4.3
63 เรตติ้ง (40 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:30

รีวิว Fireplace Grill and Bar

photo
BlissfulBabe
1.7k1.7k32.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,239
Quality Review
อาหารยุโรปเลิศรส ร้านโปรดตลอดกาล🌟🌟🌟🌟🌟
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster, สเต็ก, Truffle soup, escargot ., Crepe souzette, Tenderloin 200g, Lobster Bisque, Sea Bass

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหาร ยุโรปสุดโปรดอีก 1 ร้านในดวงใจที่ทานกันมาตั้งแต่รุ่น คุณ ปู่ คุณ ย่า ร้านอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบ ทั้ง สเต็กเนื้อ ซีฟู้ด กุ้งปลา เนื้อแกะ จนถึงไวน์ได้อย่างเลิศรส... เริ่มเสิร์ฟ ขนมปัง เเละAmuse Bouche (Chef’s Complimentary dish; the dish changes daily) ขนมปังนุ่ม ทากับเนยสด หรือเนยทรัฟเฟิลเรียกน้ำย่อย ตามด้วย Amuse Bouche จานที่เชฟจะนำเอาวัตถุดิบรายวัน สลับสับเปลี่ยนไปเรื่อยวันที่ไปทานได้ลอง เนื้อติดซี่โครง ตุ๋นในไวน์แดง ไฟอ่อนนาน 24 ชม. เสิร์ฟกับมันบด เนื้อนุ่ม หอม ละมุนมะไม ทานกับซอสไวน์แดง และมันบด เข้ากันสุด ๆ  จานอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง หอยทากอบเนยกระเทียม 950++ บาท มาหนนี้มีการเปลี่ยนการเสิร์ฟที่ทำให้ทานง่ายขึ้น หอยทาก มันฝรั่ง ราดด้วยเนย กระเทียม และเสิร์ฟกับขนมปังกรอบ รสละมุน กลมกล่อม หอม เนยกระเทียมมาก ตับห่าน เสิร์ฟกับผักร็อคเก็ตสลัด และซอสราสเบอร์รี่ 950++ บาท ตับห่านย่างมาแบบพอดิบพอดี นุ่มละลายในปาก รสชาติเข้ากันดีกับซอส ซุปกุ้งล็อบสเตอร์บิส 480++บาท และซุปเห็ด 420++ บาท หอมอร่อย กลมกล่อม ทั้งสองซุปเลย จานหลัก สั่ง กุ้งมังกร ล็อบสเตอร์ North Atlantic Lobsters (Maine USA.) 2,100++บาท กุ้งคือเนื้อแน่น เด้งหวาน ไม่ต้องจิ้ม เเค่บีบเลมอนก็อร่อย เริ่ด จานถัดมาเป็นเมนูปลากันบ้าง ปลากระพง นำเข้าจากตลาดญี่ปุ่น นำมาย่าง เสิร์ฟกับ ซอยเนยกระเทียม และซอสเนย เลมอน ทั้งสองซอสทานคู่กับจานซีฟู้ด อร่อยลงตัวมาก มาที่นี่อาหารจานหลักที่ห้ามพลาดกันเลยต้องเป็น สเต็กเนื้อ เนื้อที่นี่คัดสรรมาอย่างดี นำเข้าจาก ออสเตรเลีย วันนี้สั่งจานโปรดจานเดิม  Stockyard Beef Tenderloin gold 200 days เนื้อเทนเดอร์ลอยด์ ย่างมาได้เพอร์เฟ็ค เนื้อปริมาณ 200 กรัม เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ทานกับพริกไทย หรือซอสพริกไทยสด และเบบี้แครอท เลิศรสมากจริงๆ ทานคู่กับไวน์  “Domain d'Enfants L’Enfant perdu, Southwest France 2015” ดีงาม แบบ Happy in my tummy... อาหารทุกจานต้องบอกได้เลยว่า กาลเวลาทำอะไรห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ไม่ได้จริงๆ รสชาติอาหารที่มีแต่พัฒนา และอร่อยมากขึ้นไม่เคยลดลงเลย  ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ที่ โรงแรม อินเตอร์คอนทิเนนทัล ชั้น G เปิดทุกวัน18.30 - 22.30  อีกร้านอาหารที่ห้ามพลาด ทั้งคุณภาพ อาหาร วัตถุดิบ จนถึงบริการ บอกได้เลยว่าเพอร์เฟ็ค! 

บรรยากาศ
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
รีวิวก่อนหน้า
25 เม.ย. 2017
อาหาร อร่อยเลิศ ทุกจานจริง ๆ ถึงไวน์ และขนมหวาน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Grace
142903.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 410
Quality Review
อาหารฝรั่ง ร้านเก่าแก่ กว่า 50 ปี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Dinner Course

💚🧡💙❤🥰 ร้านอยู่ในโรงแรม InterContinential Bangkok ได้ข่าวว่าโรงแรมกลับมาเปิดทำการแล้ว ยังไม่มีโอกาสได้ไปทาน ขอลงรูปเก่าก่อนค่ะ Fireplace Grill and Bar เป็นร้านเก่าแก่ ที่อยู่คู่กรุงเทพมาตั้งแต่ปี 2509 เปิดบริการมากว่า 50 ปี เสิร์ฟอาหารสไตล์ Modern European 😊 ลองถามคุณพ่อคุณแม่ ตอนหนุ่มๆ สาวๆ กันอาจจะเคยมาเดทกันที่นี่ก็ได้นะคะ😄 ล่าสุดเมื่อปี 2020 ได้ขึ้นเป็น 1 ในร้าน Michelin Guide นอกจา...อ่านต่อ

photo
Bandit Phinyovadtanachip
20689314.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
2 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 634
Quality Review
การกลับมาของร้านสเต๊กเฮ้าส์ระดับตำนาน Fireplace Grill and Bar
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หลังจากที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ปิดเพื่อทำการรีโนเวทไปเมื่อปลายปีก่อน ทำให้ Fireplace Grill and Bar ปิดให้บริการไปด้วย จนเมื่อทุกอย่างพร้อม ที่นี่กลับมาอีกครั้งเพื่อสานต่อตำนานของร้าน . ไม่น่าเชื่อว่าห้องอาหารแห่งนี้จะเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 50 ปีแล้ว ตั้งแต่พ.ศ.2509 แน่นอนว่ามีการรีโนเวทเรื่อยมา แต่สิ่งที่ยังคงเป็นหัวใจหลักยังคงเป็นเรื่องการย่างในแบบสเต๊กเฮ้าส์ ความน่าสนใจของท...อ่านต่อ

photo
saoguide
5.4k1.7k27.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 3,855
Quality Review
ฟินมากกับทุกสิ่งอย่าง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: escargot ., Beef Tatare, Iberico Lamb, pan-roasted foie gras, westholme wagyu rib eye

ได้เวลาเอาของดองมาปล่อยอีกแล้วกับเสต็กเฮ้าส์ที่ไปกินแล้วประทับใจสุดๆ กับ Fire Place โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพนั่นเองค่า สำหรับพิกัดของ Fireplace Grill and Bar อยู่ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แยกราชประสงค์นะคะ ถ้าอยู่ที่ล็อบบี้ จะมีทางเดินเชื่อมไปที่อีกปีกห้องอาหารจะอยู่ที่ชั้น ground floor ที่อีกฝั่งเลยค่ะ ภายในห้องอาหาร จะจัดที่นั่งไว้ค่อนข้างมีสเปซระหว่างกันพอควร ให้ความเป็นส่ว...อ่านต่อ

photo
ตามล่า Fine Dining
62869415.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 3,701
Quality Review
😆 สุดยอดร้านสเต๊กเก่าแก่สไตล์ฝรั่งเศส
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 Fireplace Grill & Bar - ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ 🍽 The Plate - มิชลินเพลท 🍴 Meats and Grills - มีทแอนด์กริลล์ 🎗 วันนี้แอดตั้งใจนำข้อมูลหนึ่งในห้องอาหาร Fine Dining ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยมาให้เพื่อนๆชมกัน โดยทำการซื้อดีลจากวงใน (แอดซื้อเองและ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
9 ต.ค. 2019
แนะนำเซ็ทอาหารกลางวันสุดคุ้ม by ตามล่า Fine Dining
photo
pp319
661631.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,068
Quality Review
ใครชอบทานเนื้อ แนะนำร้านนี้เลยค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Escagot, Jack Creek Fillet of Beef, Passion Fruit Gnocchi, Chocolate Fondant

หลังจากที่ดองรีวิวมานาน วันนี้มีร้านแนะนำอยากให้มาลองทานกัน เป็นอาหารแบบ Fine Dining ที่ Fireplace Grill @ Intercontinental Bangkok กันค่ะ เนื่องจากสั่งดีลwongnai เป็น course 1599บาท เมนูแลดูไม่เยอะ แต่อิ่มแบบจุกๆกันไปเลยจร้า มีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน 😚 เริ่มต้นพนักงานจะนำขนมปังอบ 2 แบบมาให้เลือกทานเป็น เป็นของว่าง ทานเล่น แบบแรก: 🥖 ⭐⭐⭐ ชิ้นนี้เป็นขนมปังฟองกาเซียร์โรล เป็น white bread อบมาแบบร้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sexy Cow Prime Steak & Seafood หลังสวน
Ad ·
Sexy Cow Prime Steak & Seafood
หรูหราโรแมนติก ดื่มด่ำสเต๊กชั้นเลิศ พร้อมจิบเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม
4.3
62 รีวิว
฿฿฿฿฿
Maze Dining
Ad ·
Maze Dining
ค้นหาเรื่องราวแฝงอยู่ในอาหาร ความซับซ้อนของรสชาติที่มีเสน่ห์และใส่ใจ
4.0
20 รีวิว
฿฿฿฿฿