รีวิว Hungry Wolf's Steak & Ale House

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสเต๊กที่ดีที่สุดในเชียงราย
เมนูเด็ด:Hanger Steak, Ocean Carbonara

Hungry Wolf's Steak & Ale House Chiangrai ร้านสเต๊กที่ดีที่สุดในเชียงราย ร้านสเต๊กอร่อย วัตถุดิบนำเข้า ช่วงปกติจะขายไวน์ เบียร์ คุณภาพดีจากต่างประเทศ เจ้าของร้านเป็นฝรั่ง ราคาเหมือนกินที่ต่างประเทศ แต่รสชาติไม่ธรรมดา ราคาอาหารยังไม่รวม Vat 7% Hanger Steak (795) Steak เนื้อจานที่ถูกที่สุดในเมนู เป็นเนื้อUS สเต๊กเนื้อ 300 กรัม Medium Rare ราดด้วยน้ำเกรวี เสริฟพร้อมผัก เฟรนด์ฟราย มีน้ำจิ้มเนื้อสูตรพิเศษมาให้จิ้ม เนื้อนุ่มมาก ย่างได้อร่อย เกรวี น้ำจิ้ม รสชาติดี กินคู่กับเครื่องเคียง เข้ากันได้ดี จานนี้ถ้ากินที่ต่างประเทศ น่าจะประมาณ40-50£ Ocean Carbonara (395) สปาเก็ตตี้คาโบนาราผัดแบบแห้งๆ ข้นๆ ใส่กุ้งลายเสือขนาดกลาง 4 ตัว กุ้งลายเสือเนื้อแน่น หอยชิลี เนื้อแน่น เบคอน เพิ่มความกรุบ อร่อย ยังมีเมนู Steak คุณภาพสูง อีกหลากหลายเมนู รสชาติ9 ราคา6 วัคถุดิบ8.5 ความสะอาด7.5 บริการ6

฿฿฿฿฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2018

ร้านอาหารฝรั่ง สเต๊กชั้นเลิศ เบียร์อร่อย ไวน์เนียน

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

ร้านอาหารฝรั่ง ที่เชฟเป็นชาวต่างชาติทำเอง เป็นร้านที่ขอบอกว่า ใครได้ไปเชียงรายต้องได้ไปลอง เพราะ รสชาติอร่อยมาก บรรยากาศดี ราคาถือว่าเป็นราคาชาวต่างชาติทั่วไป ราคาแรงแต่คุ้มกับสิ่งที่ได้ทานแน่นอน แถมบรรยากาศริมน้ำ มีให้นั่งทั้ง indoor และ out door เมนูหลากหลาย เช่น พิซซ่า แฮมเบอร์เกอร์ สเต็ก ปีกไก่ทอด ลาซานญ่า สปาเกตตี้( สปาเกตตี้คาโบนาร่า คืออร่อยมากก) ปริมาณอาหารคือเยอะมาก แถมยังอร่อยทุกอย่า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
หนึ่งในร้านอาหารฝรั่งร้านโปรดในเมืองเชียงราย
เมนูเด็ด:Burger อร่อยมาก

เป็นร้านอาหารฝรั่งที่เจ้าของเป็นฝรั่ง ดูด้านนอกเหมือนเป็นPubแต่ด้านในเป็นร้านอาหารฝรั่งที่ทานได้ทั้งครอบครัว อาหารที่นี่ทำอร่อยครับโดยเฉพาะBurgerและSteakต่างๆทำได้ดีงามเลย เริ่มต้นด้วย Smoked Wings ร้อนๆหอมๆ แล้วต่อด้วย Burgerที่ชุ่มๆรสชาติกลมกล่อม ส่วน Ribsรสชาติเข้มข้น รวมๆแล้วดีทุกอย่างครับ

ดูเพิ่มเติม »
Hungry Wolf's Steak & Ale House
Hungry Wolf's Steak & Ale House
Hungry Wolf's Steak & Ale House
Hungry Wolf's Steak & Ale House

0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งดีงามที่เชียงราย

เป็นร้านอาหารฝรั่งที่ดีงามมากถึงมากที่สุดในเชียงรายเลยค่ะ ร้านข้างนอกอาจดูมืดๆกึ่งๆผับ แต่ภายใน สวยงามสไตล์คาเฟ่แบบอังกฤษ อาหารที่นี่ steak ดีงาม มีไวน์และชีสให้เลือกเพียบ เนื้อimport มี pasta pizza lobster โดยรวม อร่อย บรรยากาศใช้ได้เลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้อร่อยไม่แพงชอบครับ
เมนูเด็ด:T Bone Medium Rare, ขาหมูทอด อร่อยเลยครับ, ปีกไก่ 1 ถัง, สลัดก็รสชาติใช้ได้

ร้านอาหารฝรั่งอยู่กลางเมืองเชียงราย รสชาติดีราคาไม่แพงสเต็กย่างได้ดีเนื้อนุ่มใช้เนื้อ angus ออสเตรเลีย ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวก็อร่อยดี ซอสบาร์บีคิวเยิ้มเยิ้ม สลัดรสชาติดีผักสดกรอบอร่อย ปีกไก่สั่งมา 1 ถัง 15 ชิ้น นุ่มเข้าเนื้อดี ก็อร่อยจริงๆแล้วอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่บรรยากาศน่านั่ง ไปแล้วรู้สึกติดใจครับ วันหลังคงต้องมากันอีก ของสดอร่อยทุกอย่างชอบเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย บริการดี

เห็นร้านนี้มานานมากตั้งแต่อยู่แถวเอดิสันแต่ไม่เคยได้ลองไปสักที และตั้งแต่ที่ร้านบ้ายมาที่นี่ก็ผ่านไปผ่านมา พึ่งมีโอกาสได้มาลองชิมดู ในร้านกว้างขวาง ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์มาก มีเวทีสำหรับเล่นดนตรีสดด้วย เลือกนั่งแล้ว ก็ดูเมนู น่าทานมาก ในเมนูมีของทานเล่น พาสต้า สลัด สเต็ก พิซซ่าและเครื่องดื่ม รอบแรกที่ไปสั่งชุดพิซซ่า มีพิซซ่า สลัด ปีกบนไก่และฟราย ชีส เบค่อน มั๊ง ถ้าจำไม่ผิด อร่อยทุกอย่างเลย ทานไม่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Blossom  โรงแรม The Riverie by katathani
Ad ·
Blossom โรงแรม The Riverie by katathani
ห้องอาหารหรู มื้ออาหารสุดฟิน พร้อมวิวปังระดับ 5 ดาว ใครมาก็ปลื้ม!
4.4
10 รีวิว฿฿฿
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ ธามารินด์
Ad ·
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ธามารินด์
ชิลในค่ำคืนสุดพิเศษกับอาหารและเครื่องดื่มคู่ใจพร้อมเคลิ้มไปกับดนตรี