รีวิว ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาเย็นอากาศ)

Quality Review
BRW 2019 กลับมาอีกครั้งกับเซตสุดคุ้ม DINNER SET 999++ บาท
เมนูเด็ด:Tamago Tsuke Don, Spider Crab Fried Rice, Green Tea Ice, Popular Sashimi Set, Yakimo Vanilla Ice Cream, Silver Chirashi (ข้าวหน้าปลาดิบ), Apple Cider

กลับมาอีกรอบสำหรับงาน BRW2019 ร้านขาประจำ จัดเต็มจัดหนัก ร้าน ZuRu คราวนี้เรามาทานกันที่สาขาใหม่ มาเก็ตเพรส เย็นอากาศ มาทานกับเพื่อนอีก 2 คน เซต 999++ บาท แชร์ดีลได้ ใจดีมากๆ เลยสำหรับร้าน Zuru จ้า จะมีให้เลือกระหว่างเซต A คือ เป็นปลาดิบ และเซต B คือเป็นเนื้อวัว เราเลือกเซต A กันค่ะ มาดูกันว่ามะอะไรบ้างในเซต A นี้ - Green Tea Hot/Ice ชาเขียวร้อนหรือเย็น ได้ทั้งหมด 2 แก้ว ชาเขียวเข้มข้นดี หอมผงชาเขียวไม่มีกลิ่นข้าวคั่ว ใครไม่ชอบทานชาเขียวแบบมีกลิ่นข้าวคั่วสบายใจได้ - Apple Cider รอบนี้มีเพิ่มน้ำ Apple Cider ขึ้นมาให้อีกด้วยสามารถนำกลับได้ถ้าไม่ทานที่ร้าน เพราะมีส่วนผสมของแอลลอฮอล์ ราชาติจะเปรี้ยวๆ แอบขมนิดๆ - Popular Sashimi Set เซตปลาแซลมอนซาซิมิมีทั้งหมด 12 ชิ้นหนาๆ นำไปคลุกงาดำ สาหร่าย บีทรูท และแบบช่วงท้องนุ่มๆ มันๆ รวมทั้งแซลมอนสับที่เอาไว้ทานกับรากบัวและหนังปลาทอดกรอบ จิ้มด้วยมายองเนสโรยด้วยไข่กุ้ง ฟินมากสุดคุ้มแล้วสำหรับจานนี้จานเดียว - Silver Chirashi ข้าวหน้าปลาดิบรวมหลากหลายชนิด รวมทั้งไข่หวาน ปูอัด และไข่กุ้งอัดแน่นมาเต็มชามมองไม่เห็นข้าวเลย ตัวข้าวจะมีรสเปรี้ยวหน่อยๆ ทานคู่กับปลาดิบอร่อยลงตัว ปลาหั่นชิ้นหนาสดดีอร่อย - Tamago Tsuke Don เป็นอีกจานที่เลิฟมากๆ สำหรับ Tamago Tsuke Don จานนี้ ข้าวหน้าปลาดิบท๊อปด้วยไข่ดิบหมักโชยุ ก่อนทานเจาะไข่ให้เยิ้มๆ ลงบนชิ้นปลาดิบทานคู่กับข้าวที่ออกรสเค็มนิดๆ ปลาดิบก็ออกรสเค็มแล้วไม่ต้องจิ้มโชยุอีก ใส่วาซาบินิดนึงก่อนทานจะอร่อยมาก แล้วแกล้มด้วยขิงดอง อร่อยเริ่ด - Yakimo Vanilla Ice Cream ไอศครีมวนิลามันหวานราดด้วยน้ำผึ้ง ไอศครีมมีความหอมหวานกลิ่นวนิลา ตัวมันหวานอุ่นๆ ราดน้ำผึ้งหอมหวานอ่อน ทานคู่กันอร่อยชื่นใจ ตบท้ายจากอาหารคาวได้ดีมากๆ เราสั่ง Spider Crab Fried Rice เพิ่มมาทานอีก 1 จาน ราคา 590++ บาท เพื่อนมีบัตรสมาชิกลดอีก 20% เหลือ 530 บาท Spider Crab Fried Rice จานนี้น่าทานสุดๆ มาเสิร์ฟในกระดองปูสไปร์เดอร์กระดองใหญ่มากๆ อัดแน่นไปด้วยเนื้อปู มันปู และไข่ปลาแซลมอน ตกแต่งมาอย่างสวยมาก กลิ่นหอมน่าทาน รสชาติอร่อยอย่างแรง แนะนำเลยค่า Spider Crab Fried Rice จานนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่น อร่อยฟินเว่อร์ #ReviewBRW2019 #WONGNAI #BRW2019

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 24 ต.ค. 2019
฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

39 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นต้อง Zuru
เมนูเด็ด:World Salmon Sashimi Set

UC2021#11 เวลาที่ทาง wongnai เปิดจำหน่ายดีล Bangkok Restaurant Week ทุกๆปี ถ้ามีร้าน Zuru อยู่ในลิสต์ด้วยเราก็จะซื้อแทบทุกปีเลยค่ะ เนื่องจากทางร้านใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ของสดใหม่ ที่สำคัญคือราคาไม่แรง และตอนนี้มาเปิดสาขาที่ Market Place นางลิ้นจี่ คือไม่ต้องไปทานไกลบ้านแล้ว สาขานี้ขับมาจากบ้านไม่ไกลมากเลยกดซื้อดีลแบบไม่ต้องคิดมากค่ะ ดีลที่เราซื้อเป็นแบบทาน 2 คน ในเซ็ทก็จะมี World Salmon Sash...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยจริง คุ้มค่าคุ้มราคา

Eihire ครีบปลากระเบนย่าง รสเหมือนปลาริวกิว ทิ้งไว้นานๆแล้วแข็ง เคี้ยวยากมาก Zuru Salad - อันนี้โอเคนะ ปลา slide บางๆ น้ำสลัดเปรี้ยวๆ เอาไว้ทานแก้เลี่ยนได้ดีเลย Spider Crab Fried Rice - อันนี้พิเศษจริง ข้าวผัดมันปู รสมันๆ อร่อยดี แต่กินไปเรื่อยๆก็เลี่ยน เนื้อปูนิดเดียว Unagi Hijiki Mushi ข้าวหน้าปลาไหลห่อใบไผ่ จานนี้ผมว่าธรรมดาๆนะ ข้าวอร่อยดี ปลาไหลงั้นๆ กลิ่นใบไผ่ไม่ได้เด่นชัดมาก เอามาประดับใ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปลาสดดี ราคาโอเค

เกิดอยากกินข้าวหน้าปลาไหลย่าง ผ่านร้านนี้พอดี จำได้ว่าเคยกินข้าวหน้าปลาไหลย่างห่อใบไผ่ที่นี่ครั้งนึง ปลาไหลกับข้าวอบสาหร่ายหอมๆเข้ากันดี ( 650 บาท) สั่งเซตปลาดิบมาด้วย (750 บาท) โดยรวมปลาสดดี ถ้ากินครบ 1000 จ่ายด้วยกสิกร มีแถมยำแซลมอน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2019

อาหารอร่อย ปลาดิบสดโอเค เมนูหลากหลาย

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
โปรโมชั่น 1 แถม 1 Salmon Avocado Bara อร่อยสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Salmon Avocado Bara (1 แถม 1)

ร้านอาหารญี่ปุ่น Zuru เป็นร้านประจำที่ซื้อดีลจาก Wongnai อยู่เป็นประจำ ปกติร้านเองก็จะมีโปรโมชั่นดีดีมาให้เลือกซื้อทานอยู่เป็นประจำ ติดตามได้ตาม FB ของร้านได้เลย เมนูโปรโมชั่นที่โดนใจเราในวันนี้ คือ Salmon Avocado Bara (1 แถม 1) ราคาหน้าร้าน 380 บาท แต่ร้านอยูค่อนข้างไกลจากบ้านและไม่สะดวกไปซื้อเอง เลยจัดพี่ Grab ไปซื้อมาให้ในราคาเมนูละ 450 บาทยังไม่รวมค่าส่ง อีก 117 บาท ได้ส่วนลดจากบัตรเครดิตยู...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ย. 2019

BRW 2019 กลับมาอีกครั้งกับเซตสุดคุ้ม DINNER SET 999++ บาท

อ่านต่อ »
31 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ดีลสุดคุ้ม สุดเยอะจนล่อตา ครั้งนี้ซื้อ2ดีล 999++และ1,599++ อยากรู้ดีลไหนเจ๋งกว่ากัน ต้องลอง!!
เมนูเด็ด:Nine Star Sashimi Set, BRW 2019 (Set 999฿++) ชุด A

ปีนี้BRWที่เราว่าเข้าตามากที่สุดน่าจะเป็นดีลร้านอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะร้านZuruเป็นร้านสุดคุ้มสุดๆ อาหารในดีลเยอะและน่าสนใจ และแถมทางร้านยังได้ใจคนซื้อสุดๆเพราะซื้อ1ดีลแต่สามารถทานได้ถึง2คน เราเลยซื้อดีบที่ร้านZuru ทั้งราคา999++และ 1599++ แยกทาน2วัน เลยรวบรีวิวตามนี้เลยคะ -------------------------------------------------------------------------- 🇯🇵🇯🇵999++ Bangkok Restaurant Week 2019🇯🇵?...

อ่านต่อ »
58 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2018

ปลาสด คุณภาพดี เมนูหลากหลาย กับสาขาใหม่ใจกลางเมือง🍣🍣

อ่านต่อ »
Quality Review
ไม่แปลกใจทำไม ดีล Wongnai BRW ร้านนี้ถึง sold out อย่างรวดเร็ว (3.5 ดาว)

ถ้าใครเป็นขาประจำดีลวงใน BRW ร้าน Zuru จะทราบดีว่า ดีลร้านนี้ จัดหนักจัดเต็มเสมอ ในหนึ่งดีลจะได้ทานหลายเมนูเลย แบบปริมาณอาหารคุ้มค่าเกินราคา และสามารถแบ่งทานกันได้ ไม่จำกัด 1 ดีล 1 คนด้วย เป็นดีลที่สร้างความฮือฮาได้เสมอ วันนี้มาทานดีลตัว 999++ ตอนแรกนึกว่าให้เลือกอาหารหมวดต่างๆ ได้อย่างละเมนู ที่ไหนได้ ได้ทานทุกเมนูในดีลเลย โอย เยอะมาก เสริฟมาแบบอลังการน่าทานมากมาย ปลาดิบจะคัดเกรดกลางๆ มาสำหร...

อ่านต่อ »
50 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2019

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยม รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