รีวิว จันทร์เกษม บาร์บีคิวแอนด์ซีฟู้ด

19 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
คุ้มค่าราคา
เมนูเด็ด:บาร์บีคิวแอนด์ซีฟู้ด, กุ้งใหญ่เผา

ร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดัง สาขาลาดพร้าว ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ลาดพร้าวซอย87 ราคา 239 รวมเครื่องดื่ม เพิ่มเตาปิ้งย่างอีก 80บาท คิดค่าผ้าเย็นอีก20บาท แต่ราคาโดยรวมก็ถือว่าไม่แพง มีทั้งกุ้ง หอย หมู ไก่ ลูกชิ้น ผัก หลากเมนู ขนมหวาน ผลไม้ ไอศกรีม เครื่องดื่ม ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ที่สำคัญกุ้งตัวใหญ่และสด ร้านเปิดประมาณ4- 5โมงเย็น แต่ลูกค้าจะเยอะ ช่วง1ทุ่ม ช่วง1ทุ่ม จะมีการนำกุ้งมาเติมในอ่างใหญ่ ลูกค้าจะรอเวลานี้ แยกกุ้งกัน ถือเป็นไฮไลของร้านเลย


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ติดใจ จนต้องมาซ้ำ
เมนูเด็ด:ไอศครีม, บาร์บีคิวแอนด์ซีฟู้ด, กุ้งใหญ่เผา

มาซ้ำครั้งที่สอง ช่วงประมาณ1ทุ่ม ลูกค้าเริ่มแน่นร้าน ครั้งนี้ไม่มีกุ้งให้หยิบเลือก แต่พนักงานจะเอามาเสริฟ์ให้ที่โต๊ะ โต๊ะละ1ตะกร้าประมาณ20ตัว กุ้งตัวใหญ่และสดมาก บางตัวยังกระโดดได้อยู่ ที่ร้านยังมีเนื้อ หมู ไก่ หอยและ อื่นๆอีกมากมายให้เลือก ราคา239บาท รวมเครื่องดื่มทุกอย่างถือว่าคุ้มค่า คุณภาพอาหารบางตัวใกล้เคียงในห้าง บางตัวดีกว่าก็มี ส่วนตัวชอบขนมหวานกับไอศกรีม ชาเขียว อร่อยมาก....

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2017

คุ้มค่าราคา

อ่านต่อ »
22 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
กุ้งเป็นๆจับกันเอง อาหารเฉกเช่นบุฟเฟต์นานาชาติ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

ร้านนี้อยู่หลังมหาลัยค่ะ น่าจะเรียกว่าหลังมหาลัยนะคะ สามารถเข้ามาได้ทั้งทาง ซอยรัชดา 32 หรือ 36 ค่ะที่ร้านมีที่จอดรถให้นะคะ มีที่เยอะอยู่ค่ะ เพราะลูกค้าบางส่วนก็ขับมอเตอร์ไซค์มาจอดหน้าร้านกันค่ะ ร้านนี้ทีเด็ดน่าจะอยู่ที่กุ้งเป็นๆเนี่ยแหละค่ะ ให้เราจับไปปิ้งกันเอง แต่ส่วนตัวไม่ได้กินนะคะ แต่ทางแก๊งทานกันค่ะ คิดว่าจับเองแล้วเอาเค้าไปน็อกในน้ำเย็นแล้วมาปิ้งมันโหดไปเลย มองเค้าทานกันค่ะ บางโต๊ะ ก็ไม...

อ่านต่อ »

56 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านหมูกะทะบุฟเฟ่ต์ กุ้งเผา

ร้านหมูกะทะทั่วไปแต่มีจุดเด่นคือ มีกุ้งเป็นๆสดๆให้จับเองตามสบาย หรือจะมีกุ้งแบบตายแล้วให้ย่างสำหรับคนใจไม่ถึงพอ พวกของสด ของปิ้งย่าง รสชาดโอเคนะคะ ดีกว่าหมูกะทะหลายๆร้านที่ไปกินมา อย่างพวกแฮมก็ไม่ได้เป็นแป้งมากๆจนปิ้งไม่ได้ ส่วนเนื้อหมูก็ถือว่าผ่านค่ะ ไม่ขี้เหร่ค่ะ มาถึงพวกอาหารทานเล่นที่ทำเสร็จพร้อมกินนะคะ ก็มีสปาเก็ตตี้ครีมซอส กับราดซอสมะเขือเทศ อันนี้ไม่ได้กินค่ะ แล้วก็มีขนมจีนแกงเขียวหวา...

อ่านต่อ »
จันทร์เกษม บาร์บีคิวแอนด์ซีฟู้ด

7 Likes2 Comments
Share
19 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย เหมาะสำหรับคนกินจุอย่างมาก
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นตุ๋น, กุ้งใหญ่เผา

ร้านอยู่ตรงป้ายรถเมล์พอดี จากแยกรัชดา-ลาดพร้าว อยู่เลยลาดพร้าว 87 ไปเพียงนิดเดียว ลักษณะร้านกว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะมาก เรียกได้ว่าเป็นร้อยคน ร้านดูสะอาด น่านั่ง อาหารดูน่าทานมาก รสชาติก็ถูกปาก แทบจะเลือกทานไม่ถูกเพราะเยอะมาก ชอบตรงที่อาหารมีให้เลือกทานหลากหลายซึ่งเป็นอาหารพร้อมทานเยอะมาก ทั้งสลัด ของทอด ของยำ แกง ต้ม ไอศครีม น้ำดื่ม ขนมหวาน เนื้อสัตว์พร้อมปิ้งย่าง ผลไม้ จากการเดิน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
BBQ ขวัญใจชาวจันทร์เกษม
เมนูเด็ด:บาร์บีคิวแอนด์ซีฟู้ด

เวลาผ่านไปแถวจันทร์เกษมที่ไร ต้องแวะร้านนี้ประจำ เพราะเมือก่อนเพื่อนเรียนอยู่ราชภัฏจันทร์เกษม เลยต้องแวะทานกันประจำ ร้านนี้อยู่ริมถนนลาดพร้าว ซอย 87 มีป้านรถเมล์ตรงหน้าร้านพอดีมาง่าย แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ตัวร้านโล่งโปร่งบรรยากาศทั่วไปก็กว้างขวาง ไม่อึดอัด สบายๆภายใต้หลังคาสูงเย็นด้วยพัดลมตัวใหญ่ที่ติดอยู่ข้างเสา อาหารของร้านนี้หลากหลายครบทั้งคาวหวาน อิ่ม คุ้ม แล้วค่ะมีอาหารหลากหลายทั้งหมู, ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กุ้ง หอยเชลล์ หมูกะทะ ราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:ยำไข่เยี่ยวม้า, บาร์บีคิวแอนด์ซีฟู้ด, หมูกะทะ

ร้านหมูกะทะ ปากซอยลาดพร้าว 87 ที่ลงหลักปักฐานอยู่ตรงนี้มานาน จนร้านอื่นที่เปิดใหม่ล้มหายตายจากไปหมดแล้ว ร้านนี้ก็ยังอยู่เหมือนเดิม ช่างอยู่ยงคงกระพันจริงๆ ร้านหมูกะทะ ของเยอะ มีเมนูอาหารทำสำเร็จด้วยนะ มีเมนูหลายอย่างเลย สามารถเสริมเตาย่างกุ้งได้ เมื่อก่อนสามารถจับกุ้งได้เอง แต่เด่วนี้ต้องบอกเด็กเสิร์ฟ เขาถึงจะยกกุ้งมาเสิร์ฟครับ หมดสิทธิเลือก ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์น้ำ และน้ำแข็งนะ ไปกดเติมได้เองเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN