ครัวนิจ ยะลา
ปิดอยู่ จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิวร้าน ครัวนิจ ยะลา

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
proparty เขียนรีวิวครัวนิจ ยะลา
rating 5
ร้องเรียน
ร้านครัวนิจ สุดยอดข้าวเหนียวแก้ว
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวแก้วร้านข้าวเหนียวแก้วเก่าแก่ดั้งเดิมคู่จังหวัดยะลามามากกว่า 20 ปี

ร้านตั้งอยู่ย่านสายกลาง แหล่งธุรกิจเก่าแก่เมืองยะลา จอดรถข้างทาง เป็นถนนเดินรถทางเดียว จอดซื้อสะดวก

แนะนำ สั่งล่วงหน้าเท่านั้นถึงจะได้ตามที่ต้องการนะคะ ลูกค้ามักจะสั่งเป็นของฝากของขวัญ เทศกาลไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ วันเกิด สามารถซื้อติดไม้ติดมือเป็นของฝากได้ค่ะ

ข้าวเหนียวแก้วร้าน "ครัวนิจ" เป็นขนมหวาน ที่ ออกรสหวานแบบพอดี ออกรสหวานแบบเบาๆ สังเกตได้จากสีสันอันหลากหลาย ไม่ฉูดฉาด เป็นสีแบบนวลตา หนึ่งชิ้นหนึ่งคำ เคี้ยวเหนียวนุ่ม

แนะนำให้ทานภายใน 3 วันหลังจากที่รับของจากร้าน ไม่แนะนำให้เก็บในที่ร้อน หากต้องเดินทางไกลแนะนำให้เก็บไว้ในรถ ถ้าให้อร่อยไม่แนะนำให้แช่เย็นค่ะ
แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
฿
ข้าวเหนียวแก้วเกือบถ่ายไม่ทัน อร่อยมากกกก
ข้าวเหนียวแก้วสั่งล่วงหน้า ดีแท้
บ้านคลาสสิก
ข้าวเหนียวแก้วกล่องเล็ก ใหญ่ กล่องพลาสติก
ป้ายราคา วินเทจ
ย่านสายกลาง
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ของดี otopยะลา
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวแก้วข้าวเหนียวแก้วขื่อดังของยะลา ใครไปมาก็มักซื้อเปนของฝากไป ถ้ายิ่งช่วงเทศกาลต้องสั่งล่วงหน้านะคะ ไม่งั้นหมดดด เป็นร้านที่อยู่แถวบ้านเราเอง เคยกินตั้งแต่เด็กๆ รสชาติก็อร่อยมากตั้งแต่เด็ก จนปัจจุบันก็ไม่เปลี่ยน เป็นราชาติที่ไม่เหมือนที่อื่น กล่องเมื่อก่อนมีสามขนาด ตอนนี้มีสองขนาด คือเล็ก กับใหญ่ กล่องใหญ่แพกเกจจะสวยกว่าค่ะ ร้านอยู่แถวโรงแรมศรียะลาเลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
ครัวนิจ ยะลา
ครัวนิจ ยะลา
0 Like0 Comment18 ส.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ของดีเมืองยะลา 🍰🎂🍭🍧🍨
ร้านเก่าแก่ดังเดิมของเมืองยะลาค่ะ มาที่ยะลาทุกครั้งคือมีแต่คนถามหาข้าวเหนียวแก้วเจ้าดังค่า ร้านเป็นห้องแถวอยู่ถัดจากโรงแรม มานิดเดียวค่ะ

ข้าวเหนียวแก้วร้านนี้สีสดใสน่าทานมาก ทำสดๆ กันทุกวัน คนมาซื้อไม่ขาดสายเลยค่า แม้จะเป็นวันที่ฝนตก ที่ร้านจะมีแบบกล่องกระดาษ ตกกล่องละ 95 บาทค่า ส่วนกล่องพลาสติก กล่องละ 65 บาทค่า หากซื้อไปต่างจังหวัดเพื่อเป็นของฝากจะเก็บไว้แบบไม่แช่เย็นได้ 3 วันค่า หากแช่เย็น...
อ่านต่อ »
ครัวนิจ ยะลา
ครัวนิจ ยะลา
ครัวนิจ ยะลา
7 Likes0 Comment20 ม.ค. 2017
rating 5
ร้องเรียน
มันอร่อยจริงๆ นะเธอ ข้าวเหนียวนุ่มๆ หวานๆ หอมๆ เคี้ยวแล้วเด้งอยู่ในปาก
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวแก้วร้านข้าวเหนียวแก้วครัวนิจเป็นร้านชื่อดังมานานหลายปีแล้วค่ะ เมื่อตอนเด็กๆ น้าสาวชอบซื้อข้าวเหนียวแก้วร้านนี้มาฝากทุกครั้งที่มาจากจังหวัดยะลา และถ้าเป็นช่วงเทศกาลแล้วล่ะก็ถึงกับต้องจองล่วงหน้ากันเลยทีเดียวค่ะ

เรายังไม่เคยมาซื้อที่ร้านนะคะ ครั้งนี้ก็ได้ลาภปากมาจากคนที่ซื้อมาฝากอีกเช่นกันค่ะ ข้าวเหนียวแก้วหลากสีสัน (แต่รสชาติเหมือนกัน) ทำเป็นคำๆ รองด้วยห่อกระดาษเอาไว้ เนื้อสัมผัสเวลาเข้าปากนี่นุ...
อ่านต่อ »
ครัวนิจ ยะลา
43 Likes2 Comments29 มิ.ย. 2016
rating 4
ร้องเรียน
ข้าวเหนียวแก้ว
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวแก้วได้รับของฝากจากรุ่นน้องที่บ้านอยู่ยะลา บอกว่าร้านนี้ดังมากเรื่องข้าวเหนียวแก้ว หน้าตาสวยงามสีข้าวเหนียวหลากสีออกหวานๆ น่ากินมาก ข้าวเหนียวนุ่มละมุนดี ความหวานกำลังดี ราคาไม่แพงค่ะ เหมาะเป็นของฝากด้วยนะ ดูรูปทั้งหมด »
ข้าวเหนียวแก้ว
0 Like0 Comment25 มิ.ย. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...