รีวิว Laciana by the sea

1 check-in
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศฟินเว่อ แล้วคุณจะหลงรัก
เมนูเด็ด:หอยอบลาเซียน่า, กุ้งอบโรสแมรี่, สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด, ส้มตำปูม้าดอง, พิซซ่าแท่ง, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ลาเซียน่า ซิกเนอเจอร์

ร้านเล็กๆ ที่คุณต้องหลงรักแห่งนี้ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน ซอย 3 ถนนเข้ามาเป็นทางลูกรังแคบๆ ดูแล้วไม่น่ามีร้านเด็ด แต่เมื่อเข้ามาจนสุด จะเจอกับร้านอาหารอิตาเลียนที่เจ้าของร้านบอกว่า นี่คือ ร้านอาหารอิตาเลียนบ้านนอก จะเป็นอย่างไรนั้น มาชิมกัน -บรรยากาศ- ร้านอยู่ติดริมทะเล บรรยากาศดีมาก การตกแต่งเรียบง่าย มีเปลให้นอนชิลๆ ผูกไว้ที่เสา กะว่าอิ่มแล้วง่วงเลย -อาหาร- วันนี้สั่งแบบจัดหนัก จานแรกกับ กุ้งอบโรสแมรี่ กุ้งสดตัวพอประมาณ อบใบโรสแมรี่ให้กลิ่นหอม รสชาติดีเลยครับ เข้ากับน้ำจิ้มได้เป็นอย่างดี จานต่อมา สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด เส้นลวกมาได้พอดี ผัดแบบผัดขี้เมาใส่ปลาหมึก หอย ให้รสสัมผัสได้ดีมาก จานที่สาม ส้มตำปูม้าดอง ปูม้าที่ทางร้านดองเอง เอามาตำส้มตำรสแซ่บ รสชาติดีสุดๆ หอยอบลาเซียน่า หอยลาย หอยตลับ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ อบมากับชีสยืดๆ ไม่เลี่ยน หอยไม่คาว อร่อยถูกใจแน่นอน พิซซ่าพาร์มาแฮม จุดเด่นของที่นี่คืออบด้วยเตาฟืน ทำให้พิซซ่ามีกลิ่นหอมจากไม้ ตัวแป้งอร่อย พาร์มาแฮมก็เข้ากับแป้งได้เป็นอย่างดี ลงตัวเลยครับ -การบริการ- พนักงานเสิร์ฟเดินมาดูแลตลอด เชฟเจ้าของร้านก็เดินออกมาทักทายแขก เป็นกันเองน่ารักดีครับ -ราคา- อาหารกับราคาก็พอประมาณกัน ไม่แพงจนเกินไป แต่มี service charge 10% กินเยอะก็จ่ายเยอะนะ บอกไว้ก่อน -สรุป- เป็นร้านอาหารที่น่ารักร้านนึงของหัวหิน อาหารรสชาติดี การบริหารใส่ใจ แม้จะมี service charge ไปบ้างก็อย่าคิดอะไรมาก มาแล้วต้องแวะลองให้ได้ครับ ร้านเปิดตอนเที่ยงถึงประมาณสามทุ่มนะครับ ช่วงเย็นวิวสวยมาก ขอบอกเรย


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารวัตถุดิบดี หน้าตาน่าทานหลายอย่าง
เมนูเด็ด:กุ้งอบโรสแมรี่

ร้านนี้ขายอาหารฝรั่ง ตั้งอยู่ริมทะเลเลย บรรยากาศดี ลักษณะเป็นซุ้มเปิดรับลม บรรยากาศกลางๆ ไม่ได้หรูมาก ติดใจตรงอาหาร หน้าตาดีหลายเมนู ได้ลองสั่งพิซซ่า สามารถสั่งฮาล์ฟได้ เลยลองสั่งหน้าปาร์มาแฮมกับทรัฟเฟิล พิซซ่าเป็นแบบอบเตาถ่านรสชาติอร่อยดี อีกเมนูที่ลองสั่งคือกุ้งอบโรสแมรี่ ให้เครื่องมาเยอะ กุ้งหอมอร่อย ราคาอาหารสูงนิดนึง แต่ว่าวัตถุดิบดี คนที่มาทานส่วนใหญ่ดูเป็นขาประจำ

ดูเพิ่มเติม »
Laciana by the sea
Laciana by the sea
Laciana by the sea

4 Likes1 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
อาหารสวยและอร่อย ริมทะเลอากาศดี ร้านตกแต่งสวย

มาหัวหินใช่ว่าต้องกินแต่ซีฟู้ดแบบเดิมๆ เข้ามาบรรยากาศร้านดีมากติดริมทะเล มาตอนบ่ายคนกำลังทยอยกลับ เลยเหลือโต๊ะเดียว พนักงานบริการดีน่ารักมากๆ สั่งกุ้งโรสแมรี่มาเครื่องเยอะหอมอร่อย กุ้งสดหวาน เมนูปลาหมึกลืมชื่อไปแล้ว555 ใส่เนยหอมและสดมากๆไม่ผิดหวัง สลัดผักสดอร่อย นั่งดื่มด่ำกับทะเลแบบสงบสุขมาก

