วัฒนพานิช

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 08:00

รีวิว วัฒนพานิช

8 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เกาเหลาเนื้อตุ๋น เอ็น เครื่องใน สุดยอด
เมนูเด็ด:เนื้อสด. เนื้อเปื่อย. เอ็นตุ๋น, เกาเหลาเนื้อรวม

ด้วยความที่เป็นคนกินเนื้อ รักเนื้อมาก ดังนั้น อาหารจานโปรด เมนูหนึ่งก็ต้องมี เกาเหลาเนื้อรวม อยู่ด้วยแน่นอน ร้านนี้อยู่บนนวมินทร์ เค้าขายมานาน เห็นมีนักชิมมารีวิว ลงหนังสือ เข้าร้านมากลิ่น เนื้อ เอ็น เครื่ิงใน ต๋นมันเตะจมูก ดีจริง แถมที่ค้านยังมี ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวขาหมู ไว้รองรับคนไม่กินเนื้ออีก สั่งเกาเหลาเรื้อรวม มา กับข้าวเปล่า เกาเหลาชามใหญ่ มีเนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ไส้ ผ้าขี้ริ้ว ผักบุ้ง ถั่วงอกมาครบ น้ำซุปหอม ๆ หวานปะแล่ม ๆ เนื้อสดน่าจะหมักมา นุ่มๆ เนื้อเปื่อยนุ่มลิ้น ไส้ดีไม่มีกลิ่น เอ็นหนึบกำลังดี ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ ให้กำลัง ดีค่อใจจริง ๆ มีกล้วยทอด เป็นอาหารทานเล่นอีก แล้วก็เฉาก๊วย ชากังราว. ครบ ๆ ที่เดียวจบ ร้านนี้จอดรถยากนิด ต้องริมถนนเท่านั้นแต่ถ้าระกเนื้อไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ วัฒนาพาณิช ถ.นวมินทร์ อร่อยเด็ด
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อรวม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ย่านนวมินทร์ อร่อยมากๆ สมัยก่อนไม่ได้กินเนื้อเลยไม่ได้มากิน (ร้านอยู่ใกล้บ้าน แถวนวมินทรท์ ซ.10) ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และเป็ด มีเนื้อให้เลือกหลากหลาย หม้อไฟก็มี (เห็นหม้อใหญ่มาก 😅ถ้ากินคงต้องมา 3 คนขึ้นไป )และยังมีก๋วยเตี๋ยวเป็ดด้วย เป็ดพะโล้เป็นจานๆก็มี เห็นโต๊ะข้างๆสั่งน่ากินพอควร วันนี้มากินกับแฟน เราสั่งเกาเหลาเนื้อ สด ชิ้น น่องลาย ผ้าขี้ริ้ว แฟนสั่งเ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เกาเหลาเนื้อเครื่องดี
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อรวม

ได้ยินชื่อมานานแต่ไม่เคยกินร้านนี้ แต่วันนี้ตั้งใจขับรถไปกินเลยค่ะ ร้าน วัฒนพานิชย์ พิกัดร้าน อยู่ถนนสุขาภิบาล 1 หน้าโรงเรียนโสมาภาเลยค่ะ เราไปวันอาทิตย์ จอดรถหน้าร้านเลยค่ะ เมนูของร้าน เมนูหลักเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มีทั้งแบบก๋วยเตี๋ยว แล้วก็หม้อไฟ หรือมีก๋วยเตี๋ยวเป็ด กับ ข้าวขาหมู เกาเหลาเนื้อ (100B) เขาให้เครื่องเยอะเลยค่ะ สั่งแบบไม่ใส่เครื่องใน แต่พวกเนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น เครื่องด...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยจนต้องมาซ้ำ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อข้าวเปล่า

