอดรถหลังร้านมีพนักงานโบกรถ คิดถึงหมูกะทะต้องมาร้านนี้ อยู่มานานหลายปีแล้ว แน่นอนว่าต้องดี สด อาหารหลากหลาย ที่สำคัญราคาโอเค ชอบตรงมีกุ้งเป็น หอยหลากหลายสด มีหม้อลวกหอย ขนม ไอติม ครบ ติ นิดนึงตรงหอยเซลล์ ไม่ได้มาแบบเต็มตัว ตัดมาซะเล็กมากเลย สรุปไปกัน 3คนๆละ256฿ เอง ราคานี้ได้เตาปิ้งด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 ก.ค. 2018
photo
มีอาการให้เลือกหลากหลาย

คือลืมถ่ายรุป!! ตลกตัวเองมาก 55 แต่คือเป็นร้านหมูกะทะที่กินมาตั้งแต่ ม.ต้น จนตอนนี้ อายุจะเข้า 30 ละคะ ผ่านร้านทุกวัน คนเยอะทุกวัน รับรองคุณภาพได้เลยคะ มี 2 เตานะคะ เตาหมูกะทะ กับ เตาปิ้งย่าง ( เอาปิ้งย่างต้องบวกเงินเพิ่ม 79฿ คะ ) ที่ชอบมากๆคือ หอยเชล+หอยหวานคะ อร่อยยย ไม่สดมากแต่ โดยรวมโอเคคะ ตัวของสดที่มีให้ปิ้ง ก็มีหลากหลาย แถมอาหารที่ทางร้านทำให้ก็โอเคคะ มีทั้ง หมูสะเต๊ะ กุ้งอบวุ้นเส้น ยำตี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
กุ้งเป็นๆจากบ่อ อาหารทะเลให้เลือกหลากหลาย
เมนูเด็ด:กุ้งเป็น ๆ, ยำปลาหมึก, หอยเชลสด, หอยหวานเผา, กุ้งใหญ่เผา

อาหาร3/5 บริการ4.5/5 บรรยากาศ1.5/5 ราคา4/5 ไปกินที่ร้านนี้ในหลายๆโอกาส เหมาะกับการไปเป็นหมู่คณะมาก เคยไปกินเลี้ยงวันเกิด เจ้าของร้านใจดีมากไม่คิดเงินซักบาท มีอาหารหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารทะเล มีกุ้งเป็นๆจากบ่อ มีของว่างเช่นไอศกรีม ขนม ส้มตำ ยำต่างๆ มีโซนเกมปาเป้าด้วย แต่บรรยากาศร้านอึดอัดไปหน่อย ช่วงดึกๆคนเยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »
เป๋าตุง กุ้งย่าง รังสิต คลอง2
เป๋าตุง กุ้งย่าง รังสิต คลอง2

7 Likes0 Comment
Share
6 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กุ้งสดมาก อาหารคุ้มเกินราคา
เมนูเด็ด:เบค่อน, กุ้งสด, ยำปลาหมึก, หอยเชลสด

มาทานวันปีใหม่ครับ คนน้อยดี เพิ่มเตาย่าง 79.-ได้เตาสองเตาเลยครับ อาหารเติมใส่ตลอดครับโดยเฉพาะกุ้งกับหอยเชล หอยแครง แล้วก้อเบค่อนเนี่ยอร่อยมาก แล้วเค้กมะพร้าวนี่อร่อยครับ ดนตรีก้อมีแต่แบบคาราโเกะนะครับ โดยรวมแล้ว ดีหมดครับเหลือแต่ความสะอาดคือเก็บโต๊ะทำช้าไปครับ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes2 Comments
Share
1 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กุ้งสดขนาดต้องจับกุ้งเอง

เป๋าตุงกุ้งย่าง ไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์บรรยากาศร้านหมูกระทะที่มีซีฟู้ดด้วยมานานมากแล้ว หารีวิวมาจึงตัดสินใจไปร้านนี้ค่ะ แต่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ไปวันฝนตก ที่จอดรถไกล เฉอะแฉะเลอะเทอะมาก มีรถรับส่งจากที่จอดรถถึงร้านด้วยค่ะ ระยะทางประมาณ400-500เมตร เดินถึง แต่ไกลอยู่เหมือนกัน เท่าที่เห็นรถมีแค่2-3คัน รองรับจำนวนลูกค้าได้ไม่ทั่วถึง ยืนรอรถนานพอสมควร บรรยากาศตัวร้าน ใหญ่ดีค่ะ มีโต๊ะเยอะมาก โต๊ะจัดใกล้ก...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสอง รังสิต
Ad ·
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสองรังสิตคลองสอง
อาหารเวียดนามสไตล์โฮมเมด ทีเด็ดตั้งแต่กินเล่นจนถึงจานหลักอิ่มท้อง
3.3
35 รีวิว฿฿฿
Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน