รีวิว The Eateria บางรัก

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.3k50.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 664
Quality Review
ร้านข้าวและเส้นของเชฟวิลแมน

Bar Mee เป็นร้านของเชฟวิลแมน หนึ่งในคณะกรรมการจากรายการ Top Chef Thailand ขายอาหารจานเดียวประเภทข้าวและเส้นสไตล์เอเชียนซึ่งเน้นอิ่มสะดวกรวดเร็วค่ะ # ที่ตั้ง # อาคาร SVL house building ถนนสุรศักดิ์ เยื้องสน.ยานนาวา จอดรถได้ริมถนนในซอยค่ะ เมนูข้าวจะมีตั้งแต่กะเพราของไทย แกงกะหรี่ของญี่ปุ่น หมูแดงซอสหม่าล่าของจีน ไก่ซอสเกาหลี และข้าวมันไก่ของสิงคโปร์ ส่วนเมนูเส้นก็จะมีทั้งแบบแห้งและน้ำ แบบแห้งจะมาพร้อมซอสต่างๆ ส่วนแบบน้ำก็จะมีซุปรสชาติต่างๆ โดยทุกเมนูทางร้านจะคิดท้อปปิ้งและคำนวณรสชาติมาให้เรียบร้อยโดยไม่ต้องปรุงเพิ่มก็ได้ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - ข้าวชาชูซอสแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เลือกเมนูนี้เพราะตั้งใจหาเมนูไม่เผ็ดไปฝากผู้ใหญ่ที่บ้านค่ะ ประกอบไปด้วยหมูชาชู 3 ชิ้นย่างมานิดๆเพิ่มความหอม แกงกะหรี่ ไข่ต้ม ผักดอง ปริมาณแกงกะหรี่จะไม่เยอะมากและออกข้นๆหน่อย รสชาติคนทานบอกว่าโอเคนะคะ หมูไม่เหนียว แต่ถ้าได้แกงกะหรี่เยอะกว่านี้ก็ดีค่ะ - บะหมี่ซุปเนื้อตุ๋นสไตล์จีน พอบอกว่ายังไม่ทานเลยร้านจะให้แบบกึ่งแช่ฟรีสพร้อมแยกน้ำมาให้เพราะเก็บง่ายกว่า จะเป็นน้ำเปล่าเพราะปรุงรสในบะหมี่มาเรียบร้อยแล้ว เวลาทานก็แค่เทลงในถ้วยแล้วเอาเข้าไมโครเวฟ เส้นบะหมี่จะเป็นเส้นแบน ท้อปปิ้งมีลูกชิ้นเนื้อ/เอ็นเนื้อ เนื้อตุ๋น ผักกวางตุ้ง ฟัก หอมเจียว ช่วงที่ไปร้านมีโปรโมชั่นทุกเมนู 99 บาทอยู่ ไม่แน่ใจว่ามีถึงเมื่อไหร่ ถ้าไม่สะดวกไปที่ร้านก็สั่ง delivery ได้ค่ะ

ข้าวชาชูซอสแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
ข้าวชาชูซอสแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
ข้าวชาชูซอสแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
อื่นๆ
อื่นๆ
บะหมี่ซุปเนื้อตุ๋นสไตล์จีน
บะหมี่ซุปเนื้อตุ๋นสไตล์จีน
อื่นๆ
อื่นๆ
บะหมี่ซุปเนื้อตุ๋นสไตล์จีน
บะหมี่ซุปเนื้อตุ๋นสไตล์จีน
บะหมี่ซุปเนื้อตุ๋นสไตล์จีน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
181944.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 613
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารที่ปรุงด้วยเชฟระดับกรรมการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#โพสนี้มีแจก ส่วนลด 25% สำหรับใครที่เห็นโพสนี้แล้วแจ้งว่ามาจากเพจ ชีวิตติดพุง / Enjoyeating 🧡 🍽 ร้าน TheEateria มี concept ร้านคือ Delicious Destination หรือ #ปลายทางแห่งความอร่อย ✨ มุ่งมั่นสร้างสรรค์เมนูอาหารจานอร่อยใส่ใจในวัตฤดิบ เน้น ความสด สะอาด ถูกสุขอนามัย จากแนวคิด Innovation และ Innovative Street food สู่การ Rebranding และ สร้าง Branding ขึ้นมาใหม่ รวมทั้งหมด ...อ่านต่อ

photo
Kati Kittikrairat
18197464
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,873
Quality Review
นี่มัน !!! สุดยอดข้าวมันไก่ชัดๆ

สั่งdelivery ผ่าน get โปร 150บาท 1แถม1 ตกกล่องละ75บาท สำหรับราคา75บาท ก็จะกลายเป็นสุดยอดข้าวมันไก่ไปเลย ไก่เทพ ยังคงความชุ่มฉ่ำ ชิ้นโต อร่อยยยย ฟักตุ๋น อร่อยมาก ข้าวมัน อร่อยยย ไข่ ต้มาพอดี กำลังยางมะตูม ซอสต้มยำ เปรี้ยวนิดๆ ต้มยำสไตล์ฝรั่ง กับขิงต้นหอม ออกเผ็ดปลายขิงนิดๆ เข้ากันได้เป็นอย่างเหลือเชื่อ ลืมน้ำจิ้มข้าวในไก่เดิมๆไปชั่วขณะ มีแว้บๆแอบนึกถึงข้าวมันไก่ชื่อดังในfoodcourtสิงคโปร์ แต่...อ่านต่อ

photo
papa🎯
7k4.3k93.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 3,173
Quality Review
บะหมี่เป็ดซอสซีอิ๊ว อร่อย 5 ⭐
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเป็ดซอสซีอิ๊วสูตรพิเศษ

"Bar Mee" ร้านอาหารเมนูเส้นเปิดใหม่ยังไม่ครบเดือน พิกัดในอาคารสหวิริยาโลจิสติกส์ เยื้อง สน.ยานนาวา บนถนนสุรศักดิ์ ... บรรยากาศร้านนั่งสบาย ที่นั่งเยอะ ปลั๊กไฟหลายจุด บริการตนเอง สั่งอาหาร+ชำระเงิน รอเรียกรับตามหมายเลขในบิล มีชาเขียวร้อน-เย็น ฟรี มาทันช่วงโปรฯ Menu of The Day ลด 50% บอกเลย อร่อยมากกกก "🦆Special Soy Sauce" - บะหมี่แห้งเป็ดซอสซีอิ๊วสูตรพิเศษ ไม่ต้องมองหาเครื่องปรุง เพราะ รสชาติเ...อ่านต่อ

photo
Setthapong
9.5k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,291
Quality Review
อร่อยดี มีโปรโมชั่น​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้าน Bar Mee ร้านบะหมี่แบบ Fine Dining​ ของเชฟวิลแมน จากรายการ Top Chef อยู่ที่ตึก svl สุรศักดิ์​ เรื่องที่จอดรถไม่แน่ใจ แต่ใช้ BTS จะสะดวกสุดครับ ร้านเคลมว่าเป็น fine dining คือ เมนูทุกอย่างลงตัวอยู่แล้ว ไม่ต้องเลือก ไม่ต้องปรุง และทุกๆวันจะมีเมนู Promotion ลดราคา 50% ครับ เครื่องดื่มมีน้ำชาฟรี ให้ refill กันเอง ผมลองเมนูประจำวัน ซึ่งเป็น บะหมี่แห้งเป็ด ในราคา promotion 60 บาท ซอสหอมซีอิ้ว​ด...อ่านต่อ

photo
Mrs Kwang
485183.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 2,088
Quality Review
ร้านของเชฟวิลเมน​อร่อยจนไปสองวันติด​ แล่วก็มีโปรดีด้วย

หัวหน้าบอกว่าแภวออฟฟิศ​มีร้านใหม่มาเปิด​เลยบองเดินมาดู เพอ่งทราบว่าเป็น​ร้านของเชฟวิลแมนแห่ง​top chef ตอนแรกกลัวราคาจะสูงแต่พอดูเมนูแล้วราคาชามละ150บาทเท่านั้น​ แต่จริงๆก็แอบแพงสำหรับอาหารกลางวันของพนักงาน​ ดีที่เดือนนี้จะมีโปรโมชั่นของเมนูประจำวัน​ ทีมเราได้ทานวันพฤหัสบ​กับวันศุก​น์ซึ่งเมนูต่างกัน​ แต่ละเมนูไม่สามรถเบือเส้นได้เพราะเชฟได้เลือกสิ่งที่ดีให้เรียบร้อยแล้ว​ มีเครื่องดื่มชาทั้งร้อนแล...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tease  The Standard Bangkok Mahanakhon
Ad ·
Tease The Standard Bangkok Mahanakhon
พิกัด Afternoon Tea ใหม่ล่าสุดใจกลางมหานครที่ร้านดีไซน์สวยเต็มสิบ
Tenyuu Grand เทนยุ แกรนด์ สาทร 6
Ad ·
Tenyuu Grandเทนยุ แกรนด์
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฮอกไกโดแท้ย่านสาทร
4.2
361 รีวิว
฿฿฿฿฿