รีวิว Funky grill สามย่าน

10 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
นึกถึงหมาล่า นึกถึง Funky Grill

Funky Grill Samyan ฟังกี้ กริลล์ สามย่าน 麻辣烧烤 162 ซ.จุฬาลงกรณ์ 50 ถ.พระราม4 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน 10330 ☎️ 089 156 4441 การท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร ถือเป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวประเทศไทย ซึ่งล้วนแต่รังสรรค์ความงดงามและความแตกต่าง โดยเฉพาะวิถีการกินอยู่ ด้วยความหลากหลายและแตกต่างของการนำเสนอ ซึ่งล้วนตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นคนไทย รวมถึงนักท่องเที่ยว ที่ได้มาสัมผัส วิถีการกินอยู่ของไทย บนความแตกต่าง อันมาจากผู้ประกอบการ ด้วยความรัก Funky Grill Samyan ฟังกี้ กริลล์ สามย่าน 麻辣烧烤 อีกหนึ่งตำนานความอร่อยและทรงคุณค่า ถ่ายทอดเป็นเมนูหมาล่าที่ครองความเป็นอันดับหนึ่ง กับการนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน นอกจากความหลากหลายของเมนูอาหาร ตั้งแต่หมาล่าเสียบไม้ รวมถึงของทานเล่น ที่นอกจากความอร่อย หอมอบอวลของกลิ่นหมาล่า ที่เป็นต้นตำรับ Funky Grill Samyan ฟังกี้ กริลล์ สามย่าน 麻辣烧烤 รังสรรค์โดยเจ้าของร้านหนุ่มหล่อ ที่เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ ด้วยความรักของเพื่อน ทำให้ Funky Grill แบรนด์หมาล่าปิ้งย่าง บาร์บีคิว ถือกำเนิดขึ้น กับความรับผิดชอบ และความรักที่อยู่รอบๆตัว คุณ อาณาจักร พิมสาร (มิ้ว) คุณเอกพงศ์ จงเกษกรณ์ (เฟิสท์) ในนามเจ้าของร้าน และเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ กับการดำเนินธุรกิจ กับความภูมิใจในความเป็นไทย วัฒนธรรมการกินที่หลากหลาย มาพร้อมกับความรัก ตอบโจทย์ในเรื่องของการดูแลผู้บริโภค นักชิม รวมถึงนักกินทุกท่าน โดยเฉพาะในเรื่องของ วิถี New Normal ด้วยการสร้างครัวกลาง เพื่อกระจายอาหารและวัตถุดิบ รวมถึงดูแลเรื่องสุขอนามัย และนี่คือความรับผิดชอบ อันมาจากความใส่ใจที่มีต่อผู้บริโภค ทำให้อาหารทุกอย่าง เมนูหมาล่า รวมถึงเมนูของทานเล่น รสชาติคงที่ เหมือนเดิมทุกไม้ที่ท่านได้ลิ้มลอง Funky Grill Samyan ฟังกี้ กริลล์ สามย่าน 麻辣烧烤 คุณเฟิสท์ เป็นตัวแทน ที่มาเล่าให้ฟังถึง แรงบันดาลใจ สำหรับความอร่อย ที่เป็นต้นตำรับ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นสีสันของแรงบันดาลใจ ตอบโจทย์ทุกกลุ่ม ที่รักในวิถีปิ้งย่าง วิถีหมาล่า รวมถึง จุดเช็คอิน มุมถ่ายรูป กับเจ้าของร้านที่ได้ชื่อว่ารูปหล่ออย่าบอกใคร ทำให้นอกจากความอร่อย การได้รับความนิยม ยังถูกอกถูกใจ ลูกค้าทุกท่านอันมาจากการดูแลเอาใจใส่ ที่ไม่ขาดตกบกพร่อง Funky Grill Samyan ฟังกี้ กริลล์ สามย่าน 麻辣烧烤 คุณเฟิสท์ ได้มาเล่า Theme Concept และเมนู signature เมนูปิ้งย่าง ที่มีวัตถุดิบหลายหลายถึงกว่า 50 ชนิด ข้าวผัดหมาล่า กระเพราหมาล่า เมนูตุ๋นสูตรเฉพาะ ตีนไก่ ไส้ตุ๋น ขาหมู คากิ ปีกไก่ ขนมหนังปลากรอบรสหมาล่า ตราฟังกี้ ด้วยความที่ เจ้าของร้าน ชอบในรสชาติหมาล่า เป็นส่วนตัว และ อยากให้คนไทยได้กินหมาล่าที่อร่อย สะอาดถูกปากคนไทย นึกถึงหมาล่า นึกถึง Funky grill Funky Grill Samyan ฟังกี้ กริลล์ สามย่าน 麻辣烧烤 ด้วยทำเลที่ตั้ง อยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว แหล่งการเรียนรู้ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ใกล้ศูนย์กลางการคมนาคม เรียกได้ว่าพร้อมตอบโจทย์ และบริการทุกท่าน ซึ่งเจ้าของร้านฝากบอกว่า อยากให้ลองมาสัมผัส จะเข้าใจถึงวิถีหมาล่า จากประสบการณ์การท่องเที่ยว การได้สัมผัสความรัก ส่งผ่านรูปแบบธุรกิจ อันมาจากความใส่ใจ การคำนึงถึงผู้บริโภค เรียกได้ว่า ตรงตาม Concept Love Is All Around หรือความรักที่อยู่รอบๆตัว ขอแนะนำ อีกหนึ่ง ความทรงคุณค่า เปรียบประดุจเพชรเม็ดงาม ที่คุณจะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 10 ก.พ. 2021
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ปิ้งย่างหม่าล่าร้านดังจากเชียงใหม่
เมนูเด็ด:ข้าวโพดอ่อน, เห็ดเบคอน Bacon Mushroom, อกไก่, กุ้ง Shrimp, ไส้กรอก Sausage, ชาไทยเย็น, หมู, ไส

