รีวิว Haris’พรีเมียม บุฟเฟ่ต์ Haris’พรีเมียม บุฟเฟ่ต์ (ฮาริส)

Ize.FindEatFun
28 ธ.ค. 2020
แน่นๆ เนื้อเด็ดมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วากิวติดซี่โครง, ซาซิมิแซลมอน, บริการ, ยำแซลมอน

อร่อยทุกเมนู ร้านอาหารตั้งอยู่ในพื้นที่เขาใหญ่ ไปสะดวก บรรยากาศร้านดี สไตล์เมืองนอก อาหารสไตล์ฝรั่ง อิตาเลี่ยนอร่อยมากๆ ทั้งพิซซ่า พาสต้า ไส้กรอก ซี่โครงหมูบาร์บีคิว พิซซ่าที่นี่เป็นแบบ Homemade เเละยังมีบาร์เครื่องดื่มหลากหลายให้บริการด้วย

Benz Pongsakorn
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
เนื้อดีมาก ซีฟู๊ดสด ซูชิอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์อันดับต้นๆในใจเลยทีเดียว คุณภาพของเนื้อคือดีมาก นุ่มไม่เหนียว รสชาติดี และมีให้เลือกหลายแบบ ซีฟู๊ดทั้งหลานก็สดอร่อย น้ำจิ้มซีฟู๊ดใช้ได้ กุ้งก้ามกราม ไซส์ตัวไม่เล็ก เนืเอสดเด้งอร่อย พวกหอยต่างๆก็สด ไม่มีกลิ่นเลย หอยเชลล์ก็ตัวใหญ่ สะอาด ซูชิ อาหารญี่ปุ่น ก็มีให้สั่งค่อนข้างเยอะ แล้วแต่ละหน้าคือน่าทาน ไม่ใช่ซูชิดาดๆทั่วไป ปลาดสด อร่อย แซลมอนมีแบบซาชิมิ ย่าง ดองซีอิ๊ว แล้วก็ราด...อ่านต่อ

NLTM
29 พ.ย. 2024
อาหารอร่อยยยย อร่อยทุกจานเลย บริการดีมากๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อร่อย คุ้มค่า น้องพนักงานบริการดีมากค่ะ เราสั่งแบบ 899 ตัวเนื้อวัวอร่อยทุกอย่าง พวกซูชิก็ดีจัดค่ะ แซลมอน หอยโฮตาเตะ พวกนี้คือสดมาก อาหารกินเล่นอย่างพวกปอเปี๊ยะกุ้งหรือว่าปลาหมึกทอดก็อร่อยค่ะ น้องพนักงานบริการดีมาก คอยถามตลอดว่าได้ของครบหรือยัง ตามอาหารให้เสมอ กุ้งสดมาก ตักจากบ่อของจริง ตอนลงกระทะยังดิ้นอยู่เลย สงสารน้องเลยไม่กล้ากินต่อเลย ชอบน้ำจิ้มที่นี่ค่ะน้ำจิ้มอร่อย จะมีตัวนึงมีกลิ่นขิงเห...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
17 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอน, กุ้งเทมปุระ, กุ้งแม่น้ำ, เตมากิ, Sushi Wagyu Top Foie Gras, ยำฮามาจิ, ไส้วัวตุ๋น, Sasimi, ลูกชิ้นเอ็น, แซลมอนดอง กุ้งดอง, หอยเชลล์, น้ำจิ้ม, เล้งแซ่บเนื้อ, ขลุ่ยปู, ผลไม้, Browny, บิงซู

Haris Premium Buffet Halal เลี่ยงเมืองปากเกร็ด มีหลายราคาให้เลือก 799++ 899++ 1,299 net เลือกโปร 899++ 962 บาท net ปิ้งย่างเตาถ่าน มีเนื้อPremium ให้เลือกหลายส่วน เนื้อดี ลายสวย เนื้อวากิว ใบพาย มันแทรก กุ้งแม่น้ำขนาดกำลังดี เนื้อแน่น หอยเชลล์ย่าง ไส้วัวตุ๋นย่าง ลูกชิ้นเอ็น ฯลฯ วัตถุดิบดี อาหารญี่ปุ่น แซลมอน ทูน่า ฮามาจิ ซาซิมื เทมากื Sushi วากิวTop Foie Gras วัตถุดิบดี เล้งแซ่บเนื้อ ซุปแซ่บดี...อ่านต่อ

23 พ.ค. 2024
Haris’ Premium Buffet

รีวิว(เกือบ)ทุกเมนูให้คนที่กำลังตัดสินใจจะมากินร้าน Haris’ เป็นบุฟฯที่มีปิ้งย่าง/ชาบู ซูชิซาชิมิ ซีฟู้ด เนื้อลายสวยๆให้ครบ ที่ร้านมี 3 ราคา (799+ / 899+ / 1299 NET) สั่งได้ไม่อั้นภายในเวลา 2 ชั่วโมง วันนี้เราทานตัว top สุดเลย✨ นับๆดูน่าจะมี 150+ เมนู เนื้อวัวมีให้เลือกหลากหลายส่วนมากๆ ซูชิมีทุกปลาที่อยากกิน (ข้าวกำลังดีไม่เยอะไม่น้อยเกินไป) ซาชิมิหั่นมาหนาเต็มปากเต็มคำดี ซีฟู้ดเหมือนคัดไซส์ตัว...อ่านต่อ

24 ม.ค. 2023
Haris Premium Buffet มี Halal
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วากิวติดซี่โครง, บริการ

Harris ร้านคุณภาพดี วัตถุดิบ สด เมนูมีให้เลือกค่อนข้างมาก อาหารออกไว เนื้อดี ซาซิมิ ซูชิ สด 🍣🥩 ราคา อาหาร Net ไม่มี บวกเพิ่ม ทางร้านมีจำนวนโต๊ะ ไม่มาก สะดวกมาทาน แนะนำว่าต้องจอง ราคาอาหาร ที่เราทาน 899.- มีอาหาร เพิ่มจากเมนู หลักอีกหลายรายการ เช่น ปลาฮามาจิ 🐟 ร้านนี้ มีมาตรฐาน ฮาลาล มีหุ่นยนต์ ตัวน้อย เป็นผู้ช่วยเสริฟอาหาร รวมๆ ถือว่าดี คุ้มราคาดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารมุมตัสซ์ MUMTAS
ร้านอาหารมุมตัสซ์ MUMTAS
ร้านอาหารฮาลาลเมนูหลากหลาย ทั้งแบบจานเดียวและแบบเซต เหมาะมากับครอบครัว
3.6
Farmrak Bakery - ฟาร์มรัก เบเกอรี่ ชลบุรี
Farmrak Bakery - ฟาร์มรัก เบเกอรี่นนทบุรี
ร้านขนมเล็ก ๆ ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาไม่แพง อบสดใหม่ทุกวัน