4.1
105 เรตติ้ง (93 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว A Pink Rabbit + Bob ท่าเตียน

Jane
13 เม.ย. 2024
แวะเติมน้ำตาลกันหน่อย สงกรานต์เปิดไม่พักจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shiny Orange

A Pink Rabbit ท่าเตียน ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดรถที่วัดโพธิ์ ราชนาวี หรือท่ามหาราช สงกรานต์ร้านไม่หยุดน้า แวะมาอุดหนุนกันได้ ได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากพี่สาว pookeats ว่าร้านนี้มีหลายสาขา ช่วงปีใหม่ไทย แวะมาไหว้ศาลหลักเมือง ถือโอกาสมาชิมขนมที่สาขานี้เลย ร้านขนาดเล็กๆ อยู่ในซอยเดียวกับ ร้าน อาหารเวียดนาม tonkin annam สั่งเมนูที่ขายดีที่สุด อันดับ1 ของร้าน ลอนตาล Custard Salted Choc Meringue ฐานล่างเป็นช็อกโกแลต ลูกตาลใส่มาเป็นชิ้นๆ เคี้ยวแล้วหนุบหนับดีมาก อร่อยใช้ได้ แต่เรากลับชอบเมนูที่ไม่เป็นที่นิยมของร้านอีกสองเมนูที่สั่งมามากกว่า นั้นคือ New York cheese cakes และ Shiny orange โดยเฉพาะ shiny orange ที่ใส่เนื้อส้มมาพร้อมกับเปลือกส้ม ทานพร้อมเค้กแล้วมีรสชาตเปรี้ยวนิดๆ ขมเปลือกส้มหน่อย เป็นรสชาตที่อร่อยถูกใจที่สุด

NEW YORK CHEESE CAKE
Shiny Orange

เมื่อวาน
รสชาติเค้กกลางๆ ค่ะ ราคาแรงไปนิด

มาครั้งแรก เคยได้ยินคนบอกว่าอร่อย เลยมาลอง พอเข้ามาร้านแล้วเพิ่งนึกได้ว่า ร้านนี้มีที่ ทรงวาด และ สาทร 12 ด้วย ข้อดีของร้านนี้คือ มีเค้กให้เลือกเยอะมาก ในร้านก็จะมืด ๆ หน่อย ดูออกแนววัยรุ่น ร้านไม่ใหญ่ ที่นั่งไม่ชิลมาก สั่ง เค้กลอนตาล เพราะสอบถามแล้วได้ความว่า ตัวนี้ขายดีอันดับ 1 รสชาติโอเคนะคะ แต่เสียดายที่ ลูกตาลแข็งเลย รอบนี้ ไม่นิ่ม ส่วน สตอเบอรรี่ชีสเค้ก ตัวนี้ขายดีอันดับที่ ...อ่านต่อ

เค้กลอนตาลสตอเบอรี่ ชีสเค้ก
Akapatr
25 ต.ค. 2024

มาซ้ำอีกรอบ A Pink Rabbit + Bob เป็นร้านคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มและเค้กหน้าตาน่าทานให้เลือกหลาย ร้านบรรยากาศดี จัดไฟได้สวยงาม จานชามน่ารัก วันนี้สั่งเค้กRed Velvet 1 ที่ Lemon Shake 1 แก้ว และEspresso 1 แก้ว เค้ก Red Velvet คือ สวยมากกเครื่องแน่นจัดเต็มสีสันสวยงาม รสชาติหอม ทานแล้วไม่เลี่ยน Lemon Shake หวานอมเปรี้ยวดื่มแล้วสดชื่นมาก ส่วน Espresso รสชาติกลมกล่อม อร่อย #WongnaiDessertSpecialist #...อ่านต่อ

22 ส.ค. 2023
Bigstargirl
10 ก.ค. 2024
‘เค้กเยอะมากกกก ละลานตาสุดๆ’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BLUEBERRY CHEESE PIE, HOT CHOCOLATE

สะดุดตาร้านนี้ทุกครั้งเวลาไปเดินท่าเตียน เพราะตู้เค้กหน้าร้านที่มีแต่เค้กหน้าตาน่าทานเต็มไปหมด ภายในร้านตกแต่งแนววินเทจ นั่งตรงไหนก็ถ่ายรูปได้แทบทุกมุมเลย ถ้ามาวันเสาร์-อาทิตย์อาจจะต้องยืนรอคิวหน้าร้านนานนิดนึง เพราะร้านค่อนข้างเล็ก แนะนำเล็งเค้กที่อยากทานไว้ก่อนเลย จะได้ไม่เสียเวลาตอนสั่งค่ะ Blueberry Cheese Pie (165.-) บลูเบอร์รี่ชีสพาย ตัวชีสพายทำได้ดี แยมบลูเบอร์รี่ด้านบนส่บลูเบอร์รี่เยอ...อ่านต่อ

31 ต.ค. 2018
'อาณาจักรจิ๋วของคนรักเค้ก❤'
Than Tin
27 มิ.ย. 2024
เหมือนเข้าไปในตรอกไดแอกอนที่เป็นของกินน่ากินเพียบเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลอนตาล Custard Salted Choc Meringue

ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่พอได้เข้าไปให้อารมณ์เหมือนร้านบาร์กึ่งคาเฟ่บรรยากาศโฮมมี่น่ารักๆ ด้านในมีลูกค้าต่างชาติพอประมาณครับ แต่แนะนำให้เข้าไปสอบถามก่อนนะครับ วันนี้ผมได้ลอง ลอนตาล Custard Salted Choc Meringue ตัวนี้ตะลึงมาก เนื่องจากตัวที่เหมือนครีมด้านบนนั้นให้อารมณ์เหมือนเมอร์แรงมาก แถมตัวลอนตาลนิ่มไม่มีไม่มีเป็นไตแข็งๆเลย แถมด้านล่างเป็นตัว part chocolate ตัดรสหวานเลี่ยนได้อีก ตัวนี้คือดีครับ ท...อ่านต่อ

Ohhคุณพระ ท่าเรือปากคลองตลาด
Ohhคุณพระท่าเรือปากคลองตลาด
ร้านอาหารไทยโบราณสูตรดั้งเดิมย่านท่าเตียนที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด
4.3
Dosan Dalmatian
Dosan Dalmatian
คาเฟ่รูฟท็อปกลางสยาม ฟีลเกาหลี ขนมเครื่องดื่มหน้าตาดี ถ่ายรูปสวยทุกมุม
3.5