รีวิว Schwedakong Land

Quality Review
อร่อยทุกอย่าง

ไปมาหลายครั้งมากๆ กับร้านลับๆ ที่เปิดแค่เสาร์ อาทิตย์ เมนูแต่ละวีคก็ไม่เหมือนกันแ ด้วยนะ เราได้มีโอกาสกิน วากิวด้งโปะไข่ปลาคาเวีย เนื้อนุ่มละมุนลิ้นมาก คาโบนาร่า รสชาติเข้มข้น เส้นนุ่มกำลังดี สปาเก็ตตี้ผัดเบคอน เส้นตู้มมากๆ ให้มาคุ้มเลย บังก้องและเพื่อนๆก็น่ารักมาก ต้อนรับเป็นอย่างดี ราคาไม่แรง

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบบ้านๆ ที่รสชาติจุกๆ
เมนูเด็ด:ตับกระเทียมด้ง, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อตุ๋น, ข้าวอบหม้อดินไก่ซีอิ๊ว

หนึ่งในร้านที่ค่อนข้างลับมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะตั้งอยู่ใกล้กับสยาม โดยการเดินทางสามารถเดินทางด้วย BTS ลงที่สนามกีฬาแห่งชาติ แล้วเดินเข้าซอยเกษมสันต์ 1 ไม่ไกลก็จะถึงร้านครับ หากขับรถมาแนะนำจอดในห้างแล้วเดินมา ส่วนมอเตอร์ไซค์จอดที่หน้าร้านได้เลยครับ เมื่อดูจากร้านก็ไม่ค่อยน่าเชื่อเท่าไรว่าเป็นร้านอาหารด้วยซ้ำ ภายในร้านมีโซฟาและโต๊ะอยู่ประมาณ 2 โต๊ะ พร้อมกับทีวีที่เปิดช่อง CCTV ของจีนอยู่ครับ พร้อ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แปลกใหม่ โดดเด่น ทึกครั้งที่มากิน

กะเพรา เป็นเมฯที่มีทุกวัน เมนูอื่นสละบสับเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ กะเพราเนื้อสะบ ผัดมาแห้งๆเลย ไม่มัน หอมเครื่องเทศทั้งหลาย ทั้งพริกไทยอ่อน มะแขว่น กะเพรา ไข่ดาวสั่งยังไงได้ยังงั้น กรอบนอก ยังไม่สุกใน ก้ได้ตามนั่น ข้าวหน้าหอยเชลล์ หอยเชลล์หวานสุดๆ สดสุดๆ แต่ไม่ได้มีทุกวันนะ ผักดองอร่อยยยยย

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานอาหารที่บ้านบังก้อง
เมนูเด็ด:ข้างลิ้นวัวทรัฟเฟิล

มาทานอาหารที่บ้านบังก้องแถวจอมทองตามหมุด ร้านเปิดแค่วันหยุดเสาร์อาทิตย์ ควรโทรสอบถามและจองมาก่อน เพราะจะได้เตรียมวัตถุดิบไว้ให้ เมนูตามหน้าเพจ Schwedakong เลย บริการและต้อนรับกันเองดี มีขนมแจกกินเล่นขำๆ ด้วย อาหารที่ได้ลองเราชอบเมนูข้างลิ้นวัวทรัฟเฟิล ขนาดส่วนลิ้นยังทำมาได้นิ่ม รสชาติอร่อย เข้ากับกลิ่นทรัฟเฟิลที่แซมมา อีกเมนูคือข้าวอบหม้อดินกุนเชียงรวม ก็มาตรฐานนะ ชอบส่วนข้าวที่กรอบๆ ติดหม้อ ภ...

อ่านต่อ »
Schwedakong Land
Schwedakong Land
Schwedakong Land
Schwedakong Land
Schwedakong Land

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมนูดีๆของเชฟอินดี้ ชนิดตามใจเชฟ ขายเฉพาะ เสาร์อาทิตย์

ป ชวนชิม : Schwedakong land บังก้อง กับ ครัวอินดี้ เมนูนี้ทำด้วยใจ ! บังก้อง เชฟสายติสต์ คนดังจากพันทิป ที่ขายข้าวกล่องเดลิเวอรี่ และ ทำ chef table อาหารตามรอยการ์ตูนดัง จอมโหดกะทะเหล็ก นั่นไง เรื่องนี้เป็นเรื่องของพระเอกคือ อากิยามะ จาง ที่มี motto คือ ทำอาหารด้วยหัวใจ แหม่ กิ๊บเก๋เท่ที่สุด ยิ่งอยากกินอาหารฝีมือบังก้องมากๆ ตอนนี้แกรับ order สั่งทาง inbox ใน facebook เป็นหลัก ออก event บ้าง โด...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ต.ค. 2019

ร้านดังๆของบังก้อง ในโซเชี่ยลมีเดีย

อ่านต่อ »
Quality Review
ขายแค่อาทิตย?ละ 2 วันเท่านั้น

#บอกเลยว่าไม่ได้กินกันง่ายๆ #เปิดเฉพาะเสาร์อาทิตย์ #เมนูจำกัดต่อวัน #เมนูไม่ซ้ำกันขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ ++++++++++++++++++++ SchwedaKong (ชเวกาก้อง) ของเชฟบังก้อง 👨🍳 : ขอร่ายรายละเอียดของร้าน เพื่อความเข้าใจกันหน่อยนะครับ ✅ ร้านนี้ไม่มีหน้าร้านเป็นเรื่องเป็นราว แต่ใช้บ้านพักอาศัยมาเปิดให้บริการ ✅ ร้านเปิดเฉพาะเสาร์ อาทิตย์ 12:00 – 18:00 ✅ ที่ร้านมีเมนูเยอะมากๆ แต่เลือกขายแค่วันละไม่กี่เมน...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seiryu Sushi ศาลาแดง
Ad ·
Seiryu Sushiศาลาแดง
ร้านเชนอาหารญี่ปุ่นที่ได้รางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice
Hagu Hagu Yakiniku สยามสแควร์ ซอย 9
Ad ·
Hagu Hagu YakinikuSiam Square Soi 9
ร้านยากินิคุใจกลางสยามสแควร์
4.1
3 รีวิว฿฿฿