รีวิว Coffee craft

27 พ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ชิลล์ มาก สบ๊ายสบาย
เมนูเด็ด:ชามะนาวร้อน เครปลูกตาล

เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศโอเคเลย ในอุบล จอดริมถนนเลย ร้านไม่ใหญ่ไม่เล็ก น่ารักมาก @สอนถักไหมพรมฟรีด้วย มีมุมโต๊ะไว้สอน @ที่นี่งเป็นโซฟาเป็นหย่อม นั่งสบาย แอร์เย็นๆ เพลงฟังสบายๆ สั่งที่เคาเตอร์ เลือกดูจากImac เลย @เครื่องดื่มมีหลายอย่าง เราลอง1.ชามะนาวร้อน อร่อยมว๊าก!!!!! เหมือนหอมน้ำผึ้งปนมะนาว+/-สมุนไพร กินแล้วสดชื่น 2.ชามัจฉะร้อน เหมือนชาญี่ปุ่นเลย ต้องคนนิดๆ @ขนม เครปลูกตาล อร่อย!!! เป็นแป้งเครปใส้ครีมเนื่อลูกตาล (45บาท) ชอบๆ สรุป การมาเที่ยวอุบลฯครั้งนี้ พบว่า อุบล มีร้านกาแฟบรรยากาศดี ราคาไม่แพงเยอะนะ ชอบจัง ร้านนี้มาสุดท้ายก่อนกลับไม่ผิดหวังเลย

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
ในร้าน
อื่นๆ
เมนูค่ะ
อื่นๆ
เครปลูกตาล อร่อย
อื่นๆ
ชามะนาวร้อน
อื่นๆ
ชามัจฉะ &กาแฟร้อน

3 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักชวนทิ้งตัว
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้

ร้าน coffee craft เป็นร้านกาแฟน่ารัก หน้าร้านมีสวนเล็กๆ ส่วนข้างในร้านตกแต่งแนว loft เป็นปูนดิบ ที่ชอบมากถึงมากที่สุดคือโซฟาในร้านนุ่มมาก หมอนก็นิ่ม นั่งสบายจนแทบหลับ แถมเปิดเพลงแนว easy listening เพราะๆ ขอบอกว่าแทบไม่อยากออกจากร้านเลยค่ะ พูดถึงเครื่องดื่มกันบ้าง เราสั่งมัทฉะลาเต้เย็นอร่อยถูกใจ ไม่หวานเกินไป แถมหอมจิบเพลิน ให้คะแนนเต็ม 10 เลยค่ะ กาแฟไม่ได้ชิมเองได้คนไปด้วยบอกว่าอร่อยได้มาตรฐา...

อ่านต่อ »
Coffee craft
Coffee craft

27 Likes1 Comment
Share
Quality Review
กาแฟสดเข้ม บรรยากาศใช้ได้ บริการกันเอง
เมนูเด็ด:คาราเมลลาเต้เย็น เรนโบว์เค้ก

ไปเลาะอุบลราชธานีมา ตกเย็นก่อนเตร่ถนนคนเดินอยากหาของว่างรองท้องหน่อย ผ่านร้านกาแฟใกล้ที่พักชื่อ Coffee Craft อดใจไม่ไหวเข้าไปสัมผัสทันที ผมสั่งคาราเมลลาเต้เย็นที่เคาน์เตอร์ เห็นวิทยากรกำลังสอนถักไหมพรมหรือโครเชต์อยู่ มีแต่สาว ๆ ทั้งนั้น ทำเอาเขินไม่กล้านั่งโซฟาด้านในห้องแอร์ ขอออกมารับลมชมชีวิตผู้คนตรงสวนข้างนอกดีกว่า ก่อนผลักประตูออกมาเลือกเค้กมาชิมสักชิ้น น่าจะเรียกว่าเค้กเรนโบว์ แต่มีแค่ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
29 ก.ย. 2013
photo
ร้านกาแฟน่ารัก ๆ เก้าอี้หนานุ่ม เพลงดี คุณป้าเจ้าของน่ารักด้วย
เมนูเด็ด:มัจฉะ

ร้านข้างทางไม่เล็กไม่ใหญ่ จอดรถข้างทาง บรรยากาศโอเค เก้าอี้นวมหนานุ่ม เปิดเพลงฟังสบาย ชามัจฉะดีเยี่ยม ไม่ใช่ชาเขียวหอม ๆ ทั่ว ๆ ไป คุณภาพชากาแฟนับว่าดีทีเดียว เครปลูกตาลก็โอเคนะ ราคาไม่แรง ในร้านมีมุมถักไหมพรมกันด้วย :)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2015
photo
ร้านกาแฟบรรยากาศดีมาก

เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ที่นั่งนุ่มมากกกกกกก รสชาติกาแฟใช้ได้ ขนมมีแล้วแต่วัน ได้ลองเครปเค้กชาเขียวรสชาติใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Coffee craft

0 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2015
photo
บรรยากาศดี นั่งชิลๆ

ชาเขียวอร่อยมาก ไม่หวานเกินไป กำลังดี บรรยากาศร้านสบายๆ นั่งชิล นั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นกับเพื่อนๆได้ เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง :)

ดูเพิ่มเติม »
Coffee craft

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ธ ก๋วยเตี๋ยวเรือ (Thor Boat Noodle) Ubon Ratchathani
Ad ·
ธ ก๋วยเตี๋ยวเรือ (Thor Boat Noodle)Ubon Ratchathani
อิ่มครบจบทั้งอาหารคาวหวานจากวัตถุดิบคุณภาพ ในบรรยากาศน่านั่งร่วมสมัย