รีวิว Nomwan ตลาดพาเจริญ คลองสาม

21 ก.ย. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
มาเติมความหวาน ร้าน "นมหวาน" สาขาตลาดพาเจริญ คลองสาม
เมนูเด็ด:นมสดอัญชัญเย็น, สังขยาใบเตย

[ 373 ] นมหวานสาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่กี่เดือนนี้ค่ะ ร้านขายเครื่องดื่มนมสด,ชา,กาแฟหลากหลายประเภทและยังมีขนมหวาน เช่น เครปเค้ก, ไอศกรีม เมนูขนมปังต่างๆ ฮันนี่โทส และบิงชู เมนูเยอะๆๆๆๆมากเลย เห็นทางร้านบอกว่าทุกเมนูเป็นโฮมเมด 👉เมนูที่สั่งมาทาน ☘ แมงโก้ซันเดย์ 59฿ ☘ ปังสังขยาอัญชัญ 20฿ ☘ ปังสังขยานมชมพู 20฿ ☘ ปังสังขยาใบเตย 20฿ ☘ ปังสังขยาชาไทย 20฿ ☘ นมสดอัญชัญเย็น 35฿ ชอบทุกอย่างที่สั่งมาเลย ความหวานบางๆกำลังดี ไม่หวานมาก แต่จะชอบเป็นพิเศษก็สังขยาใบเตยที่หอมใบเตย และนมสดอัญชัญเย็นที่นมสดหอมมันดีค่ะ ไว้มีโอกาสครั้งหน้าจะมาลองเมนูอื่นๆอีกค่ะ เสียดายอย่างนึงตอนนี้ที่ร้านยังไม่มีบริการฟรี Wifi บรรยากาศร้าน : ใช้โทนสีเรียบสว่างดูโล่งกว้างด้วยเพดานที่สูง ตกแต่งบางมุมด้วยไม้กระถางมองแล้วสดชื่น ร้านเปิดแอร์เย็นสบาย การบริการ : พนักงานจะเอาเมนูมาให้ที่โต๊ะพร้อมกับใบออเดอร์ ให้เราเขียนรายการที่จะสั่งลงในใบออเดอร์ แล้วก็เรียกพนักงานมารับไป 📌พิกัดร้าน : ตลาดพาเจริญคลองสาม (จอดรถได้หน้าร้านเลย) *ตลาดพาเจริญจะอยู่เส้นถนนเลียบคลองสาม ถ้าเข้ามาจากทางถนนรังสิต-นครนายก จะถึงห้าง Bic C ก่อน แล้วขับเลยห้างมาอีกประมาณ 200 เมตร ซ้ายมือก็จะเห็นตลาดพาเจริญ 🕔เปิดบริการทุกวัน 14:00-23:00 📲☎โทร 02-997-1643 ร้านนมหวานตอนนี้มีเปิดอยู่ 7 สาขา สาขา 1 หน้าม.รังสิตตรงข้ามสระว่ายน้ำม.รังสิต สาขา 2 ตรงข้ามเซเว่นคอนโดนเมืองเอก สาขา 3 ซอยรังสิตภิรมย์ มอกรุงเทพ สาขา 4 ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ตึกทวินทาวน์ สาขา 5 ถ.เลียบคลองสามใกล้ปั๊มน้ำมัน Esso สาขา 6 ตลาดพาเจริญคลองสาม สาขา 7 คลองสี่


32 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 ธ.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
NOMWAN ตลาดพาเจริญคลองสาม
เมนูเด็ด:โทสต์ข้าวเหนียวมะม่วง, โทสต์ทุเรียน, นมอัญชัญ+เมล่อนเย็น

#415# " Nomwan" ตลาดพาเจริญคลองสาม รีวิวที่ 2 แล้วค่ะสำหรับร้านนมหวานสาขานี้ ครั้งนี้เราพาสมาชิกไปทานกันทั้งหมด 3 คน ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1 คน เมนูที่สั่งมาทาน ☘ โทสต์ทุเรียน 129 บาท ☘ โทสต์ข้าวเหนียวมะม่วง 99 บาท ☘ ขนมปังปิ้งชาไทย 20 บาท ☘ ไอศกรีมช็อกโกแลตลูกละ 15 บาท สั่ง 4 ลูก ☘ ท็อปปิ้งบราวนี่ 10 บาท ☘ คาปูชิโน่เย็น 45 บาท ☘ มอคค่าเย็น 45 บาท ☘ นมหวานปั่น 35 บาท ☘ นมอัญชันเมล่อนเย็น 35...

อ่านต่อ »
Nomwan ตลาดพาเจริญ คลองสามNomwan ตลาดพาเจริญ คลองสามNomwan ตลาดพาเจริญ คลองสาม

42 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2017

มาเติมความหวาน ร้าน "นมหวาน" สาขาตลาดพาเจริญ คลองสาม

อ่านต่อ »
15 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาเติมความหวาน มุ้งมิ้ง รอบดึกได้ถึง 5 ทุ่ม
เมนูเด็ด:สังขยาใบเตย, บิงซูเมล่อน

เหนื่อยมาทั้งวัน เมื่อใดที่คุณอ่อนล้าร่างกายต้องการอะไรหวานๆ ...นี่จิงจังนะคะ😁 หลังทำกิจกรรมมาทั้งวัน ทั้งทำงาน ทั้งเรียน เติมพลังความสุขคืนร่างกายก่อนนอนด้วยนะคะ...ใช่คะ ก่อนนอน ร้านนี้ปิดดึกค่ะ 5 ทุ่มนู้นนนน ดังนั้นอยากหาร้านนั่งเงียบๆ ทานอะไรกรุปกริบ ทั้งเครื่องดื่มหรือของหวาน แม้กระทั่งบิงซู ทานเสร็จนั่งทอดอารมณ์สักพักค่อยกลับบ้าน นึกซะว่า นั่งฆ่าเวลาระหว่างรถติด เติมสุขให้ตัวเองบ้าง หรื...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านที่ดีอีกร้าน...ในตลาดพาเจริญ คลอง 3
เมนูเด็ด:บิงซูเมล่อน

บิงซู น้ำแข็งใส โทส รวมไปถึงเค้ก หลากหลายชนิด...และมีมากมายหลากหลายเมนูให้เลือก....ด้วยราคาที่ไม่แพงและความอร่อยหลากหลาย จึงเป็นร้านที่น่านั่งอีกร้านนึงครับ....ขอติเรื่องความสะอาดที่พื้นร้าน นะครับบางทีมีอะไรหกเลอะ แล้วถูไม่หมด เข้ามาจะมีกลิ่นบูดๆ นิดนึงครับ กระจกประตูร้านถ้าเช็ดรอยนิ้วมือให้ใสๆจะทำให้ร้านดูดีขึ้นนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
17 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านของหวานหลายสาขาย่านรังสิต

อีกหนึ่งสาขาที่เรามาเจอโดยบังเอิญ ใครอยู่แถวรังสิตก็จะคุ้นชื่อของร้านนมหวานเป็นอย่างดี ผมเองมาทานครั้งแรก แวะมาทานกาแฟ เห็นเมนูขนมก็อดใจไม่ไหว สั่งมาทานกัน หน้าตาน่าทานทุกเมนูเลยครับ รสชาติไม่แน่ใจว่าเป็นทุกสาขารึเปล่า ร้านนี้ มีความรู้สึกว่ารสชาติขนม และเครื่องดื่ม มีความความไม่มาก กำลังดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
ร้านนี้ราคาถูก มีของหวานให้เลือกเยอะ ปังปิ้งกรอบ อร่อย บิงซูเนื้อเนียน ไม่หวานมาก คนเยอะไปนิด เหมาะกับการพาเด็กๆมาทาน
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง เนยนม, ปังปิ้งช็อกโกแลต, บิงซู

1 Like0 Comment
Share
กินไม่ได้เลยแย่สุดๆ

สั่ง โอริโอ้ปั่น และ นมคาราเมลปั่น ร้านกับบ้านก้ไม่ไกลกันกว่าจะมาเกือบ2ชม(เคยสั่งร้านอื่นใกล้กับร้านนีใช้เวลาแค่20นาทีส่ง)แถมพอมาถึงก็ละลายหมดกินไม่ได้ต้องทิ้งหมดแย่มากๆเสียค่าโง่ฟรี

ดูเพิ่มเติม »
Nomwan ตลาดพาเจริญ คลองสามNomwan ตลาดพาเจริญ คลองสาม

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dr Chan’s Tea House
Dr Chan’s Tea House
ชาออร์แกนิกคุณภาพ! ชาเข้มข้นแถมแคลอรีต่ำ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ • [Ad]
Rongsi Studio (โรงสี สตูดิโอ)
Rongsi Studio (โรงสี สตูดิโอ)
ร้านอาหารบรรยากาศดี สไตล์โรงสี 100 ปี บรรยากาศดี มีครบเมนูคาวหวาน! • [Ad]
Little Hideout ตลิ่งชัน
Little Hideout ตลิ่งชัน
Bottomless Flagship store
Bottomless Flagship store
Little Spoon
Little Spoon
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก
TINPRESSO
TINPRESSO