รีวิว Matti’s แม็ตตี้ - Organic.Farm.Food เมืองทองธานี

O R N N Y
15 ก.ย. 2022
ร้านอาหารคลีน ย่านเมืองทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Buffalo Corn, Rigatoni Kale and Shimeji in Truffle Cream Sauce

ร้านค่อนข้างเล็ก จอดรถได้หน้าร้าน สั่งอาหารมาสามอย่าง สลัดซีซาร์เสิร์ฟพร้อมอกไก่ ครีมสลัดอร่อยดี ไก่ไม่แห้งเกิน เพนเน่ทรัฟเฟิลอร่อยย ให้เห็นมาเยอะมาก เราเพิ่มเนื้อหมูไปด้วย อร่อย นิ่มดี buffalo cornกินคู่กับชีสผง อร่อยเช่นกัน ย่างได้พอดีเลย

cesar salad
Buffalo Corn

สลัดสเตชั่น จุดสำคัญของเมืองทอง ได้ลองแล้วจะเซอร์ไพรส์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Duck Confit Salad, Vietnamese bowl

"Matti's" ร้านสลัดออร์แกนิค ไปนั่งในร้านแล้วรับรู้ได้ถึงความมุ่งมั่นของเจ้าของร้านที่ตั้งใจปลูกผัก รังสรรค์เมนู ปรุง จนถึงมาเสิร์ฟด้วยตัวเอง ลูกค้าเยอะ อร่อย ดีต่อใจและร่างกาย **ทีเด็ด ของดีเค้าเยอะจริง ขอบอกที่ผมชอบ "Vietnamese Bowl" สลัดหมูย่างกลิ่นไอเวียดนาม เหมือนกินแหนมเนืองแบบไฮเทคและแหวกแนว “Duck Confit Salad” เป็ดกงฟีกับสลัดและส้มแช้ง รสนุ่ม เปรี้ยวสดชื่นเข้ากันอย่างน่าสนใจ เห็นสั่ง...อ่านต่อ

namxp
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารรสชาติเข้มข้น ผักสด น้ำสลัดอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: BBQ PORK RIBS

ทุกเมนูอร่อยดีค่ะ แต่บางเมนูทำช้ามาก อย่างสปาเกตตี้ใช้เวลาทำเกือบครึ่งชั่วโมง ทั้งๆที่เหมือนผัดพริกแห้งทั่วไป ประทับใจน้ำสลัดมาก กินคู่กับผักมันสดชื่นกินได้เรื่อยๆไม่เลี่ยนเลย -เพนเน่ทรัฟเฟิล เข้มข้น อร่อยดีค่ะ เมนูแนะนำของร้านเลย -ซี่โครง BBQ เราว่าเฉยๆ รสชาติทั่วไปไม่ว้าว แต่น้ำสลัดที่เสริฟคู่มากับผักในจานอร่อยมาก -ซุปปทรัฟเฟิล ธรรมดา ไม่เข้มข้นไม่หอมเลย -สปาเกตตี้ไส้อั่ว ทำช้ามากๆค่ะ รอเกิ...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
3 ต.ค. 2024
อาหารเพื่อสุขภาพเมืองทอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Buffalo Corn

วันนี้ไปกินตามรีวิวเจอร้านอาหารอร่อยเป็นร้านอาหารออแกนิค สั่งอาหารมาหลายอย่างเลยราคาก็สมเหตุสมผลตามคุณภาพนั่นแหละ ริกก้าโทนี่ครีมเห็ดทรัฟเฟิลจานนี้ชอบรสชาติอร่อยดีกลมกล่อม Power Bolt สลัด 370 บาทจานนี้ก็เบอเร่อเท่อกิน 3 คนแบบจุกๆ ข้าวโพดซอส Buffalo จานนี้เป็นข้าวโพดปิ้งมาง่ายๆแต่อร่อยได้ใจเหมือนกัน 115 บาท ซี่โครงหมูบาร์บีคิว 445 บาทจานนี้มากำลังกินไม่เยอะมากไม่น้อยมากแต่ก็เล่นเอาอิ่มเหมือนกันค...อ่านต่อ

Ging◡̈
19 ก.พ. 2024
เสริฟผักออร์แกนิครสชาติถูกปาก บรรยากาศน่ารักเหมือนนั่งทานในสวน สายสุขภาพต้องถูกใจสิ่งนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BBQ PORK RIBS

ร้านmatti’s เป็นร้านที่ต่อยอดจากฟาร์มล้อมรัก จังหวัดพะเยา ที่ต้องการนำเสนอความสดใหม่และปลอดภัยของวัตถุดิบ โดยมีเชฟใหญ่ คือ เชฟเอิ๊ก เชฟฝีมือดีจาก Le Cordon Bleu, Australia โดยร้านนี้มี concept ที่ต้องการจะเสนออาหารสุขภาพในรูปแบบใหม่ที่มีความแตกต่าง และคำนึงถึงประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้รับ ผ่านผักออร์แกนิคปลอดสารพิษ เมื่อเราเข้าไปถึงในร้านก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศร้านที่สบายน่านั่งเหมือนนั่งทานในสวน...อ่านต่อ

chanya
20 พ.ค. 2023
ร้านสุขภาพ เน้นผักออร์แกนิก มี vegan options นิดหน่อย

ร้านนี้เน้นอาหารสุขภาพ ผักออแกนิก น้ำผลไม้ cold press ในเมืองทองธานี มี vegan options ค่ะ 🥬ข้าวผัดเคล* Kale Fried Rice มีเห็ด มีเคล ผัดมาแห้ง ไม่มัน หอมกระทะ! ชอบมากค่ะ 🍜โซบะหอยเชลล์วีแกน Vegan Scallop Soba ซอสโซบะอร่อยดีค่ะ เค็มๆ เปรี้ยวๆ หอยเชลล์ทำมาจากเห็ดออรินจิ เป็นจานที่ทานเย็นๆ สดชื่นดีค่ะ 🥗สลัดเต้าหู้ ฟักทอง Tofu Salad มีผักหลายอย่าง ผักสลัด มะเขือเทศ แรดิช 🏡ร้านเป็นร้านเล็กๆ...อ่านต่อ

Khun_Aom
30 ก.ค. 2022
สายสุขภาพเชิญทางนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โซบะหอยเชลล์เจ, เพนเน่เพสโต้

ร้านอาหารสายสุขภาพ มีฟาร์มผักปลูกเอง ส่งตรงมาถึงร้านสดใหม่ สั่งมาทาน โซบะหอยเชลล์เจ เส้นโซบะนุ่มหนึบ รสอ่อนๆเหมาะกับสายคลีน เม็กซิกันสลัด จานนี้สั่งอกไก่ซูวีเพิ่มอีก 100 กรัม อกไก่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ อร่อยถูกใจ เพนเน่เพสโต้ เพนเน่หนึบหนับ ซาวน์ครีมตัดเลี่ยนได้ดี อกไก่ อร่อย ซุปฝักทอง เข้มข้น อร่อยเข่นกันดูเพิ่มเติม

T and T Restaurant
T and T Restaurant
ร้านอาหารในบ้านบรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟเมนูครบรสชาติทั้งไทยเทศและคาวหวาน
3.8
KOKO (โกโก้) สยามสแควร์ ซอย 3
KOKO (โกโก้)SIAM SQUARE
ร้านอาหารไทยและมังสวิรัติคู่สยามมายาวนาน อาหารรสจัดจ้าน เมนูครบครัน
3.9