ด้วยความหิว ก็บ่าย กว่าแล้วยังไม่ได้กินอะไร แล้วก็เป็นจังหวะดีที่มาแถวนี้ เลยตัดสินใจมาซ้ำร้านวัฒนาพานิชอีกรอบ แน่นอน ว่าต้องสั่ง เกาเหลารวม คราวนี้เพิ่มเอ็นตุ๋น พิเศษ อีกด้วย ข้าวเปล่า 1 แป๊บเดียว เกาเหลามาเสิร์ฟ เอ็นลอยเด่นมาเลย น้ำซุปเข้มข้น จัดซดเข้าปาก ว้าวอร่อยหอม หวานปะแล่ม เอาเนื้อมาจิ้มน้ำจิ้มถ้วยเล็กที คลุกพริกน้ำส้ม ซีอิ๊วขาว น้ำตาล พริกป่น ไว้เองหนึบหนับ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด มาครบ ตั...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2018

เกาเหลาเนื้อตุ๋น เอ็น เครื่องใน สุดยอด

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เนื้อเปื่อย เครื่องใน น้ำซุป ดีงาม
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อรวม

(ถ.นวมินทร์) ร้านนี้อยากลองมานานแล้วค่ะ มีเวลาว่างก็ไปลองดู ร้านอยู่ริม ถ.นวมินทร์ นะคะ ใกล้ๆ โรงเรียนโสมาภา ตอนเราไปก็จอดรถริมถนนหน้าร้านค่ะ ร้านขายเนื้อตุ๋น เป็ดพะโล้ และขาหมู ลอง # เกาเหลาเนื้อรวม (100B) - ราคาเหมือนจะแรงนะคะ แต่เสิร์ฟมาปริมาณใช้ได้เลย ใส่หม้อดิน เครื่องมาครบ ทั้งลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น สารพัดเครื่องใน ชิ้นใหญ่ทุกอย่างเลยค่ะ ทำมาได้ดีทุกชิ้น ชอบไส้มา...

อ่านต่อ »

80 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เต๋วเนื้อดีงาม
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อเปื่อย, เกาเหลาเนื้อข้าวเปล่า

ร้านนี้เป็นตึกแถวตั้งอยู่ริมถนนนวมินทร์ วันนี้ผ่านมาเป็นมื้อกลางวันจะหาที่จอดรถยากหน่อยอยู่ใกล้ๆกับทางเข้าโรงเรียนโสมาภา จอดรถได้แล้วก็เดินมาที่ร้าน เป็นตึกแถวห้องเดียว ของตั้งเต็มหน้าร้านเลยทีเดียวทางเดินเข้าจะแคบๆหน่อย ก็ได้โต๊ะที่นั่ง ก็สั่งอาหารกันเลยดีกว่า ลุยเลยละกัน มื้อกลางวันอย่างนี้ จัดไปสิครับ "เกาเหลาเนื้อเปื่อย" กับข้าวสวย รอไม่นานอาหารก็มาเสริฟ กลิ่นหอมตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านล่ะ เ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อเปื่อยๆ สดนุ่มๆ น้ำหอมๆ ซดคล่องคอ
เมนูเด็ด:เนื้อสด. เนื้อเปื่อย. เอ็นตุ๋น

ไม่ได้มาแถวสุขาภิบาล1 เกือบ5ปี ขณะกำลังขับเพลินๆ แว๊ปไปเห็นร้าน วัฒนาพานิช พอดี เมื่อเจอแล้วมีหรือจะพลาด จัดไป1ชุดตามคำแนะนำ คุณโอ๊ด ว่าเนื้อสดนุ่มมากกก นุ่มจริงๆ น้ำซุปหอมซดลื่นคอ ตามด้วยเนื้อเปื่อยแบบสามชั้น กัดนี่ละลายเลยทีเดียว เรียกว่าความอร่อยของเนื้อตุ๋นที่คุณต้องการ ร้านนี้มีให้ครับ 😊😊😊😊สี่ยิ้มแป้นเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สว่างอรุณ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สว่างอรุณ
เฮ้งชุนเส็ง สุนทรโกษา
เฮ้งชุนเส็ง สุนทรโกษา
เอี่ยมโภชนา ป้อมปราบ
เอี่ยมโภชนา ป้อมปราบ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกมัย
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกมัย
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN