- รีวิว โด่งดัง บะหมี่ฮ่องกง ปั๊ม PT พระราม2
ร้านเดียวครบทั้งคาว/หวาน
แวะฝากท้องมื้อเที่ยงที่ร้านบะหมี่โด่งดัง + เช็งซิมอี๊ สาขานี้อยู่ในปั๊ม PT พระราม 2 ข้างซอยวัดกำแพง ร้านเค้าเป็นร้านติดแอร์ ตอนที่ไปก็คือมื้อบ่ายละ แดดยังเปรี้ยงอยู่เลย รีบมาร้านนี้เพราะทั้งติดแอร์ แล้วก็มีน้ำแข็งไสคลายร้อนด้วย เมนูของคาวก็จะมีทั้งข้าว , บะหมี่ และของกินเล่น ใจจริงก็อยากลองหลายเมนูเลย ส่วนหะหมี่หมูย่างนี่เคยกินละ แต่พอดีทางร้านเค้ามีโปรบะหมี่หมูย่างจับคู่กับเช็งซิมอี้ ก...อ่านต่อ
เช็งซิมอี๊ & บะหมี่ฮ่องกงโด่งดัง สาขานี้ดีที่ปิดดึก 5 ทุ่ม ⛽ เป็นปั๊มเปิดใหม่ ไฟสว่าง ห้องน้ำสะอาด มีร้านกาแฟพันธุ์ไทย มีจุดชาร์จไฟฟ้าด้วยนะ 🍧 พอดีเราแวะมาเข้าห้องน้ำ ร้อนๆแบบนี้เจอร้านน้ำแข็งไส เลยต้องกินสักชามให้คลายร้อนสักหน่อย 🥥 เราชอบมะพร้าวเผาของที่นี่นะ กลิ่นหอมกรอบๆเคี้ยวสนุก และน้ำกะทิเคี่ยว ของเค้าหอมหวาน ชื่นใจมาก 🍜 ร้านมีบะหมี่ ข้าวหมูแดง ขายด้วยนะ เดี๋ยวไว้แวะมาชิมอีกรอบ 😋 พิ...อ่านต่อ
บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง
ร้านอยู่ติดถนนเอกชัย ใกล้ตัวเมืองสมุทรสาคร รสชาติอร่อย แต่รู้สึกอาหารไม่ค่อยร้อนตอนมาเสิร์ฟ ราคาปานกลางค่ะดูเพิ่มเติม
ให้น้อยมากกกกกกกก ไม่สมราคา
แพงมากกกกกกก ให้น้อยมากกกกก สั่งพิเศษไป 80บาท ได้มาแค่นี้ ไม่สมราคา 😓ดูเพิ่มเติม