ร้าน Heap Cafe & Restaurant (ฮีพ คาเฟ่แอนด์เรสเตอรองท์)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
1 check-in
Heap อาหารแกล้มเหล้ารสจัด แซ่บถึงใจ
ลาบทอด , เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง , ซุปแห้งหมู
ร้านนี้อยู่เลยสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีมาหน่อยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย แต่ต้องจอดอัดซ้อนกันเต็มพื้นที่ อาจมีการเรียกขยับรถกันบ้างหากมาเร็ว ส่วนริมถนนจะจอดได้หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ ตัวร้านโปร่งเพดานสูง สไตล์คล้ายโกดัง มีโต๊ะตัวยาวให้นั่ง มีที่นั่งด้านใน และด้านนอกค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นเพลงสนุกๆ มีโต๊ะพูล พนักงานบริการก็ดูแลดีนะคะ คอยมาดูแลสม่ำเสมอดี และที่สำคัญเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารรสแซ่บจัดจ้าน เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ

กับแกล้มวันนี้
- เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง เป็นเฟรนซ์ฟรายด์ราดเครื่องยำมา กับมายองเนส รสจี๊ดมากค่ะ อร่อยดี แปลกดีด้วย
- ซุปแห้งหมู เป็นยำหมูตุ๋นรสแซ่บ เผ็ด เข้มข้น
- ยำหอยนางรม จำนวนหอยไม่เยอะ แต่ตัวโตและสดดีค่ะ จานนี้ออกแนวเครื่องล้นจาน ถ้าเทียบกับจำนวนหอยค่ะ >< กลางๆค่ะ
- ลาบทอด จานนี้ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นก้อนกลมๆ เหมือนที่เคยกินของหลายที่ แต่ไม่ใช่ค่ะ ที่นี่มาเป็นเหมือนหมูสับยิบๆทอดมาเลยค่ะ แต่รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง กรุบกรอบ แซ่บ สะใจดีจัง
- ยำขาหมูเยอรมัน จานนี้เฉยๆค่ะ เพราะเจอจานแปลกๆรสเด็ดๆไปก่อน จานนี้เลยธรรมดาไปเลยค่ะ
- เครื่องดื่ม mocktail สตรอเบอร์รี่ปั่น จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อยมาก หอมเข้มข้น รสเปรี้ยวหวาน เสิร์ฟมาสวยๆ ราคาน่ารักๆค่ะ

โดยรวมแล้วชอบร้านนี้นะคะ สบายๆดีค่ะ โปร่งๆไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่เกินเหตุ รสชาติอาหารก็ดีทีเดียวค่ะ เสียอย่างเดียวกับคนแพ้ยุงอย่างเรา กัดไม่ปล่อยแอบจะต้องฉีดสเปรย์กันยุงกันเลยทีเดียว วันนี้ไปนั่งชิลล์คุยกันสบายๆแบบไม่เอาเมาค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจมาต่อ ขับรถกันมาเอง เพราะฉะนั้นดื่มไม่ขับค่ะ สำหรับ 5 คนเฉลี่ยๆกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์คนละแก้วสองแก้วตกประมาณคนละ 250.- บาทค่ะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
เครื่องดื่ม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
เครื่องดื่ม
ลาบทอด ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ลาบทอด
ยำหอยนางรม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำหอยนางรม
ยำขาหมูเยอรมัน ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำขาหมูเยอรมัน
Cheers ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
Cheers
30 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ดนตรีดี อาหารอร่อย
  เย็นตาโฟหม้อไฟ
  ร้านแฮงก์เอาต์​ ย่านราชเทวี มีดีต้องจัด หลังจากที่ตระเวนมาหลายร้านก็มาจบที่ร้านนี้ ร้านโปร่งโล่งสบาย มี 2 ชั้น ชั้นล่างมีดนตรีสดเล่น บรรยากาศชิล​ ค้อกเทล มีหลายชนิด เลือกกันได้อย่างจุใจ พนักงานบริการดี ราคาไม่แพงมาก อาหารอร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  สุดฟินกับบรรยากาศดีๆที่ HEAP Pub and Restaurant
  Hoegaarden , ขาหมูเยอรมันทอด , ต้มซุปเปอร์ , แซลมอนแช่น้ำปลา , ต้มยำเห็ด , กุ้งแ่ช่น้ำปลา
  สุดฟินกับบรรยากาศดีๆที่ HEAP Pub and Restaurant ฟังเพลงสบายๆ ทานอาหารอร่อยๆ ต้องมานั่งชิลกับบรรยากาศดีๆที่นี่ ร้านนี้ติดกับแยกราชเทวี อยู่ใกล้ BTS ราชเทวี, พญาไท ร้านน่ารัก ผนังปูนเปลือย มีให้เลือกนั่งแบบ Open air และห้องแอร์ มีวงดนตรีสดฟังเพลงเพราะๆ และมีโต๊ะพูลให้เล่น มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ร้านขนาดใหญ่ มี 2 ชั้น ชั้นบนคนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัวนิดนิด แต่ชั้นล่างให้อารมณ์สนุกสนาน เพ... อ่านต่อ »
  16 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  มาอีกครั้ง อาหารอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมเครื่องดื่มเยอะขึ้น
  EST.33
  ได้มาอีกครั้ง ครั้งนี้รอคิวนาน แต่มีเบียร์ฟรีให้จิบรอคนละขวด ดีมากๆเลยครับ อาหารก็อร่อยเหมือนเดิมครับ ราคากลางๆไม่ถูกไม่แพง เครื่องดื่มก็พวกเบียร์ ค็อกเทล ทีเด็ดคือเบียร์ EST33 Copper ของสิงห์ หอมอร่อย ร้านอยู่ใกล้ๆBTSราชเทวี เดินทางสะดวกครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  เด็กเสริฟ+ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ทำให้ดาวหายไป 2 ดวง
  อะไรๆมาก็ดีหมดนะ ดีบ้าง-ไม่ดีบ้าง พอไปได้ ชิวๆ มันมาพีคตรง ไข่ตุ๋นหม้อไฟนี่แหละ มาช้าสุด ขอบไหม้-กลางเละ-ไฟมอด เลยคิดว่าคงจะลืมมาเสิร์ฟ จนไฟหมด , เลยบอกเด็กเสิร์ฟไปว่า มันน่าจะนานแล้วขอเปลี่ยน เด็กเสิร์ฟบอก มันเป็นเทคนิคทางร้าน เออ ผิดกู - กินไม่ได้ เสียความรู้สึก เลยติดลบไป 2 ดาว 555+ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านนั่งชิลล์
  นั่งชิลล์ ทานข้าว ฟังเพลง อาหารค่อนข้างใช้ได้ รสจัด ดนตรีสด ชอบค้อกเทลของที่นี่ ดูเหมือนจะเป็นsignature มีเบียร์สองขวดจุ่มลงไปในโถเหล้าปั่น มีให้เลือก รสแอปเปิ้ล ลิ้นจี่ หรือสตรอเบอร์รี่ วันนี้เลยลองครบทุกรสเลย ดูความคิดเห็น »
  7 มิ.ย. 2015
  2 Comments 2
มี 78 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...