บันทึกร้านนี้ 157
3.9299781181619258
เปิด จนถึงวันศุกร์ เวลา 01:00
101 - 250 บาท
ที่อยู่ ถนน พญาไท (ร้านจะอยู่ใกล้สี่แยกราชเทวี ระหว่างเส้น BTS ราชเทวี-พญาไท) ถนนเพชรบุรี , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-612 6944
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 18:00 - 01:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
40
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ลาบแซลม่อน (9 ครั้ง)
เย็นตาโฟหม้อไฟ (5 ครั้ง)
ขาหมูเยอรมันทอด (5 ครั้ง)
ไส้กรอกเยอรมัน (4 ครั้ง)
เรียงโดย
4
1 check-in
Heap อาหารแกล้มเหล้ารสจัด แซ่บถึงใจ
ลาบทอด , เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง , ซุปแห้งหมู
ร้านนี้อยู่เลยสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีมาหน่อยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย แต่ต้องจอดอัดซ้อนกันเต็มพื้นที่ อาจมีการเรียกขยับรถกันบ้างหากมาเร็ว ส่วนริมถนนจะจอดได้หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ ตัวร้านโปร่งเพดานสูง สไตล์คล้ายโกดัง มีโต๊ะตัวยาวให้นั่ง มีที่นั่งด้านใน และด้านนอกค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นเพลงสนุกๆ มีโต๊ะพูล พนักงานบริการก็ดูแลดีนะคะ คอยมาดูแลสม่ำเสมอดี และที่สำคัญเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารรสแซ่บจัดจ้าน เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ

กับแกล้มวันนี้
- เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง เป็นเฟรนซ์ฟรายด์ราดเครื่องยำมา กับมายองเนส รสจี๊ดมากค่ะ อร่อยดี แปลกดีด้วย
- ซุปแห้งหมู เป็นยำหมูตุ๋นรสแซ่บ เผ็ด เข้มข้น
- ยำหอยนางรม จำนวนหอยไม่เยอะ แต่ตัวโตและสดดีค่ะ จานนี้ออกแนวเครื่องล้นจาน ถ้าเทียบกับจำนวนหอยค่ะ >< กลางๆค่ะ
- ลาบทอด จานนี้ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นก้อนกลมๆ เหมือนที่เคยกินของหลายที่ แต่ไม่ใช่ค่ะ ที่นี่มาเป็นเหมือนหมูสับยิบๆทอดมาเลยค่ะ แต่รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง กรุบกรอบ แซ่บ สะใจดีจัง
- ยำขาหมูเยอรมัน จานนี้เฉยๆค่ะ เพราะเจอจานแปลกๆรสเด็ดๆไปก่อน จานนี้เลยธรรมดาไปเลยค่ะ
- เครื่องดื่ม mocktail สตรอเบอร์รี่ปั่น จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อยมาก หอมเข้มข้น รสเปรี้ยวหวาน เสิร์ฟมาสวยๆ ราคาน่ารักๆค่ะ

โดยรวมแล้วชอบร้านนี้นะคะ สบายๆดีค่ะ โปร่งๆไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่เกินเหตุ รสชาติอาหารก็ดีทีเดียวค่ะ เสียอย่างเดียวกับคนแพ้ยุงอย่างเรา กัดไม่ปล่อยแอบจะต้องฉีดสเปรย์กันยุงกันเลยทีเดียว วันนี้ไปนั่งชิลล์คุยกันสบายๆแบบไม่เอาเมาค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจมาต่อ ขับรถกันมาเอง เพราะฉะนั้นดื่มไม่ขับค่ะ สำหรับ 5 คนเฉลี่ยๆกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์คนละแก้วสองแก้วตกประมาณคนละ 250.- บาทค่ะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
เครื่องดื่ม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
เครื่องดื่ม
ลาบทอด ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ลาบทอด
ยำหอยนางรม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำหอยนางรม
ยำขาหมูเยอรมัน ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำขาหมูเยอรมัน
Cheers ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
Cheers
30 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านสุดชิลล์ ดนตรีสด แอลกอฮอล์ อาหารอร่อย
  เย็นตาโฟหม้อไฟ , Heap mojito
  'Heap' เป็นร้าน Hang out ใจกลาง กทม ที่ถือว่าหลายคนรู้จัก เพราะมีทั้งบรรยากาศ อาหารอร่อย แอลกอฮอล์ให้เลือกหลายแบบ ตอนนี้ทางร้านก็มีหลายสาขา แต่สาขาที่ไปมาวันนี้เป็นสาขาราชเทวีค่ะ ไม่ไกลจาก BTS ราชเทวีเลยค่ะ (ที่ร้านมีที่จอดรถน้อย) ใครสะดวกมา BTS หรือแทกซี่อาจจะสบายกว่านะคะ บรรยากาศในร้านมีทั้งในห้องแอร์และด้านนอกค่ะ ไม่ต้องเลือกที่นั่งยากเพราะคนแน่นร้านเอาแค่มีโต๊ะว่างก็พอแล้ว . วันนี้ไม่ได้ถ่... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  บรรยากาศชิวๆ นั่งฟังดนตรีสด ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก
  ต้มแซ่บกระดูกอ่อน , ขาหมูเยอรมันทอดพริกเกลือ
  ลองกินครั้งแรกก็ติดใจเลยคะ เหมาะกับมาปาร์ตี้ สังสรรค์ ชิวๆกับเพื่อนๆหรือคนรักได้ดีมาก เปลี่ยนบรรยากาศมื้อดินเนอร์ตามห้าง มาเป็นการกินไปฟังดนตรีสดไป มีทั้งindoor and outdoor ใครไม่สูบบุหรี่ แนะนำเป็นindoor เลยคะ ลองสั่งอาหารมาทาน คือ ขาหมูเยอรมันคั่วเกลือ กับ ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน อร่อยมากทั้ง 2 อย่างเลยคะ ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด ติดใจ พนักงานบริการดีคะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  ดนตรีดี อาหารอร่อย ราคาย่อมเยา
  ลาบหมูทอด , ขาหมูเยอรมันทอด , ไส้กรอกเยอรมัน , ต้มแซ่บหมูตุ๋น , ข้าวผัดสับปะรด , ลาบแซลม่อน
  ร้านชื่อดังใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วย บีทีเอส แม้ที่จอดจะคับแคบไปหน่อย แต่ดื่ม ไม่ขับ กลับแท็กซี่ดีกว่า หน้าร้านก็มีรถแท็กซี่จอดให้บริการรออยู่ อาหารอร่อยล้ำ อร่อยทุกอย่างจริงๆ ราคาไม่แพง เครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลาย เหมาะที่จะสังสรรค์หลังเลิกงาน เลิกเรียน ปาร์ตี้ พบปะเพื่อนฝูง ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ร้านอาหารกึ่งผับ เพลงเพราะอาหารอร่อย
  ต้มยำกุ้ง , ลาบหมูทอด , ยำผักบุ้งทอดกรอบ , นางงามสองหน้า , ขาหมูเยอรมันทอดพริกเกลือ , ผัดบล้อคโคลี่กับกุ้ง , Heap mojito , Corona bottom Up
  ใครมองหาร้านสำหรับนั่งกินดื่ม ฟังเพลงเพราะ บรรยากาศชิวๆ กับเพื่อนๆ ใกล้รถไฟฟ้า แนะนำร้าน Heap ไว้ในลิสต์ครับ ร้านมีโซนที่นั่งด้านนอกและด้านใน ด้านในมีสองชั้นชั้นบนเป็นสักษณะเป็น ชั้นลอยครับ ทำให้ชั้นล่างดูมีเพดานสูงโปร่ง อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกในเมนูมากมายครับ ผมสั่ง ลาบหมูทอด- มาเป็นชิ้นๆแบบหมูสับ ไม่ได้มาแบบเป็นก้อนนะครับ กรอบๆดี ขาหมูเยอรมันผัดพริกเกลือ- จานนี้ให้ 5 ดาวครับ ไม่เลี่... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ร้าน Chill Out ตกแต่งบูทีค แถวสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี
  ไส้กรอกเยอรมัน , สเต็กปลาแซลมอน , ปีกไก่ทอด
  ร้าน Chill Out ตกแต่งบูทีค แถวสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี พิกัด : จากสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี เดินขึ้นทางที่จะไปอนุสาวรีย์สมรภูมิไปประมาณ 100 เมตร ป้ายร้านจะใหญ่มาก เห็นได้ชัดเจน ที่จอดรถ : สามารถจอดรถได้เพียงประมาณ 15 คันเท่านั้น มารถไฟฟ้า หรือแท็กซี่จะสะดวกมาก การตกแต่งของร้าน : ร้านจะตกแต่งแนวบูทีค มีบริเวณทั้งข้างนอก และข้างใน และมีชั้น 2 / ทางเดินชั้น 2 จะค่อนข้างแคบหน่อย ความอร่อยของอาหาร : ถือว่า... อ่านต่อ »
  10 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 65 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...