#FunkyGrill #ปิ้งย่างหม่าล่า #หม่าล่าเชียงใหม่ Funky Grill ร้านปิ้งย่างหม่าล่า ชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่มีเมนูปิ้งย่างให้เลือกถึง 56 รายการ และเครื่องดื่มอีก 47 รายการ พริกหม่าล่าเลือกความเผ็ดได้ทั้ง 3 ระดับ คือ ไม่ใส่พริก เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง และเผ็ดมาก ซึ่งพริกแต่ละสูตรทางร้านจะปรุงสำเร็จในแต่ละสูตร ไม่ใช่การทาปริมาณเยอะหรือน้อยตามความเผ็ด เห็ดพันเบค่อน (30 บาท) เห็ดพันด้วยเบค่อน ย่างมาร้อน ๆ ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นึกถึงหม่าล่า นึกถึง ฟังกี้
เมนูเด็ด:กุ้ยช่าย Guilin, กระเจี๊ยบ Okra

ชื่อสถานที่: Funky Grill หม่าล่า Samyan ประเภท: ร้านอาหาร ที่ตั้ง: ซอยจุฬาลงกรณ์ 50 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 หม่าล่ากำลังฮิต หากนึกถึงร้านหม่าล่า หนึ่งร้านที่อยู่ในหัว และนึกถึงตลอดคือ Funky Grill หม่าล่า ร้านมาจากจังหวัดเชียงใหม่ เล่าให้ฟังคร่าวๆ ร้านต้นตำรับอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ขายช่วงเย็น ส่วนกลางวันเป็นร้านซ่อมมอเตอร์ไซด์ เย็นๆ นั่งทานหม่าล่า อากาศเย็นๆในฤดูหนาวฟินสุด...

อ่านต่อ »
Funky grill  สามย่าน
Funky grill  สามย่าน
Funky grill  สามย่าน
Funky grill  สามย่าน
Funky grill  สามย่าน

3 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
หมาล่าแสนอร่อย

เห็นร้านนี้ดังมากจากเชียงใหม่ เลยลองไปทานดู อยากจะบอก อร่อยจริงอะไรจริง เนื้อสัตว์ และผัก มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนความเผ็ด มีหลายระดับให้เลือกเช่นกัน นอกจากนั้น ชาเย็นร้านนี้ อร่อย เข้มข้นมว๊ากกกกกกค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗

ดูเพิ่มเติม »
Funky grill  สามย่าน
Funky grill  สามย่าน
Funky grill  สามย่าน

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หม่าล่าอร่อยๆ
เมนูเด็ด:สามชั้น และหมูยอ, ไส้อ่อน Pork Small Intestine, ไส้กรอก Sausage

หม่าล่าร้านดังจากเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท ผมสั่งเผ็ดปกติ ทางร้านมีผงหม่าล่าใส่ซองมาให้เพิ่มด้วย เผื่อเผ็ดไม่พอ ไส้อ่อน ย่างมายังไม่เกรียมพอ เหนียวนิดนึง มันๆ อร่อย ไส้กรอก และหมูยอ อร่อย สามชั้น หนังกรอบ ปนแข็ง ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ สั่งจาก Get ลดไปอีก 30 บาท คุ้มดี ไม่เสียเวลาและค่าน้ำมันด้วย

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หม่าล่าเสียบไม้รสจัดจ้าน ซดเบียร์ไร้แอลกอฮอล์สดชื่นสะใจ
เมนูเด็ด:เบียร์ไฮท์ซีโร่, กุ้ง Shrimp, กุ้งแกะเปลือก Shelled Shrimp, หมึกยักษ์ Squid, หอยแมลงภู่ New Zealend Mussel, ซี่โครงแกะ Lamb Chop, เนื้อวัว Beef, เห็ดนางฟ้า Phoenix Mushroom, กระเจี๊ยบ Okra, ถั่วแขก Bean

ร้านหม่าล่าสุดแซ่บ ซดเบียร์ไร้แอลกอฮอล์สุดสดชื่น ชื่อดังจากเชียงใหม่ มาเปิดเอาใจชาวจุฬาแล้ว เพิ่งวิ่งเสร็จ ต้องหาอะไรแซ่บๆกระแทกปาก ร้านตั้งอยู่ในซอยจุฬา 50 ครับ ซอยเดียวกับร้านอย่าลืมฉัน ที่จอดรถมากมายหาง่าย ร้านเป็นร้าน 1 ห้อง แต่ดูไม่อึดอัด ติดไฟสว่างไสวสีส้มตามสไตล์อิซากายะ โต๊ะแปะสติกเกอร์เท่ๆ ดูมีกิมมิค ทั้งบนโต๊ะและผนังถ่ายรูปสวยมาก ติดแอร์เย็นฉ่ำสำราญใจ อาหารถูกมาก เริ่มต้นที่ 15 บาท...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿
Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี