ร้าน Wilaiwan (วิไลวรรณ) หัวหิน

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
5
1 check-in
เมนูหลากหลาย เค้กอร่อยมากกก บรรยากาศดี
เค้กส้ม , บานอฟฟี่ , เค้กมะพร้าวอ่อน
เค้กอร่อยทุกชิ้นเลยค่ะ เราได้ลองทานทั้งหมด10ชิ้น ชอบทุกชิ้นเลย บรรยากาศในร้านดีมากๆ มีทั้งเครืองดื่ม เค้ก และอาหาร ส่วนใหญ่เป็นอาหารอิตาเลียน ยังไม่ได้ชิมอาหาร ถ้าชิมแล้วจะรีบมารีวิวให้ฟังใหม่นะคะ
แนะนำเพื่อนๆที่หาร้านบรรยากาศดีๆ ทานกาแฟหรือของว่างค่ะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
บรรยากาศร้าน ที่ ร้านอาหาร Wilaiwan หัวหิน
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน ที่ ร้านอาหาร Wilaiwan หัวหิน
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน ที่ ร้านอาหาร Wilaiwan หัวหิน
บรรยากาศร้าน
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ให้คะแนนร้านบรรยากาศดี สวยงามดูอบอุ่น เครื่องดื่มเค้กรสชาติธรรมดาแต่ราคาสูง
  เค้กมะพร้าวอ่อน
  ร้านเค้กวิไลวรรณ เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กที่เป็นที่รู้จักกันดีในหัวหินค่ะ เป็นร้านเค้กยอดฮิตที่คนมาเที่ยวหัวหินอยากมาเช็คอิน ถ่ายรูปกับร้านสวยๆบรรยากาศดีๆ ยอดรีวิวหลักหลายร้อยนานาๆทัศนะค่ะ ร้านอยู่ทางไปเขาตะเกียบ มีที่จอดรถหน้าร้านได้พอสมควร บรรยากาศร้านดีต้นไม้เขียวสวย มาแวะช่วงบ่ายวันธรรมดาคนไม่เยอะ นอกจากเบเกอรี่ เค้ก เครื่องดื่มแล้ว ยังมีเมนูอาหารไว้คอยบริการด้วยค่ะ แต่จะขอชิมแค่เค้กกับเครื่อ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ร้านขนม เบเกอรี่ อาหารก็มี ร้านสวยงาม
  มีโอกาสมาหัวหิน ที่ร้านนี้ไม่ควรพลาด เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบนะ ชอบทั้งการตกแต่งร้าน มุมสวยๆ ถ่ายรูป อาหารคาว หวาน พิซซ่า เครื่องดื่มหลากหลาย ให้ผู้คนเลือกได้อย่างหลากหลาย ตกแต่งร้านเน้นโมเดิ้น ขาว โปร่ง น่านั่งอ่ะ พนักงาน ให้บริการดีนะ คุณภาพอาหารดี เหมาะสมกับราคา 😍 ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บรรยากาศดี ร้านสวย อาหารกับเค้กอร่อยค่ะ
  ร้านนี้บรรยากาศดี ร้านสวย เน้นโทนขาว เมนูประจำที่กินเป็นอาหารฝรั่ง สปาเกตตี้ สลัดปู คาโบนาร่าอร่อย ครีมมี่มาก ทำได้ดี เส้นไม่นิ่มเกินไป พิซซ่าฮาวาเอี้ยนเฉยๆ รสชาติเด็กๆหน่อย สลัดปูอร่อย สปาเกตตี้ปูอร่อย สมัยก่อนเคยให้ปูเยอะกว่านี้ รอบหลังๆ น้อยลงๆ ส่วนเค้ก อร่อยทุกอย่างค่ะ ทานกับกาแฟ กะลังดีเลย ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านดังแห่งหัวหิน
  เนื่องจากคนรีวิวร้านนี้เยอะแล้วเลยเน้นลงรูปเมนูแทนละกัน เผื่อใครอยากดูเมนูประกอบการตัดสินใจเวลาอยากจะมาทาน ส่วนเค้กที่มีเพิ่มจากในเมนูก็จะมีทูโทนเครปเค้ก เครปเค้กชาไทย และไวน์แดงช็อกมูสที่เราลองทานดู ก็อร่อยดีนะ แต่ยังได้กลิ่นไวน์ไม่ชัด มูสแข็งตัวไปนิดดดนึง เราชอบนิ่มกว่านี้ อาหารที่นี่จานใหญ่มาก ถ้าจะทานอาหารไม่ควรนั่งโต๊ะเล็ก55555 ชีสทอดของที่นี่จะเป็นมอสซาเรลล่าล้วนกลิ่นชีสเลยไม่ชัดเท่าไหร่ ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...