รีวิว Amor เซ็นทรัลพระราม 9

6 check-ins
Quality Review
เค้กอร่อยจุใจ ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:เครปเค้ก, บานอฟฟี่, บลูเบอรี่ชีสพาย

เป็นสาวกของเค้กร้านนี้ตลอดๆ ไม่ว่าจะต้นเดือน กลางเดือน หรือสิ้นเดือน 555 เพราะเค้กร้านนี้เค้ามีดีหลายสิ่ง วันนี้มาทานสาขาเดิมคะ คือสาขาเซนทรัลพระราม 9 ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ชั้น 6 อยู่ใกล้กับสเวนเซ่นส์ ตรงข้ามกับฟูจิ คะ บรรยากาศร้าน : ตกแต่งโทนสีฟ้าขาว สะอาดตา ดูหรูนิดๆ เหมาะกับนั่งพักผ่อนอ่านหนังสือคะ เมนูของทางร้าน : มีทั้งเค้ก เค้กแยกจำหน่ายทั้งแบบชิ้นและแบบเป็นก้อน ทางร้านมีเครื่องดื่มที่เป็นชาด้วย สำหรับวันนี้ไม่ได้นั่งทานที่ร้านคะ สั่งกลับบ้านอีกตามเคย - สตอเบอรี่ชอตเค้ก เค้กชิ้นนี้จะมีซอสสตอเบอรี่มาให้ราดทานควบคู่ด้วยเหมือนกับตัวเครปเค้กเลยคะ ตัวกลางของชั้นเค้กจะมีเนื้อสตอเบอรี่อยู่ เมื่อทานไปจะรู้สึกได้สัมผัสถึงรสขาติของสตอเบอนี่จริงๆ คะ เมนูนี้แป้งนิ่ม หอมอร่อยคะ - บลูเบอรี่ชีสพาย เมนูนี้เป็นถ้วยเล็กๆ น่ารัก ภายในจะเป็นตัวพายบลูกเบอรี่ อัดแน่นมาเลยคะ ขอบอกว่า เรื่องของบลูเบอรี่ยกให้ร้านนี้เบยคะ ไม่เคยพลาด - เค้กส้ม (Recommend) บอกเลยว่าปกติไม่ชอบทานเค้กส้มเลย พอมาเจอร้านนี้ ต้องโดน เพราะเค้กส้มร้านเค้าอร่อยมากคะ รสชาติเข้มข้น ไม่หวานเกิน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวานคะ - บานอฟฟี่ อีกเมนูสุดโปรดคะ เพราะร้านนี้ได้ใส่ถ้วยเล็กๆ กะทัดรัด พกพาสะดวกมาให้คะ โดยไม่ต้องกลัวตัวเค้กเลอะเลย สามารถทานได้ทุกที่ บานอฟฟี่ของร้านใส่กล้วยมาค่อนข้างเยอะเลยคะ แต่ตัวพายหรือคุกกี้บดไม่เยอะเท่าไหร่ ส่วนตัวคิดว่าที่เยอะๆ เป็นคาราเมลกับกล้วยมากกว่าคะ ตอนนี้ทางร้านมีเมนุใหม่ อย่าง เครปเค้กชาไทย และเครปเค้กชาเขียวด้วยนะค่ะ สำหรับเค้กร้านนี้หาทานได้ง่าย และไว้ใจได้เสมอ ราคาสบายกระเป๋าด้วยคะ

฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 พ.ค. 2015

เค้กร้านนี้ อร่อย ถูก มากี่ครั้งก็ทาน

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เค้กคุณภาพ ราคากันเอ๊งกันเอง~*
เมนูเด็ด:เครปเค้ก

ล่าสุดเพิ่งได้มากินเค้กร้านอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้กินมานานมากเกือบปีได้มั้งคะ กลับมาลองอีกครั้ง ก็ยังคงคุณภาพดีอยู่ ราคาก็แสนจะกันเอง เค้กบางชิ้นขาย ชิ้นละ 50 กว่าบาท เห็นราคาแล้วแบบ เป็นไปได้อย่างไร ร้านอยู่บนห้าง แต่ขายราคาเท่านี้ แล้วที่สำคัญอร่อยคุ้มราคามากๆ เครปเค้ก ราดซอสสตอเบอร์รี่ : เครปเค้กผ่านอย่างแรง รสชาติกลมๆ ไม่หวานมากไป ไม่หวานน้อยไป ความมันของครีมกำลังดี ตัวซอสสตอเบอร์รี...

อ่านต่อ »

58 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
เค้กอร่อยๆ-ร้านนั่งสบาย-ราคาเป็นมิตร..Amor นี่ล่ะ เลิฟเลย!
เมนูเด็ด:Almond Coffee Cake, ไวท์ช็อกโกแลตชีสเค้ก

ร้าน Amor สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 นี่เป็นอีกสาขานึงที่มีที่นั่งเยอะโปร่งสบาย เหมาะกับจะมานั่งละเลียดเค้ก จิบชา/กาแฟเป็นอย่างยิ่งค่ะ สำหรับวันที่ไปนั้นพอดีไปช่วงร้านใกล้ปิด ไม่มีกาแฟเสิร์ฟแล้ว เลยสั่งเป็นชา Earl Grey ร้อนๆไปแทน ที่นี่ใช้ชาของ Twining ค่ะ หอมใช้ได้อยู่นะ ส่วนเค้กเราสั่งกันไปตามนี้ค่ะ ●Blueberry More Cheesecake (57 บาท) – เนื้อชีสเค้กแน่นๆถูกใจตัดกับแยมบลูเบอร์รี่ อร่อย...

อ่านต่อ »
Amor เซ็นทรัลพระราม 9Amor เซ็นทรัลพระราม 9Amor เซ็นทรัลพระราม 9

48 Likes5 Comments
Share
29 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านเดิมๆ อร่อยเหมือนเดิม

มาAmorครั้งนี้ได้มาตอนช่วง11โมง คนยังน้อยมาก ปลื้มบรรยากาศสุดๆ นั่งชิล อยู่เกือบชั่วโมง แทบจะเป็นลูกค้าโต๊ะเดียวในร้าน Mille Crepe Cake ราดซอสสตรอเบอร์รี่มาชุ่มๆ เรานี่กินไม่ถึง5นาทีหมดเลยจ้า ฮ่าๆๆๆ ได้ลองชาTwinings darjeelingครั้งแรก สั่งดูเพราะไม่รู้จัก พอกูเกิลจึงได้ทราบว่าเป็นชาอินเดีย กลิ่นและรสคล้ายองุ่นมัสคาเทลที่ใช้หมักไวน์ หอมดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

42 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2014

นั่งชิวกินเค้กฟินๆ

อ่านต่อ »
26 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
เครปเค้ก ราคาดี และ อร่อย...

ร้านขนมร้านนี้ ชื่อนี้ เป็นร้านที่ตัวเองไม่เคยคิดที่จะลอง ...เพราะด้วยราคาแต่ละชิ้น ถูกกว่าปรกติ (ปรกติของมาตราฐานของตัวเองคนเดียวนะคะ)...ตัวเองเลยคิดไปเองอีกเช่นเคย กลัว ว่าจะเสียเงิน เปล่า ๆ ไม่อร่อยแน่นอน จนวันนึงเดินผ่านร้าน แล้ว ลูกกะตาเจ้ากรรมไป เจอะกับ เครปเค้ก ภาคสมบูรณ์ (ยังไม่ตัด) ซึ่งตัวเองก็ อบขนมทำขนมมาบ้าง ... ตัวเอง ถึงกับต้องชะงัก หันไปมอง ชั้นเครป สวยงาม เนื้อเนียน สีสวย ...

อ่านต่อ »

40 Likes2 Comments
Share
6 check-ins
Quality Review
เค้กร้านนี้แหละ ในดวงใจ ถูก และอร่อย 😊
เมนูเด็ด:เครปเค้ก, บลูเบอรี่ชีสพาย

สำหรับเค้กร้านนี้ต้องบอกเลยว่า ราคาเหมาะกับเศรษฐกิจตอนนี้จริงๆ เลยคะ เพราะราคาถูก เมื่อเทียบกับรสชาติแล้วจัดว่าดีเลยทีเดียวคะ สำหรับร้านนี้คือ "Amor" ที่ตั้ง : วันนี้มาทานสาขาเดิมคะ สาขา Central Rama 9 บรรยากาศร้าน : ร้านโล่งสวยๆ ตกแต่งโทนขาวฟ้า จัดโต๊ะไม่อึดอัดคะ บรรยากาศโอเคเลย สำหรับร้านนี้ จำหน่ายเค้กหลายชนิดเลยคะ แต่ที่เด่นๆ จะเป็น เครปเค้กคะ วันนี้เอิร์นทานเมนู - ชอคโกบานาน่า 65 ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มิ.ย. 2015

เค้กอร่อยจุใจ ราคาสบายกระเป๋า

อ่านต่อ »
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ปลื้มปริ่มราคามากๆค่ะ
เมนูเด็ด:เครปเค้ก

ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเป็นราคาเค้กที่ขายในห้าง เค้กร้านนี้ราคาน่ารักมากประมาน40-80บาท เครื่องดื่มก็ไม่แพง มีกาแฟสด แต่ไม่มีพวกเมนูเฟรปเป้นะคะ สั่งกรีนทีลาเต้ กับกาแฟเย็นที่เป็นsignatureของร้านมาลอง กาแฟเย็นทำมาเข้มข้น นมเป็นนม หวานๆมันๆ ใครไม่ชอบรึกลัวเลี่ยนอาจต้องบอกเค้าลดหวานมันหน่อย เพราะแก้วนี้ทานไม่หมดเหมือนกัน ส่วนตัวชอบกาแฟเข้มขมมากกว่า ส่วนชาเขียวนี่หมดแก้วก็เข้มข้นหอมชาเขียว สมราคาค่ะ ...

อ่านต่อ »
Amor เซ็นทรัลพระราม 9

27 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Randy New York Crepe พญาไท
Randy New York Crepe พญาไท
Sweet Spell สี่แยกเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ19
Sweet Spell สี่แยกเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ19
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
Quest
Quest
Sweet Cafe
Sweet Cafe