3.8
61 เรตติ้ง (52 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ร้านยกยอ Yok Yor Resort

photo
Ryan is a lion
831.2k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,312
Quality Review
ปลาหมึกแดดเดียวกร้อบกรอบ อร่อยกรุบกรึบดี
เมนูเด็ด: หมึกแดดเดียว

ร้านยกยอขายอาหารทะเล อยู่ติดหาด ร้านใหญ่ประมาณนึง วันมากินพายุเข้า ลมเย็นสบาย คนไม่เยอะ นั่งกินได้ชิวๆ มาที่รสชาติอาหารกันบ้าง -หมึกแดดเดียว จานนี้ดีสุดละ แต่ไม่เหมือนแดดเดียวเท่าไร เหมือนเขาชุบแป้งทอด ก็ทอดได้ดี อร่อยเลย -กรรเชียงปูนึ่ง ปูชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น แต่ไม่เด้ง ไม่ค่อยสดเท่าไร -ปลากระพงทอดขมิ้น จานนี้รอนาน สงสัยจะทอดนานไป เกรียม กลิ่นแอบไหม้ ไม่หอมขมิ้นเลย -ต้มยำน้ำข้น ไม่ค่อยเผ็ด ออกเปรี้ยว ไม่กลมกล่อม แต่ก็ใช้ได้ -แกงส้มปลากะพง รสชาติใช้ได้ ปลาชิ้นใหญ่ สดอยู่ รวมๆ รสชาติไม่ถึงเท่าไร สงสัยยังสั่งไม่ถูกเมนู

หมึกแดดเดียว
แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว
กรรเชียงปูนึ่ง
ปลากระพงทอดขมิ้น

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chaichuanchim
66.5k2k25.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,402
Quality Review
ร้านอาหารทะเลริมหาดปากเมง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากที่พักมาก ในวันที่แวะไปถึงผู้คนบางตา (ไปวันธรรมดา) บรรยากาศเลยจะดูร้างๆ นิดนึง พอมาร้านอาหารทะเล แล้วสั่งอาหารกินคนเดียว เป็นโจทย์ที่ยากมาก เพราะไม่สามารถสั่งเมนูจานอลังได้ เพราะจะกินไม่หมด วันนั้นตัดสินใจสั่งไปแค่ข้าวผัดปู (60 บาท) ใบเหลียงผัดไข่ (100 บาท) พร้อมด้วยแกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวอ่อน (150 บาท) ปริมาณอาหารเทียบกับราคาและวิวริมหาดที่ได้ถือว่าไม่แพงเลย รสชาติแกงส้มนี่...อ่านต่อ

photo
Boat
1.6k1.9k8.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,933
Quality Review
ชอบร้านนี้มากๆค่ะ

ต้องบอกว่าเส้นนี้ร้านอาหารทะเลเยอะมาก แต่ตามรีวิวมาเจอร้านนี้ และมาซ้ำแล้ว2ครั้ง ประทับใจทั้ง2ครั้งเลยค่ะ ทะเลสด และ ราคาถูกแบบร้องว้าว อย่างวันนี้สั่งปูม้า ไข่แน่น2ตัวราคา200บาท ตกใจมาก (โลละ500) มื้อนี้มี4อย่างตามภาพ รวมน้ำ 700+ คือดีมากจริงๆที่ได้กินของสดราคานี้ดูเพิ่มเติม

photo
little_anya
25196848
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,844
Quality Review
อาหารอร่อย..บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ประทับใจแรก คือชายหาดด้านหน้าเลย สวยมาก สงบมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อยอีกเยอะเลย จานแรกที่อยากจะพูดถึง ซึ่งมาทีหลังและลืมถ่ายรูป คือ แกงส้มใต้ รสชาดอร่อยดีนะ แต่ปลาตัวเล็กไปหน่อย ไม่ค่อยได้เนื้อเท่าไหร่ จานเด็ด จานแรก คือ หอยแครง หอยตัวใหญ่หนึบหนับมาก น้ำจิ้มซีฟู้ด ดูใสๆนะ แต่ใช้ได้เลย (คือที่ต้องสั่งหอยแครง เพราะเป็นหอยเดียวที่มีวันนี้ 😅) กุ้งซอสมะขาม อร่อยมาก กุ้งตัวใหญ่มาก ซอสมะขามนี่ข้นดี...อ่านต่อ

ชายหาดหน้าร้าน
photo
Nicha
474279
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,008
Quality Review
ร้านอาหารทะเลริมหาดปากเมง 🦑🦐🦀🐟✨ของสด อร่อย ต้องบอกต่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำยกยอ, ยำไข่แมงดาทะเล, ปลาหมึกย่างสดดี หวาน กรอบ, ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ต้มยำทะเลมะพร้าวอ่อน, ปลากระพงนึ่งมะนาว

ร้านยกยอ ( Yokyor ) สิเกา ตั้งอยู่ที่หาดปากเมง ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง ทุกครั้งที่มาหาดปากเมง ร้านนี้แทบจะเป็นร้านประจำของครอบครัวไปแล้วค่ะเพราะทานมานานแล้ว ทุกครั้งที่มาทานความประทับใจคือ ของทะเลสดทุกครั้งเลย สดกว่าไปทานที่เกาะหลายที่เลยค่ะ แม้กระทั่งหอยชักตีน ซึ่งไม่ได้ถ่ายไว้ ที่นี่ก็มีนะคะสดด้วย เคยไปบางเกาะแล้วอาหารทะเลไม่สดเท่าที่นี่ก็มีค่ะ ส่วนมากที่มาทานก็จะมากันเป็นครอบครัวให...อ่านต่อ

หมึกหวานมาก สด กรอบ แนะนำเลยค่ะ ต้มยำทะเลใส่มะพร้าวอ่อน รสชาติดีมาก เข้ากันมากเลย ของทะเลที่นี่สดมากรสชาติดีเลยค่ะทานกับข้าวสวยร้อนๆโอเคเลย เป็นอีกเมนูที่แนะนำค่ะปลาสดมาก หวาน น้ำซอสนึ่งมะนาวก็รสชาติดีเลยค่ะ ไม่เผ็ดโดดหรือเปรี้ยวหวานโดด รสชาตThe best!! ยำไข่แมงดาทะเล เมนูโปรดประจำตัวเราเอง ที่นี่สด ไม่คาว น้ำยำอร่อยแซ่บคยำยกยอ เมนูแนะนำทางร้าน แนะนำให้ลองทานค่ะ อร่อย อยากปรุงให้ได้แบบนี้บ้างเลย ของส
photo
Pang
135803.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 2,101
Quality Review
ร้านอาหารทะเลริมชายหาดปากเมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยชักตีน, ปลากระพงผัดคลื่นช่าย, ต้มยำปลากระพง

ขับรถไปงานแต่งที่สิเกา เลยแวะเข้าไปทานอาหารที่หาดปากเมง เพื่อนแนะนำมาค่ะ บรรยากาศริมทะเล อาหารราคากลางๆ รสชาติอร่อยทุกอย่าง ยกเว้นน้ำพริกไข่ปู กะปิเค็มไปหน่อยค่ะ แต่ให้ไข่ปูเยอะมาก สามารถเลือกที่นั่งได้ว่าจะนั่งริมหาด หรือในตัวร้าน ส่วนเราเลือกริมชายหาด บรรยากาศดีสุดๆเลยจร้าดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shine-Talay Restaurant
Ad ·
Shine-Talay Restaurant
เต็มอิ่มกับอาหารทะเลสดใหม่ เมนูหลากหลาย ติดริมทะเล เมืองเก่าเกาะลันตา
4.1
13 รีวิว
฿฿฿