4.1
99 เรตติ้ง (84 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 15:30

รีวิว Basic Space Coffee

photo
PEEP
1280439
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 211
Quality Review
basicspace ร้านน่ารักๆ อยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอเลี้ยงนมสด, โกโก้ยูสุ, espresso yen

ร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ตรง สี่แยก หาที่จอดรถ ยากหน่อยนะคะ คนเยอะนะคะ ในร้าน มีเก้าอี้ เท่านั้น เหมาะกับ สั่งกลับบ้านมากว่า กาแฟอร่อย ทุกอย่าง เอาจริงๆ แนะนำ 🥤🥤🥤ซันชาย ลาเต้☀️☀️☀️ ส่วนขนมแนะนำโทรจองก่อนค่ะ เพราะหมดไวมากกกก ราคาก็โอเค เหมาะกับคุณภาพค่ะ ขนมแต่ละวันจะไม่ซ้ำ แนะนำไปดูในเฟสค่ะ 🧇วาฟเฟิล 65 บาท/ชิ้น 🍰แมคคาเดเมีย คาลาเมล ชีสเค้ก 120 บาท/ชิ้น

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chorwor
264591.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 23
Quality Review
ร้านกาแฟ อยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟมะพร้าว, Sunshine latte, กาแฟดำโซดา, โอเลี้ยงนมสด, ส้มยูสุน้ำผึ้ง, espresso yen, ชอคโก้ยูสุ ยูสุโซดา

ร้านกาแฟ ในอยุธยา จอดรถข้างทางหน้าร้านได้เลยอย่าให้ล้ำไปร้านล้างรถ คนเข้าออกเรื่อยๆตอนเช้า กาแฟแบบพิเศษเป็นกาแฟใส่น้ำมะพร้าวพร้อมเนื้อมะพร้าวอ่อน ไอเดียแปลกสร้างสรรค์ดี อีกตัวเป็นกาแฟโซดาแช่มาด้วยส้มฝานเปลือก กินแล้วชื่นใจดีดูเพิ่มเติม

photo
Wit L
1.6k8734.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 13
Quality Review
เน้นคุณภาพล้วนๆ คนมาเรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ขนาดเล็กบริเวณ​หัวมุมถนน อาจจะมองยากนิดนึง จอดรถริมถนนได้ เป็นร้านที่ขายดีเกือบตลอด คือเค้าเน้นคุณภาพมากกว่าขายวิว มีที่นั่งไม่เยอะ ได้ซัก 10 คนในห้องแอร์ และ 1 โต๊ะใหญ่ ข้างนอก ตกแก้วละ 70-90 บ ไม่ถูกและไม่แพง ลาเต้รสเข้มกำลังดี แจ้งว่าหวานน้อย ก็จะน้อยไปนิด อย่างอื่นก็ใช้ได้ ไม่ได้ลองขนมอื่นๆดูเพิ่มเติม

photo
Tiewapong
282031.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 161
Quality Review
เมนูหลากหลาย แต่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, โอเลี้ยงนมสด

เปิดเจอร้านนี้เป็น user choice เลยต้องมาลอง ด้วยความที่ไม่คุ้นทาง ขับวนแบบงงๆ เพราะแมปพามาทางข้างร้าน ตามถนนที่เรียบคลอง ซึ่งเราหาร้านไม่เจอ เลยเลี้ยวซ้่ยจากถนนเส้นนั้นจะดูแมป ก็เลยเจอ วนรอบถนนเรียบคลองหลายรอบ ยึกยักหลายครั้ง ขอโทษผู้ใช้ถนนคนอื่นๆด้วยนะ ร้านไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดริมถนน เราไปวันศุกร์ ช่วงบ่ายๆ ที่จอดเพียบ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีทั้งข้างนอกในสวน และในร้านห้องแอร์ เลือกเอาได้เลย ร้า...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
1361.4k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 316
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ บนถนนเส้นแหล่งรวมร้านดังกลางเมืองอยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

หากาแฟดื่มหลังมื้ออาหารซักหน่อยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า บรรยากาศ - ร้านกาแฟอยู่ตรงหกแยกสะพานเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาหาที่จอดรถเอาข้างถนนแถวๆร้าน ตัวร้านบรรยากาศสบายๆธรรมดาๆ มีมุมให้ถ่ายรูปบ้างเล็กๆน้อยๆทั้งด้านในและด้านหน้าร้าน เมนูเครื่องดื่มมีหลายรายการทั้งชา กาแฟ น้ำชง มีขนมอยู่ชิ้นเดียวในตู้ตอนที่เราไปถึง สั่งเครื่องดื่มกันคนละแก้วกับน้อง กาแฟมีเมล็ดคั่วกลางกับคั่วเข้มให้เลือกสั่งเอาตามชอบ...อ่านต่อ

photo
EggEatAlone🥚.
01480
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 9
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แค่กินบรรยากาศก็คือคุ้มแล้ว!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ส่วนตัวชอบความสงบ บรรยากาศ และการตกแต่งภายในคือดีมาก สำหรับ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย มีความเข้าถึงได้ไม่ยากไม่ง่ายจนเกินไปแต่บรรยากาศนี่คือที่หนึ่งเลยชอบมากเข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนโดนสะกดเพราะมันสงบมากกดูเพิ่มเติม

photo
Mrs.Tuckham
1.6k1.7k11.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 355
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อยกลมกล่อมดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

มาอยุธยา แล้วก็เลยลองหาคาเฟ่ ทานเครื่องดื่มๆเบาก่อนกลับ เปิดแอปวงในดู ร้าน Basic space Coffee ร้านนี้น่าสนใจเพราะได้ users' choice การันตีด้วย เป็นคาเฟ่ไม่ใหญ่มากค่ะ ร้านอยู่หัวมุมถนนสี่แยกเลยค่ะ ก็จอดรถตรงหน้าร้านริมถนนได้ค่ะ มีโซนนั่งทั้งในห้องแอร์ และด้านนอกค่ะ ร้านตกแต่งเรียบง่าย บรรยากาศร้านจะดูสุขุม คุมโทนด้วยเฟอร์ไม้สีเข้ม เมนูเครื่องดื่ม แปลกๆดีค่ะ มีผสมกับมะพร้าวบ้าง ผสมกับน้ำส้มบ้า...อ่านต่อ