- รีวิว 7 Seven Cafe'

รีวิว 7 Seven Cafe'
เบเกอรี่อร่อย ต้องลอง
กาแฟอร่อย ขนมอร่อย บรรยากาศดี มีอาหารจานด่วนด้วยนะคะ จำพวกข้าวผัด ไข่เจียว สปาเก็ตตี้ ต้มยำ อยากให้ลองสั่งเป็นพวกโทสค่ะ อร่อย เยอะมาก ทานได้ 2 - 3 คนเลย ไปมาเมื่อวานลองสั่ง ฟรุ๊ตโทส บลูฮาวายเซต ข้าวผัดกุนเชียง และชาเขียวลาเต้ ช่วงนี้มีโปรเช็คอินลด 10% ด้วย ติดตามในเฟชบุคของทางร้านได้ค่ะ

ร้านน่ารัก
ร้านเล็กๆ แต่ลูกค้าเยอะส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาเพราะอยู่ติดมหาลัย วันไปวันตกตั้งใจจะนั่งด้านนอก เพราะไม่ค่อยชอบแอร์ ด้านในตบแต่งเก๋ดีมีตุ๊กตาแปลกที่สะสมมั้ง ออกแนวๆดีแปลกไปจากร้านอื่นที่ออกแนวน่ารัก หวานๆเป็นส่วนใหญ่ วันนี้กินฮันนี่โทสต์ก็อร่อยใช้ได้ แต่ขนมปังไม่ค่อยนุ่ม ออกแนวกรอบมากกว่า อาหารจานเดียวยังไม่ได้ชิมมีหลากหลายเมนู กลัวรอนาน เพราะวันที่ไปรอนานคอแห้งเลย คนเต็มทุกโต๊ะ ต้องปรับปรุงหน่อย เ...อ่านต่อ
ถ้าชอบร้านชิคๆคูล เมนูเยอะๆ มีของให้นั่งเล่นเฮฮา ต้องมาร้านนี้
ร้านชิคๆคูลๆโซนประตู4 มทส พูดได้เลยว่าไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอนสำหรับร้านนี้ ที่ร้านตกแต่งได้แนวมาก มีทั้งโซนบาร์ โต๊ะชิลหน้าร้าน และ มุมทำงาน มุมสวีทหวานๆครบสุดๆ เมนูก็หลากหลายตั้งแต่เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี วันนี้แวะมาทั้งทำงานไปด้วยนั่งเล่นไปด้วย ยังไงก็ลองแวะมาชิคๆคูลๆด้วยกันนะครับ แจ้งยอดการสูญทรัพย์เช่นเคย วันนี้หมดไป 400นิดๆฮะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่ารักๆ มีมุมนั่งเล่นสบายๆ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านคาเฟ่ น่ารักๆ มีมุมสวยๆ เหมาะกับนักศึกษา มานั่งชิว นั่งคุย มีอาหาร น้ำดื่ม ขนม โทส มากมายให้เลือก รสชาติจัดว่าเด็ด มีโปรโมชั่นดีๆออกมามากมาย เช็คอิ่นก็มีส่วนลดให้ ร้านนี้แนะนำ มทส ประตู4 มาเลยนะครัชดูเพิ่มเติม
ร้านจัดสวยมาก
ร้านจัดสวยมากค่ะ อาหารก็อร่อย มีทั้งเมนูอาหารคาว - หวาน ที่นี่มีกาแฟด้วยค่ะ มีโทรส มีบิงซู มีอิตาเลี่ยนโซดา มีของทานเล่น ให้เลือกมากมายค่ะ ร้านอยู่หลัง มทส ประตู4 ขับรถตรงไปเรื่อยๆ จะเจอตึกแดงๆแล้วก็เลี้ยวซ้ายขับตรงไปอีก 4-5 ร้านก็เจอแล้วค่ะดูเพิ่มเติม