รีวิว DAIDOMON เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ท ชั้น 4

1 check-in
Quality Review
วันพุธเขามีลดราคา

บุฟเฟต์ปิ้งย่างซูชิต่างๆหมูหมักเบคอนหมูนุ่มซี่โครงเนื้อ​ อันนี้เหนียวหน่อย​ รวมเครื่องดื่มมีชาเขียว​ น้ำอัดลมน้ำเก็กฮวยพันซ ของหวานชองโมจิหยดน้ำอร่อยดี น้ำจิ้มอร่อยชอบมากไม่เหมือนใราส่ในพอนสึรุ้สึกไม่ค่อยถูกปากนอนนั้นเยี่ยม


0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ธ.ค. 2018

จัดต็มบุฟเฟ่

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ก็โออยู่ แต่หลังๆคุณภาพตกลงไปนิด

เป็นร้านที่ครอบครัวชอบทานบ่อย แต่บางทีก็ปวดหัวกับรายละเอียดยิบย่อยมิใช่น้อยต้องมาคิดราคาแยกทานต้มทานปิ้งเพิ่มคนละ40 แต่ก็ชินแล้ว..มาว่ากันด้วยคุณภาพอาหารที่เสิร์ฟตามไลน์อันนี้แนะนำปรุงปิ้งย่างเองที่โต๊ะดีกว่า เมนูเนื้อ/หมู/น้ำจิ้มตรงนี้อร่อยเหมือนเดิมอยู่แล้ว แต่ที่รู้สึกดรอปลงไปชัดๆคือบุฟเฟต์ซูชิตรงนี้ออกช้ามา เอาง่ายๆแค่ปูอัดก็ยังช้า และเมื่อก่อนมีปูอัดวางทั้งสองแบบหรือถ้าหมดก็ขอปูอัดอลาสก้าเ...

อ่านต่อ »
DAIDOMON เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ท ชั้น 4

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มี.ค. 2018

จะปิ้งย่างหรือชาบูแล้วแต่ชอบ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยจริงปิ้งย่างกัน

บุฟเฟ่ต์ไดโดมอนเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่มีน้ำจิ้มที่โดดเด่นอร่อยไม่เหมือนใครครับ ถ้าจะมากินที่นี่ก็แค่จะมากินน้ำจิ้มเท่านั้น ดูหน้าจอ ส่วนเรื่องเนื้อและหมูอื่นๆนั้นมีวัตถุดิบให้เลือกน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับร้านบุฟเฟ่ต์ด้านนอกและที่สำคัญอาหารก็ค่อนข้างจะมาช้าเติมช้าหมูต่างๆหมดนานมากกว่าจะมาเติมเลยทำให้ไม่ทันใจ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2019

วันพุธเขามีลดราคา

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูปิ้งย่างไม่จำกัด

อิ่มอร่อยกับเมนูปิ้งย่างในวันครอบครัวมีโปรโมชั่น ลดราคาในเทศกาลต่างๆและวันพุธบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่มีวัตถุดิบ ค่อนข้างดีและ หลากหลายใน ความคุ้มค่าของราคานี้หมูสไลด์แนะนำเลยนะว่าอร่อยจริงกินกับน้ำจิ้ม ปลาหมึกและหมูนุ่มคืออีกหนึ่งเมนูแนะนำนะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ไดโดมอน

ตอนยังไม่เป็นบุฟเฟ่รุ้สึกอร่อยกว่านี้นะ((นานมาก555))) เคยกินตอนบุฟเฟ่ครั้งนึงเหมือนไม่อร่อย ของน้อย มีให้เลือกน้อยค่ะ ข้าวผัดกระเทียมก็แห้งๆ จากที่เคยชอบมาก กินแล้วรู้สึกเลยว่าไม่อร่อยเหมือนเคย เลยเว้นช่วงไม่ได้กินนานมาก แต่ก็คิดว่าสงสัยสาขาที่เราไปกินมันไม่ดี คนน้อย ของไม่สด มาวันนั้นเดินผ่านที่เชียงใหม่เลยลองอีกที....สรุป ก็ยังไม่อร่อยเหมือนเดืมค่ะ เสียดายจัง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
21 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
สามชั้นเท่าน้านนนน

ไดโดมอนโฉมใหม่ชอบมากๆเลยค่ะ คุ้มมากๆ ราคาต่อหัว หัวละ339 บาท อาหารมีให้เลือกเยอะมากค่ะ หมู เนื้อ ไก่ ปลาหมึก อาหารญี่ปุ่น มีหลากหลายมากเลยค่ะ มีทั้งเตาแบบปิ้งย่าง ละก็แบบสุกี้ น้ำจิ้มก็มีทั้งแบบไดโดมอนเก่า แล้วก็แบบhot pot สุกี้ ชอบทั้งคู่เลยค่ะ กินไปมีความสุขไป อาหารหมดไวมาก พนักงานเติมไม่ทัน ที่ชอบที่สุดคือหมูสามชั้น อร่อยล้ำเลิศมากค่ะ หมูเค้าใช้หมูอย่างดี แล้วก็สไลด์บางๆ เวลาย่างนี่ก็จะกรอบ...

อ่านต่อ »

14 Likes1 Comment
Share
2 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ช่วงนี้ 299 - 30 มิย 58

เดินห้างเล่นๆ เพื่อนชวน ก็จัดเลย ช่วงนี้มี โปร 299 บาท หมดเขต 30 มิย 58 " ปกติถ้าทานบุฟเฟ่ จะทานแต่ปลาหมึก 555 เดินไปตักทีไรเดวหมดๆ เติมช้า รสชาติรวมๆ ก็ทั่วไป อะนะ แค่อยากจะรีวิว หึๆๆๆ สะสมรีวิวแปบ 5555

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN