5.0

รีวิว YOLO โรตีฟิวชั่น สาขาตลาดโต้รุ่งจตุจักร ลำพูน

โรตีกรอบ นุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีไข่กล้วยหอม ชีส

ส่วนตัวชอบ โรคตีไข่กล้วยหอมมากค่ะ โรตีไข่กล้วยหอมเป็นอะไรที่คลาสสิค แต่คือ อร่อย ละมุน เดินทางง่ายสะดวกด้วยค่ะ เห็นได้ชัด ร้านตั้งอยู่ที่ ตลาดโต้รุ่งจตุจักรเองค่ะ มีที่จอดรถนะคะ ข้างทาง ราคาประหยัด เครื่องแน่น ๆค่ะ

โรตีไข่กล้วยหอม ชีส

Spch
13 พ.ค. 2022
ชอบมาซื้อโรตีที่นี้บ่อย ๆ เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีหนานุ่ม

ร้านอยู่ในโต้รุ่งจตุจักรค่ะ เดินทางสะดวก เห็นชัด จอดรถได้ทั้งข้างทาง และในตลาด มีหลายสาขาแล้วแต่คนสะดวกเดินทางเลยค่ะ ส่วนตัวชอบโรตีหนานุ่มค่ะ หนานุ่มสมกับชื่อเมนูจริง ๆ ค่ะ ไม่เลี่ยนน้ำมันเลย แนะนำเลยค่ะ ทั้งยังสะอาดอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2022
ชอบโรตีที่นี้ค่ะ มีหลากหลายเมนู ท้อปปิ้งคือจุกมากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีชีส

วันนี้เลือกสั่งโรตีชีสค่ะ หอมชีสมากกกกก ไม่อมน้ำมันเกินไป จริง ๆ เมนูหน้าร้านมากหลากหลายเมนูเลยค่ะ แนะนำเพื่อน ๆ ลองสั่งดูนะคะ ท้อปปิ้งแต่ละเมนูคือ จุกมากค่ะ รับรอง ใครที่ได้ลองแล้ว ติดใจแต่นอนค่ะ แม่ค้าพ่อค้าพูดเพราะค่ะ ใจดีค่ะดูเพิ่มเติม

ิbom bom
โรตีเหนียวนุ่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีกรอบจุกๆ

โรตีเหนียวนุ่ม อร่อย มาก ๆ โดยเฉพาะ โรตีไข่ฝอยทอง สุดยอดครับ สะอาด ถูกหลักอนา สถานที่จอดรถขว้างขวาง อยู่ในตลาด รอไม่นาน แม่ค้าพูดเพราะครับดูเพิ่มเติม

โรตีไข่ฝอยทอง
โรตีกรอบ ท้อปแน่น จุก ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกรอบจุกๆ

ชอบโรตีกรอบร้านนี้มากกกกกค่ะ ไม่มันน้ำมันเลย ไม่พอเครื่องคืนแน่นมากกก เครื่องทุกอย่างทานกับโรตีคืออร่อยลงตัว ไม่มีโดดไป หรือ ดรอปลงไปเลย แนะนำร้านนนี้เลยนะคะ พ่อค้า แม่ค้า แนะนำเมนูได้ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม