รีวิว Wake Up เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า

photo
Bigstargirl
575096k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 796
Quality Review
'คาเฟ่ 24 ชม. ของชาวฝั่งธน'
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Wake up coffee สาขาปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ตรงเดอะเซ้นส์ปิ่นเกล้า ด้านหน้าห้างเลย ร้านนี้เปิด 24 ชม. ทุกวัน ร้านมีทั้งหมดสองชั้น ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนที่มานั่งทำงาน อ่านหนังสือ เพราะมีปลั๊กให้แทบทุกโต๊ะ เห็นเป็นร้านคาเฟ่แบบนี้แต่ก็มีอาหารคาวหวานครบนะ แต่กุ๊กไก่ไม่ได้ลอง มาทานแค่ของหวานอย่างเดียวเอง วันนั้นสั่ง บิงซูบราวนี่ไซส์ใหญ่ (275.-) จริงๆอยากทานมะม่วง แต่คุณพนักงานบอกว่าหมด เหลือแค่แตงโมกับส้ม ก็เลยสั่งช๊อกโกแลตบราวนี่ก็ได้ ให้มาถ้วยใหญ่ดีนะ เสิร์ฟมาพร้อมบราวนี่ชิ้นขนาดพอดีคำ ไอศกรีมรสช๊อกโกแลต และราดซอสช๊อกโกแลตอีกทีค่ะ เรื่องรสชาติก็โอเคอยู่ ตัวบิงซูมีรสชาตินมหอมๆดี ส่วนบราวนี่แข็งไปหน่อย ทานร่วมกันไปๆมาๆมันไม่ค่อยเข้ากันเท่าไรแฮะ สรุปโดยรวม เป็นร้านคาเฟ่เปิด 24 ชม.ฝั่งธนที่มีที่นั่งเยอะอยู่ คนชอบแวะมานั่งทำงานเพราะนั่งนานได้ พนักงานน่ารัก พูดจาดี แนะนำอาหารได้เยอะมากเลย ตัวบิงซูโอเคนะ ไม่แข็ง นุ่มใช้ได้ มีรสชาตินมๆ แต่เลือกมาผิดรสไปหน่อย ถ้าเลือกผลไม้น่าจะอร่อยและถูกปากตัวเองมากกว่านี้ค่ะ

หน้าร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อ้อมแอ้มแจ่มแมว
382695
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 529
Quality Review
Wake up : นั่งทำงานได้ 24 ช.ม. อาหารเพียบ เครื่องดื่มอร่อย 💻🍦🍚
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Honey lemon soda

วันนี้เราเเวะมานั่งทำงานที่ร้าน wake up ค่ะ เราสั่งเมนูเครื่องดื่มเป็น ฮันนี่ เลม่อน โซดา (120฿) สำหรับเราคืออร่อยมากเลย รสชาติไม่หวานเกินไป น้ำผึ้งหอมดี ในร้านมีทั้งอาหารคาว แล้วก็ของหวานต่างๆด้วย ไว้มีโอกาสจะกลับมาลองอีกค่ะ ในร้านมีที่นั่งให้เยอะ เพราะมีถึง 2 ชั้น มีปลั๊กไฟไว้บริการหลายจุด มีเครื่องปริ้นเอกสารให้พร้อม มีห้องน้ำให้บริการในร้านด้วย ห้องน้ำค่อนข้างสะอาด ภาพรวมในร้านสะอาดดี พน...อ่านต่อ

photo
Pea Pry
839517.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 995
Quality Review
เปิด 24 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านกาแฟ อาหาร เครื่องดื่ม ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บริเวณทางเข้า The Sense ปิ่นเกล้า เหมาะสำหรับเป็นจุดนัดพบ หรือนั่งทำงานได้ยาวๆ เพราะมีพื้นที่กว้างขวาง เพียงแค่อุดหนุนอาหารเครื่องดื่มของเขาเท่านั้นดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
597994.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,010
Quality Review
ร้านนั่งทำงานยาวๆ 24 ชั่วโมง

ร้านกาแฟและอาหาร open 24 hrs ที่นั่งในร้านส่วนใหญ่เป็นเก้าอี้แบบไม่ใช่โซฟา ปลั๊กมีบริการแทบทุกจุด มี meeting room ให้ใช้บริการ คือใครหาที่ทำงาน ที่ประชุม มาร้านนี้เลย กาแฟ ขนม อาหาร พิซซ่า สลัด ข้าว มีหมด แถมมีห้องน้ำบริการ wifi ก็มีให้ สิงมันยาวๆ ได้ทั้งวันทั้งคืน วันนี้ไม่ได้ชิมอาหารนะ ชิมน้ำ ขนม ไปนิดหน่อย -Iced Cappuchino กาแฟ พอสั่งเสร็จ พนักงานจะถามว่าเอาเม็ดเมืองไทยหรือบราซิลดีคะ ตัวบรา...อ่านต่อ

photo
ชุติพร
เจ้าของสถานที่
7 ม.ค. 2022
ไว้แวะมาทานพิซซ่านะครับอร่อยแถมมีโปรจับคู่เครื่องดื่ม190 เอง
11 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 5,586
Quality Review
ร้านกาแฟชื่อดังจากเชียงใหม่ กับเมนูใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Choco Brownie Snow

ร้าน Wake Up เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วในเชียงใหม่ มีสาขาที่ลำพูน ลำปาง พิษณุโลก แต่สาขานี้เป็นสาขาที่มีสินค้าใหม่เข้ามาด้วย นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านนี้ใช้เมล็ดกาแฟจากบราซิล ยังมีเมนูบิงซู ที่อร่อยมากๆ แล้วก็เมนูอาหารที่หลากหลาย เหมาะกับร้าน 24 ชั่วโมงมากๆ 🍕 Pizza โฮมเมดพิซซ่าแป้งบาง สไตล์อิตาเลี่ยน ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมแป้งสูตรพิเศษจากเซฟอิตาเลี่ยน พร้อมสูตรน้ำพริกเผาเจ้าแรก...อ่านต่อ

photo
Wake Up
114111
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 4,908
Quality Review
Wake Up สาขา เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า (The Sense Pinklao)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pizza Nam Prik Pao Spicy Chicken

เปิดแล้ว! ร้าน Wake Up สาขา เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า (The Sense Pinklao) พบกับเครื่องกาแฟคุณภาพสูงที่จะควบคุมรสชาติได้อย่างยอดเยี่ยม มาพร้อมเมล็ดกาแฟให้เลือกสองแบบ ที่เป็นเมล็ดกาแฟไทย และเมล็ดกาแฟจากประเทศบราซิล 🍵 พบกับชาคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ รสชาติดี คุณภาพพรีเมี่ยม 🌱Matcha Green Tea มัทฉะชั้นเลิศนำเข้าเมืองชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น 🍕Homemade Pizza โฮมเมดพิซซ่าแป้งบาง สไตล์อิตาเลี่ยน ที่...อ่านต่อ