รีวิว 21 Hill - Twenty One Hill

Pankfoun
195246.3k
1 เม.ย. 2023
(เพชรบุรี) คาเฟ่ริมทางเข้าแก่งกระจาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น, โกโก้เย็น, โรตี

ร้านอาหารและคาเฟ่บนเส้นทางไปเขื่อนแก่งกระจาน มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ ร้านมีสองชั้น ชั้นล่างก็จะจัดแบบอาร์ตๆ หน่อย ชั้นบนก็จะเป็นดาดฟ้า กลางสันก็จะน้อยนิดหน่อย ถ้าแดดร่มลมตก ก็จะเย็นๆ ชิวๆ ชมบรรยากาศได้ดีทีเดียว วันนี้มาเที่ยวแก่งกระจาน เลยมาแวะดื่มเครื่องดื่ม มาสั่ง.... 🍷เอสเพรสโซเย็น 🍷โกโก้เย็น มีเมนูของหวานด้วย เราก็พลาดไม่ได้ ก็สั่งมา 🐝โรตี ที่นี่โรตีน่ากินมาก กรอบนอกนุ่มใน โรย าด้วยลูกเกด เมล็ดผลไม้ แยกนมข้นหวาน น้ำตาล และเยลลี่มาต่างหาก เพื่อตักใส่เองตามชอบ ร้านนี้บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับดี พูดคุยสนุก เครื่องดื่มถูกและดี โรตียิ่งห้ามพลาดค่ะ .

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เอสเพรสโซเย็น
โรตี
โรตี

FoaMFoaM
14 ต.ค. 2022
คาเฟ่ริมถนนหลัก เส้นทางเข้าสู่เขื่อนแก่งกระจาน ที่นี่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกครบเลยครับ

... คาเฟ่นี้อยู่ริมถนนเส้นทางมุ่งหน้าเข้าสู่เขื่อนแก่งกระจาน ร้านอยู่ขวามือ เยื้อง ๆ กับ ปณ.แก่งกระจาน อาจแวะยากนิดหน่อย เพราะขาเข้าเขื่อนเป็นทางลงเนิน พอพ้นเนินอาจจะเลี้ยวไม่ทัน แต่ก็ไปกลับรถใกล้ ๆ ได้ หรืออาจแวะขาออกจากตัวเขื่อนก็ได้ตามสะดวก ไม่ได้ไปยากเย็นอะไรครับ 😃😃😃 . . . ทางร้านมีทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่มต่าง ๆ สามารถเลือกสั่งมาทานได้ตามชอบ นั่งด้านในโซนห้องแอร์ก็ได้ หรือด้านนอกก็บรรย...อ่านต่อ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก