3.9

รีวิว Kingkong Buffet เดอะ เซนส์ ปิ่นเกล้า

Brett
6 ก.ค. 2014
อาหารว่าเยี่ยมแล้ว แต่การบริการของพนักงานนั้นเยี่ยมยิ่งกว่า ขอชื่นชมพนักงานที่ร้านนี้จากใจเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

King Kong Buffet Yakiniku ร้านปิ้งย่างแบบบุฟเฟต์ที่มีสาขามากมายอยู่ในกรุงเทพขณะนี้ ร้านนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก เพราะร้านปิ้งย่างร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างในกลุ่มแรกๆที่มาเปิดตลาดบุฟเฟต์เลยก็ว่าได้แล้วก็ยังคงชื่อเสียงมาได้จนถึงทุกวันนี้แม้ว่าจะมีร้านปิ้งย่างเกิดใหม่มากมายในช่วงนี้ครับ วันนี้ผมมาทานที่สาขาล่าสุดของร้านนี้ที่ The Sense ปิ่นเกล้า อาหารในไลน์ปิ้งย่างของทางร้านนั้นถือว่าเยี่ยมสมราคาที่จ่ายไปครับ อาหารส่วนใหญ่สด หมักซอสมาได้อร่อยใช้ได้ แต่วันนี้สิ่งที่ผมประทับใจมากที่สุดในการมาทานมื้อนี้คือการบริการของพนักงานที่เรียกได้ว่าเต็มที่และเต็มใจในการบริการมากๆครับ ผมขอสื่อผ่านวงในตรงนี้ถึงพนักงานในร้านเลยครับว่าบริการได้ดีมากจริงๆแม้ว่าจะลูกค้าเยอะมากและเรียกใช้บริการหลายรอบมาก แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือรอยยิ้มและการบริการที่ดีมาก รู้สึกประทับใจในการบริการมากกว่าอาหารวันนี้อีกครับ ฮ่าๆ [การเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง The Sense ปิ่นเกล้าครับ ร้านอยู่ด้านหน้าสุดทางด้านซ้าย ติดกับร้าน Neta Sushi ครับ ทางโครงการมีที่จอดรถให้ลูกค้ามากมายสามารถขับรถมาจอดได้เลยครับ ตัวโครงการอยู่เลยเซ็นทรัลปิ่นเกล้ามานิดเดียวเลยครับ [บรรยากาศ/การบริการ] ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหน้าของห้างเลยครับ ถ้าได้ที่นั่งติดหน้าต่างนี่สามารถมองวิวของคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนีได้เลย (ซึ่งไม่แน่ใจว่าสวยไหม? ฮ่าๆ) ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่รับรองได้ถึงความใหม่ครับเพราะร้านเพิ่งเปิดได้ 2-3 เดือนเองครับ ร้านสะอาดใช้ได้ อุปกรณ์การทานและเครื่องปรุงจัดมาเป็นระเบียบเรียบร้อยครับ การบริการของพนักงานวันนี้ถ้าให้คะแนนตรงนี้มี 10 ผมให้ 10 มี 100 ให้ 100 เลยครับ พนักงานในร้านมีเยอะมากจนบริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกโต๊ะมากครับ อยากให้ร้านบุฟเฟต์หรือแม้แต่ร้านอื่นๆดูร้านนี้ไว้เป็นตัวอย่างครับ เพราะบางร้านนี่พนักงานไม่เยอะแถมยังไม่สนใจลูกค้าอีกด้วย!! ถามว่าการบริการพนักงานดียังไง วันนี้ไม่ว่าจะเรียกสั่งอาหารกี่ครั้งหรือขออุปกรณ์ในการทานเพิ่มเติม พนักงานที่ผมไม่ได้เรียกนี่ยังขานรับ "ค่ะ/ครับ" ด้วยเลย แถมพอสั่งของอะไรนั้นได้เร็วปานจรวดมากครับ ส่วนอะไรที่พนักงานอาจจะต้องใช้เวลาทำให้ (เช่น ปอกเปลือกกุ้ง) พนักงานยังมีการบอกว่า "กุ้งให้รอสักพักนะคะ พนักงานกำลังแกะให้" ชอบมากครับ บางร้านนี่นอกจากจะไม่มีการบอกแล้วเผลอๆอาหารได้ไม่ครบอีกด้วยสำหรับบุฟเฟต์แบบนี้ วันนี้เรื่องอาหารนั้นครบสมบูรณ์แบบครับ สั่งอะไรได้ครบ ได้เร็ว พนักงานเติมน้ำไวมากยังไม่ทันหมดก็มาขอเติมให้แล้ว อีกเรื่องที่ต้องชมคือพนักงานหน้าร้านที่เป็นคนรับลูกค้าและจัดคิวครับ ผมเคยจะมาทานร้านนี้แล้วเมื่อประมาณเดือนที่แล้วแต่คิวยาวเหลือเกินเลยพลาดไป ตอนนั้นพนักงานหน้าร้านน่ารักมากครับ บอกผมว่า "คิวยาวหน่อยนะคะ ถ้าลูกค้าจะไปเดินเล่นก่อนแล้วให้ทางร้านโทรตามเมื่อได้คิวแล้วก็ได้ค่ะ" ผมว่าน้อยร้านที่พนักงานจะทำให้แบบนี้ ผมต้องขอชมทางผู้บริหารร้านนี้ว่าใส่ใจลูกค้าได้ดีมากๆครับ [รสชาติอาหาร/ความคุ้มค่า] อาหารที่ร้านมีแต่บุฟเฟต์เท่านั้นนะครับ ราคา 530 บาท net แล้วรวมเครื่องดื่มด้วยครับ ในไลน์บุฟเฟต์ที่สามารถสั่งได้หลักๆก็มีตามนี้ครับ เมนูเนื้อ - เนื้อสัน, เนื้อติดมัน, เนื้อลาย, ตับวัว เมนูหมู - สันคอหมู, เบคอน, ซี่โครงหมูหมักมิโซะ, โตเกียวซอสเซจ เมนูไก่ - เนื้อไก่ เมนูแกะ - เนื้อหัวไหล่แกะติดกระดูก, เนื้อแกะส่วนท้อง เมนูซีฟู้ด - ปลาแซลมอน, กุ้งแม่น้ำ, ปลาหมึก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เมนูผัก - ผักกาดหอม, กระเจี๊ยบ, เห็ดออรินจิ, หัวหอมใหญ่, ฟักทอง, กะหล่ำปลี, กิมจิ เมนูซุป - ซุปคิงคอง, ซุปหอย, ซุปหัวปลาแซลมอน เมนูข้าว - ข้าวญี่ปุ่น, ข้าวผัดกระเทียม ของหวาน - ถั่วแดงน้ำแข็งใส, เยลลี่สตอเบอรี่, ไอศครีม เครื่องดื่ม - ชาเขียวเย็น, น้ำลิ้นจี่, ชามะนาว, ชาไทย, กาแฟเย็น วันนี้เรื่องอาหารในไลน์ Yakiniku ของทางร้านถือว่าสดและอร่อยใช้ได้ครับ ซอสที่ทางร้านหมักและนำมาราดในเนื้อ หมูและไก่นั้นทำให้อร่อยขึ้นเยอะเลยครับ ยิ่งถ้าปรุงน้ำจิ้มของทางร้านเพิ่มอีกนิดด้วยกระเทียม พริก มะนาว ยิ่งทำให้อร่อยมากขึ้นไปอีก เมนูที่ผมสั่งหลักๆก็คงจะเป็น เนื้อติดมัน สันคอหมู เบคอน ปลาแซลมอน และกุ้งแม่น้ำครับ พวกนี้คือเมนูเด็ดๆที่ผมแนะนำให้สั่งเวลามาทานร้านนี้ครับ เมนูที่ชอบที่สุดต้องยกให้กุ้งแม่น้ำเลยครับ กุ้งของทางร้านสดมาก ตัวใหญ่ หัวกุ้งใหญ่ เราสามารถให้พนักงานแกะเปลือกกุ้งมาให้ด้วยได้นะครับ วันนี้ผมสั่งมาเกิน 20 ตัวแน่ๆ เรียกได้ว่ากินกันคุ้มสุดๆสำหรับบุฟเฟต์มื้อนี้ครับ [ภาพรวม] ผมเองเป็นคนชอบทานบุฟเฟต์ปิ้งย่างแบบนี้อยู่แล้ว แล้วก็ได้ลองทานมาอยู่หลายร้าน สุดท้ายแล้ววันนี้ผมขอยืนยันเลยครับว่าร้านนี้ดีที่สุดแล้วครับในบรรดาร้านปิ้งย่างทั้งหมด เพราะอาหารก็ถือว่าอร่อยในเกณท์ดี ยิ่งถ้ารวมการบริการเจ๋งๆของทางร้านเข้าไปด้วยอีกยิ่งประทับใจมากขึ้นไปอีก ใครที่กำลังคิดอยากทานบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ให้ร้านนี้เป็น First Choice ของคุณได้เลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

Bigstargirl
เมื่อ เดือนที่แล้ว
‘บุฟเฟ่ต์ 599 net.- จัดเต็มทั้งหมู เนื้อ แกะ ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง รวมของทานเล่น น้ำรีฟิล ขนมหวาน คุ้มมาก’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เนื้อติดมัน, เนื้อลาย, เบคอน, แซลมอน, ลิ้นวัวซอสเกลือ, ปลาหมึกย่าง, ปลาหมึกทอด, ไก่ทอด

มาทานคิงคองบุฟเฟ่ต์ที่สาขาเดอะเซ้นส์ ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 599 net.- รวมทุกอย่างแล้ว เวลาทาน 2 ชม.เต็มๆ เปิดให้บริการตั้งแต่ 11 โมง ถึงห้าทุ่มเลยค่ะ ของสดในบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือกหลากหลาย เนื้อหมู เบคอน เนื้อวัวส่วนต่างๆ ทั้งสันนอก ใบพาย ติดมัน ลิ้นวัว แกะส่วน lamb ก็มา พวกซีฟู้ดก็มีปลาหมึก หอยแมลงภู่ แซลมอน กุ้งแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง หรือหม่าล่าเสียบไม้ย่างก็มี รวมถึงของทานเล่น น้ำดื่มที่รวมทั...อ่านต่อ

Nikki Tori
เนื้อดีลิ้นอร่อย สมาชิกคนที่2 ลด 50%
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เนื้อติดมัน, ไส้กรอก, กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง, ลิ้นวัวซอสเกลือ, ถั่วและญี่ปุ่น, เบคอนสด

ปื้งย่างญี่ปุ่นที่มีความหลากหลายมาก ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ซีฟู้ด ของกินเล่น และเครื่องเคียงต่างๆ แถมราคาเน็ตไม่มีเซอร์วิสชาร์ทและภาษีเพิ่มแล้ว สำหรับใครที่เป็นสมาชิกช่วงนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะทางร้านมีโปรโมชั่นมา2 คน คนที่2 ลด50% ของกินเล่น ถั่วและญี่ปุ่น เม็ดใหญ่ดี ปีกไก่ทอด อร่อย กรอบ เค็มๆ กินเพลินดีคะ ปลาหมึกทอดแป้งเยอะไปนิดแต่ปลาหมึกด้นในสดดีคะ เนื้อ เนื้อติดมัน เนื้อลาย อร่อย...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
4 ก.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น @เดอะเซ้นส์ปิ่นเกล้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง, ลิ้นวัวซอสเกลือ, ผักกาดหวาน, ผักยำรวม, อิกะคาราอาเกะ

มากินร้านคิงคองกับโปร555เน็ต จองผ่านHungry Hub ราคาเท่ากับโปรหน้าร้าน แต่สำหรับเราสะดวกกว่านิดนึง ตรงที่ไม่ต้องลุ้นคิวหน้าร้าน แล้วก็ได้เมนูพิเศษเพิ่มเติม รอบที่ไปได้เป็นแซลมอนดองซีอิ๊ว อาหารออกช้ามาก เซ็ตแรกที่สั่งรอเกิน20นาที หลังจากนั้นก็ทะยอยมาเรื่อยๆ แต่พอสั่งเพิ่มก็คือรอไปอีก20นาที++ กินขาดตอนเว่อร์ โดยรวมคุณภาพอาหาร ความสดใดๆ คือคุ้มราคา รสชาติอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ต้องทำใจเรื่องเสิร์...อ่านต่อ

Pasta
16 พ.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น อิ่มอร่อยคุ้มค่าราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง, เนื้อแกะติดกระดูก, บ่าหมูซอสเกลือ, ลิ้นวัวซอสเกลือ, ปลาหมึกย่าง

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่มีหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ ไว้ใจได้ในคุณภาพและความอร่อยที่คุ้มค่าราคา ครั้งนี้เรามาทานที่สาขา The Sense Pinklao ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโครงการ เมนูบุฟเฟต์มีแบบราคาเดียว 555 บาท net ต่อคน ทานได้ในเวลา 2 ชั่วโมง พื้นที่ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่มาก แต่พื้นที่โต๊ะและเก้าอี้กว้างขวางพอสมควร ทำให้นั่งสบาย ไม่อึดอัด ส่วนเมนูอาหารมีหลากหลายทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อแกะ เนื้อไก...อ่านต่อ

L-Eat-All
20 ก.พ. 2024
โปรคุ้ม (555฿) NET 🦐

Kingkong Buffet สาขา The Sense อยู่ชั้น 2 เราเลือกทานโปร (555฿) NET คุ้มเลยมี ซีฟู๊ด เนื้อ หมู ไก่ ผักสด เครื่องดื่มรีฟิล ของหวาน ที่ชอบสุดคือ กุ้งแม่น้ำมันเยิ้มๆ โดยรวมวัตถุดิบดี เสียแค่พนักงานเสิร์ฟอาหารช้า แนะนำสำหรับสายบุฟเฟต์ราคาไม่แรงมีหลายสาขา ⏰ เข้าใช้บริการได้ 2 ชม. 🚘 จอดรถที่ห้างฟรี 1 ชม. #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Topp
24 พ.ค. 2019
พนักงานน้อยบริการไม่ทันอย่างแรง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, กุ้งแม่น้ำย่าง ครึ่ง กิโลกรัม

เมนูแนะนำ: เนื้อติดมัน กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา ไม่คิดเลยว่าการกลับมากินครั้งนี้หลังจากไม่ได้กินมานาน จะทำให้รู้สึกไม่อยากกลับมากินอีกเลย คือรสชาติยังเหมือนเดิมนะ ใช้ได้ แต่ว่าร้านอื่นๆก็ทำรสชาติคล้ายๆกันออกมา ได้เรื่องเหมือนกัน แต่ร้านเก่าแก่กลับมีบริการแย่อะ สั่งของไปแล้วของมาช้า มาไม่ครบ (มาช้านี่มาช้าจริงๆนะ ไม่ได้เป็นคนความอดทนต่ำ)ดูเพิ่มเติม

JUBANG Premium Aged Korean BBQ - Bang Khun Non
ร้าน Specialty ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียม อิ่มฟินเหมือนกินอยู่ที่แดนกิมจิ
฿฿
Beef Express ราชพฤกษ์ Beef Express ราชพฤกษ์
Beef Express ราชพฤกษ์Beef Express ราชพฤกษ์
แวะกินสเต๊กสุดพรีเมียมราคาดี ในบรรยากาศชิล ๆ เหมือนกินข้าวที่บ้าน