3.5
19 เรตติ้ง (14 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว Mahasamutr Phuket Bar&Restuarant By Chef Oley

photo
Cholly Kiki Lala
482121.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 937
Quality Review
ร้านอาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน

ร้านอาหารไทย สไตล์กึ่งผับ seaview มีทั้งโซนที่นั่งในร่มและโซนด้านนอก มีทั้งโต๊ะนั่งปกติและแบบนั่งพื้น นอกจากนั้นยังมีชั้นดาดฟ้าสุดแสนโรแมนติก ยามเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน มีสระว่ายน้ำให้พักผ่อนรับสายลมและแสงแดด เล่นน้ำชุ่มฉ่ำและชมวิวทะเลไปพร้อมกัน เส้นทางมาร้านอาจไม่ง่าย มีจุดสังเกตคือโรงแรมในหาน ให้ท่านผ่านเข้าไปในเขตโรงแรมเลยแล้วเลียบด้านซ้ายของถนนในโรงแรมมา จะทะลุถนนที่เล็กลงในขนาดที่ขับรถยนต์ก้อสวนกันลำบาก ขับตรงมาตามถนน 500 เมตรจะพบร้านอยู่ซ้ายมือ ให้สังเกตุมีต้นไม้ปลูกอยู่หน้าร้าน ป้ายร้านไม่เด่นมาก(ตามภาพในรีวิว) สามารถจอดรถไก้ที่ไหล่ทางถนนหน้าร้าน รองรับจอดรถยนต์ได้ประมาณ 3 คัน ลูกค้าต่างชาติบางท่านเดินเท้ามา ส่วนรถมอเตอไซต์จอดได้ประปรายตามที่ว่างเอื้อเฟื้อ ในส่วนของอาหารเป็นเมนูอาหารไทย รสชาดอร่อยกำลังพอดี คนไทยกินดีต่างชาติกินได้ ว่าแล้วก้อจำรสชาดอาหารจริงๆไม่ได้เพราะชมวิวสวยไปทานไป ปลื้มปริ่มอร่อยทั้งตาอร่อยทั้งปาก มีเครื่องดื่มจำหน่ายมากมาย บรรยากาศร้านสุดจะบรรยาย ให้มาลองสัมผัสเองแล้วจะรู้ เหมาะกับมาทานกับครอบครัว เพื่อน เดท รึมาคนเดวก้อชิลดีค่ะ ไม่เหงา เจ้าของร้าน(พี่โอเล่)ใจดีค่ะ^^

บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
ผัดไทยกุ้ง Pad Thai Prawn
หน้าร้าน
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
37489912.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,249
Quality Review
ราคาหลักร้อย​ วิวท้องทะเลหลักล้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่

ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่แนะนำสำหรับใครที่ต้องการอาหารหลักร้อยแต่ได้วิวหลักล้าน ที่ตั้งหาไม่ยากค่ะ อยู่เกาะในหานขับรถผ่านโรงแรมในหานไปหรือไปตาม GPS จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือที่จอดรถจะอยู่ด้านขวาหรือจะจอดหน้าร้านก็ได้เป็นร้านที่มีสระว่ายน้ำเล็กๆสามารถไปแช่ตัวได้หรือจะนั่งทานข้าวชมวิวธรรมชาติเป็นท้องทะเลพื้นกว้างใหญ่บอกได้เลยว่าฟินมากเพราะว่าเห็นวิวแทบจะร้อยแปดสิบองศาที่ประทับใจคืออาหารราคาไม่ได้แพงมา...อ่านต่อ

photo
"Sia-Na" pa chim
2532591.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 3,126
Quality Review
ดังขึ้นก็แพงขึ้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด

" Mahasamutr Restaurant / Sunset Bar " ร้านมหาสมุทร ร้านอาหารไทยวิวดี วิวทะเลยามพระอาทิตย์ตกน้ำมุมใกล้เคียงแหลมพรหมเทพเป็นจุดขายของที่นี่ จากเดิมไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าไหร่ ราคาก็บวกวิวพอประมาณ ตอนนี้มีคนมารีวิวเยอะ ลูกค้าเยอะทั้งไทยเทศ ปรับราคาขึ้นมาอย่างละประมาณ 30 บาท ราคาแรงขึ้นพอสมควร อาหารที่นี่เป็นอาหารไทยเน้นพวกซีฟู้ดเป็นหลัก เครื่องดื่มมีทั้งชากาแฟและค็อกเทล ร้านเปิด 11.00 - 22.00 น. ...อ่านต่อ

วิวดีปูคาวไปหน่อยไก่เปื่อยอร่อยดีใช้ได้กรอบดี
photo
Jingoto Wotussi
382081.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 2,594
Quality Review
วิวอลังการ หลักล้าน กับอาหารในราคาหลักร้อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วิวเซอร์ เรสทัวรองท์ อิน ภูเก็ต มาภูเก็ต อยากดูทะเล กับร้านอาหารริมหน้าผา กับวิวพาโนรามา ดูพระอาทิตย์ตกดิน มาแหลมพรหมเทพ เลยมาแวะจิบอะไรเย็นๆ หรือมื้อค่ำเบาๆ ได้พร้อม พูลบาร์ หรือใครจะลงแช่สระน้ำก็แล้วแต่สะดวกดูเพิ่มเติม

26 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 993
Quality Review
วิวสวยจริงๆค่าาา

ร้านอาหารขายทั้งซีฟู้ด และอาหารฝรั่งนิดหน่อยค่ะ น่าจะเรียกว่าเกือบสุดหาดในหานเลย วิวสวยมากๆ แต่อาหารโดยส่วนตัวคิดว่าธรรมดา ไม่มีจานไหนโดนใจเลยค่ะ รสชาติออกเค็ม เมนูอาหารไม่ค่อยหลากหลาย และมีแต่ภาษาอังกฤษเท่านั้นค่ะ ราคาก็ค่อนข้างสูงเบยค่ะ สั่งไปหลายอย่างมากๆ ทั้งปูผัดผงกะหรี่ ไก่ทอดราดซอสมะนาว ปลาทอดน้ำปลา ต้มยำทะเล ที่ชอบที่สุดคือหมึกนึ่งมะนาวค่ะ นอกนั้นคิดว่าถ้าอยากดูวิวก็ไม่ต้องขับรถมาลึกข...อ่านต่อ

อาหารเต็มโต๊ะวิวสวยยย
photo
WanderUnderSky
231261.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 844
Quality Review
วิวสวยดี แต่รสชาตธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

10/07/2017 ร้านนี้อยู่ระหว่างทางไปแหลมกระทิง อยู่เลยโรงแรมเดอะในหาน บรรยากาศดี น่านั่ง เสียดายวันที่ไปครึ้มๆฝนตก ถ้าแดดออกน่าจะสวยกว่านี้ วิวเห็นหาดในหานและกังหันลมบริเวณแหลมพรหมเทพ ค็อกเทลสั่ง blue paradise เปรี้ยวไปแถมมดมาด้วย 3 ตัว ส่วนอาหารรู้สึกเฉยๆ ราคานักท่องเที่ยวต่างชาติ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง โดยรวมโอเคค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rosmarino Italian Cuisine
Ad ·
Rosmarino Italian Cuisine
พาสต้าเส้นสด พิซซ่าอบโฮมเมด ร้านอาหารอิตาเลียนภูเก็ต เด็ดจนต้องมาซ้ำ
฿฿