ดูเพิ่มเติม »
หอมและอร่อยมากๆ ห้ามพลาด
ฟินกับผักสดๆ
Laciana by the sea

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ได้โอกาสแวะกินของอร่อยแล้ว

ตอนแรกกลัวว่าส้มตำแซบบ จะเข้ากันมั้ยกับพาสต้าคาโบ เพราะจะให้เลือกเอาอย่างใดอย่างนึงก็เสียดาย เลยเอาล่ะลองดู.. ทีไหนได้.. มันเข้ากันดีมากก ต่างช่วยกันลดและเพิ่มรสชาด อันนึงเปรี้ยวหวานเผ็ด อันนึงครีมรสนวลๆ ลงตัวพอดี แล้วก็มีปลาหมึก คาลามาริ มาเพิ่มกรุปๆกรอบๆ สุดยอดสำหรับมื้อนี้แล้วค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ปลาหมึกทอด เนื้อนุ่ม จิ้มซ๊อสปรุงเฉพาะ เคี้ยวเพลิน
อร่อยถูกปากมาก ส้มตำมะละกอเป็นแผ่น มีผสมกะปิหอมๆ เล็กน้อย
ซ๊อสคาโบรสชาดกลมกล่อม กินเพลินๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2016

บรรยากาศดีเคล้าอาหารอร่อย

อ่านต่อ »
9 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วิวทะเลติดหาด กับ countryside Italian
เมนูเด็ด:ผักย่าง, ไก่โรมัน

วิวสวยริมทะเล กับ อาหารซีฟู้ดแบบไทย และ อิตาเลี่ยนชนบท โดยภาพรวมเหมือนเปลี่ยนบรรยากาศการทานซีฟู้ดริมทะเลแบบบ้านเรา จัดไป 4 ดาว มาตามแผนที่ในวงในไม่หลงค่ะติดกับสนามบิน ซอยทางเข้าเป็นซอยเล็กๆ และเป็นหินบด และสวนไม่ได้ ขับเข้ามาไม่ไกลค่ะ ประมาณ 300 เมตร จะมีที่จอดหลายคันสบายๆ ร้านอาหารเป็นร้านติดหาด ที่ 70 ที่นั่ง แต่หากมากลางวันน่าจะเหลือซัก 20 ที่นั่ง เพราะที่เหลือกลางแจ้งหมด ร้อนเปรี้ยงๆ -...

อ่านต่อ »
Laciana by the sea
Laciana by the sea
Laciana by the sea

35 Likes0 Comment
Share
14 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วิวดีๆ บรรยากาศเป็นเลิศ กับ Seafoodalian
เมนูเด็ด:กุ้งอบโรสแมรี่

แวะมาแถวชะอำ-หัวหิน เปิดวงในหาร้านใหม่ๆ ชิวสักหน่อย นำทางได้ถูกต้อง แต่ข้อเสียตรงทางเข้าถนนแคบ รถสวนกันแทบไม่ได้ ขับเข้าสุดทางเห็นที่จอดรถและป้ายร้านชัดเจน ^^ เข้ามาด้านในร้าน วิวสวย พนักงานเข้ามาบริการด้วยความยิ้มแย้ม มีโต๊ะตำแหน่งริมทะเลด้วย แต่คนจองหมดแล้ว อดเลยเรา... อุตส่าห์มาเร็ว "กุ้งอบโรสแมรี่" (350฿) เห็นพนักงานแนะนำเลยสั่งมา กุ้งอบน้ำมันมะกอก มีกระเทียมโตๆ และโรสแมรี่เกรียมๆ ก...

อ่านต่อ »
350฿
Laciana by the sea
250฿

29 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
อิตาเลี่ยนซีฟู้ดริมหาด บรรยากาศชิล ชิล
เมนูเด็ด:พิซซ่าพลาม่า ร็อกเก็ต, กุ้งอบโรสแมรี่, เนื้อปูผัดต้นหอม, หมึกแดดเดียว

ร้านนี้อยู่ในหัวหิน ซอย3 เป็นร้านอาหารอิตาเลียนซีฟู้ด มีอาหารไทยจานเดียวด้วย บรรยากาศดีริมทะเล เปิด12:00-22:00น. มีทีจอดรถเป็นลานดินกว้าง จอดรถได้สะดวก ร้านนี้ผมเคยมาเมื่อตอนร้านเปิดใหม่ๆเมื่อ2ปีก่อน อาหารสดอร่อยมารอบนี้เลยแวะมาupdateซะหน่อย อาหารทะเลยังสด อร่อยเหมือนเดิม ได้ลองปลาหมึกแดดเดียว เนื้อชิ้นกำลังดี รสชาติดีกว่าหลายร้านที่เคยลองเมนูนี้ น่าจะใช้หมึกหอมมาทำ กุ้...

อ่านต่อ »
ใช้หลอดยาว สนุกดี
น้ำดอกหญ้าฝรั่นกับเบอรี่ต่างๆ เพิ่มความสดชื่นดีครับ
Laciana by the sea

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2015

อิตาเลียนซีฟู๊ดริมทะเลหัวหินบรรยากาศชิวๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suzette หัวหิน
Suzette หัวหิน
3.4
25 รีวิว฿฿฿