รีวิว Ginger

16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารไทยและอินเตอร์ ราคาไม่เกิน 600 บาท
เมนูเด็ด:ยำหมูย่าง, ทะเลผัดฉ่า, ผัดไทย

บุฟเฟ่ต์ที่โรงแรม Holiday Inn Bangkok ชั้น G นะคะ ชมไลน์อาหารกันค่ะ อาหารไทย ที่มีแน่ๆ คือ ไก่ย่าง เนื้อนุ่ม รสกลมกล่อมและข้าวเหนียวค่ะ มีน้ำพริก 4 รายการ อร่อยถูกใจมาก พร้อมผักสด ผักต้ม และรายการอาหารต่อไปนี้จะหมุนเวียนกันไปค่ะ ได้แก่ ยำปลาทูน่า, ยำหมูย่าง , ลาบหมู , ส้มตำไทย, ยำถั่วพู, ผัดไทย , ข้าวผัด, กะเพราะหมู , ไก่ผัดเม็ดมะม่วง , ต้มข่าไก่ , ฉู่ฉี่เนื้อปลา , ทะเลผัดฉ่า , ไข่ลูกเขย , ผัดผักรวมมิตร ค่ะ อาหารอินเตอร์ ได้แก่ ไลน์สลัด , ขนมปัง , ชีส และ โคลคัท (อยู่ในตู้แช่) , ซุปแครอท , เนื้อปลาอบราดซอส, หมูคุโรบุตะอบราดซอส , มันฝรั่งอบ, ไลน์ข้าวปั้น 4 รายการค่ะ สเตชั่นมีก๋วยเตี๋ยว สั่งได้ค่ะ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นไก่ ลูกชิ้นหมู และ สเตชั่นสปาเก็ตตี้สั่งได้เช่นกัน เส้นอะไร ซอสอะไร สั่งเลย และหยิบเบอร์โต๊ะไปแจ้งค่ะ ปิดท้ายด้วยของหวาน มีไอศกรีม เค้กอร่อยหลายรายการ ทำเสริมตลอด ของหวานไทย ได้แก่ ตะโก้ และ บัวลอยเผือก(อร่อยมาก) ซึ่งอาจจะหมุนเวียนเมนกันไปแต่ละวัน ห้ามพลาด ผลไม้สดๆในตู้แช่นะคะ ดีงามสุดๆ

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
breakfast buffet
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวหมูย่าง, breakfast buffet

มาพักที่ Holiday Inn ก็มารับประทาน breakfast buffet ที่นี่ค่ะ จัดวางพื้นที่ทางเดินกว้างๆรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการจำนวนมากได้ตลอดวัน ซึ่งเป็นห้องอาหารแบบ all day dining หิวเมื่อไหร่มาสั่งอาหารกินได้ทั้งวันไม่ต้องออกไปไหน ซึ่งอาหารเช้าห้องนี้ให้บริการตั้งแต่ 6.30-10.00 น. ทุกวัน นั่งยาวอิ่มจุกไปเลย ไปดูไลน์อาหารเช้าเค้ากันเลย ไปที่สเตชั่นไข่ เอาเบอร์โต๊ะไปสั่งมีมาเสิร์ฟถึงโต๊ะเลยได้กินร้อนๆแน่...

อ่านต่อ »
GingerGingerGinger

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 เม.ย. 2019

บุฟเฟ่ต์อาหารไทยและอินเตอร์ ราคาไม่เกิน 600 บาท

อ่านต่อ »
24 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารไทย ราคามิตรภาพ

บุฟเฟต์อาหารไทย รร.ฮอลิเดย์ออนน์ กรุงเทพฯ ตรงราชประสงค์ มีเมนูอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว ผัดสปาเกตตี้ ซูชิมีไม่มาก อาหารประจำวันสับเปลี่ยนกันไป ข้าวซอยอร่อย ขนมหวานไทยอร่อย ทั้งฝอยทอง ใส่ไส้ ทับทิมกรอบ ไก่ย่าง และน้ำพริกอร่อย อยากให้ร้านนำน่องไก่ย่างกลับมาเสิร์ฟ ราคามื้อเย็น 588 เนท รวมเครื่องดื่มชา กาแฟหรือ soft drink

ดูเพิ่มเติม »
GingerGingerGinger

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มื้อเที่ยงวันธรรมดา อาหารธรรมดามากจริงๆ

มีสัมมนาที่โรงแรมนี้เลยมีอากาสได้มาทานมื้อกลางวันๆธรรมดา ไม่แน่ใจว่าราคาเท่าไรเพราะรวมอยู่ในค่าสัมมนาแล้ว อาหารธรรมดามากถึงมากที่สุด ไม่มีอะไรประทับใจเลย รสชาติไม่ถึงกับแย่ แต่ความหลากหลายน้อยมาก อาหารญี่ปุ่นมีแค่ข้าวปั้นไส้ไข่หวาน แตงกวา ปูอัด โรงแรมระดับนี้น่าจะมีแซลม่อนให้ซักนิด อาหารฝรั่งมีมุมสลัดก็จริง แต่พวก Cold cut มีให้เลือกแค่แฮมไก่กับอกเป็ดรมควัน จะสั่งคาโบนาร่าก็ไม่มี มีแต่ครีม...

อ่านต่อ »
GingerGingerGinger

10 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ จี + ชามไทย = จินเจอร์ (Ginger)
เมนูเด็ด:น้ำพริก, ไก่ย่าง, ยำหมูย่าง, ผัดรวมทะเลน้ำพริกเผา, เค้กมะม่วง, บัวลอย

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์เปิดตัวห้องอาหารใหม่จินเจอร์ (Ginger) โดยเป็นการรวมตัวระหว่างห้องอาหารคาเฟ่จีที่ให้บริการบุฟเฟต์และห้องอาหารชามไทยที่ให้บริการอาหารไทยแบบ A la carte เข้าไว้ด้วยกัน พิกัดห้องอาหารจินเจอร์ (Ginger)จะอยู่บริเวณล็อบบี้โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ แทนที่ห้องอาหารชามไทยเดิม ห้องอาหารจินเจอร์ (Ginger)เป็นห้องอาหารที่ให้บริการแบบ All Day Dining มีทั้งบ...

อ่านต่อ »
GingerGingerGinger

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารน้อยไปหน่อย ขนมไทย/ไก่ย่างอร่อย

บุฟเฟต์ร้านนี้เป็น All day dining นะคะเราทานมื้อเย็น 500 บาทค่ะ ร้านอยู่ที่ Holiday Inn ชิดลม ตัวร้านอยู่ติดถนนใหญ่ เข้ารร.แล้วเดินตรงเข้ามาอีกหน่อย จะเจอห้องอาหารกว้างขวางอยูค่ะ มีวิวสระว่ายน้ำด้วย ที่นี่เน้นอาหารไม่หลากหลายมากนะคะ เน้นอาหารไทยและไม่มีซีฟู๊ดค่ะ ที่แนะนำเลยคือไก่ย่างจะหั่นเฉพาะเนื้อมาให้แล้วทานง่ายรสชาติอร่อยแบบเนื้อน่องค่ะ ไม่แห้งกระด้าง คอหมูย่างก็ใช้ได้มีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วย...

อ่านต่อ »
Gingerไก่อร่อย ไม่กระด้างเนื้อเป็นน้ำแข็งไปหน่อย

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์ราคาหลักร้อยในรร.ค่ะ
เมนูเด็ด:ยำหมูย่าง, เค้กมะม่วง, บัวลอย

วันนี้พาไปกินบุฟเฟต์ในรร.กันอีกครั้งนะคะ กับห้องอาหาร Ginger (หรือชามไทยเดิม) ของโรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพ ราชประสงค์ (ติดอินเตอร์คอนติเนนตัล) นั่นเองหละค่าาา สำหรับที่จอดรถ สามารถจอดที่อาคารจอดรถเดียวกับรร.อินเตอร์คอนได้เลยนะคะ ถ้าได้จอดที่ชั้น 2 ก็จะตรงกับทางเชื่อมเข้ารร. (แต่เป็นโซนของร้านค้า) ได้เลยค่ะ จากลานจอดรถ เดินเข้ามาแล้วที่จริงจะมีทางเดินเชื่อมไปฮอลิเดย์อินน์ได้เลยนะคะ แต...

อ่านต่อ »
GingerGingerGinger

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Britannica Brasserie
Ad ·
Britannica Brasserie
จุดหมายสำหรับคอ Brunch! จุใจกับรสชาติและวัตถุดิบสุดพรีเมียม ห้ามพลาด!
3.6
13 รีวิว฿฿฿฿฿
Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม