ร้าน Heap Pub & Restaurant (ฮีพ ผับ แอนด์ เรสเตอรองท์)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
1 check-in
Heap อาหารแกล้มเหล้ารสจัด แซ่บถึงใจ
ลาบทอด , เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง , ซุปแห้งหมู
ร้านนี้อยู่เลยสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีมาหน่อยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย แต่ต้องจอดอัดซ้อนกันเต็มพื้นที่ อาจมีการเรียกขยับรถกันบ้างหากมาเร็ว ส่วนริมถนนจะจอดได้หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ ตัวร้านโปร่งเพดานสูง สไตล์คล้ายโกดัง มีโต๊ะตัวยาวให้นั่ง มีที่นั่งด้านใน และด้านนอกค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นเพลงสนุกๆ มีโต๊ะพูล พนักงานบริการก็ดูแลดีนะคะ คอยมาดูแลสม่ำเสมอดี และที่สำคัญเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารรสแซ่บจัดจ้าน เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ

กับแกล้มวันนี้
- เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง เป็นเฟรนซ์ฟรายด์ราดเครื่องยำมา กับมายองเนส รสจี๊ดมากค่ะ อร่อยดี แปลกดีด้วย
- ซุปแห้งหมู เป็นยำหมูตุ๋นรสแซ่บ เผ็ด เข้มข้น
- ยำหอยนางรม จำนวนหอยไม่เยอะ แต่ตัวโตและสดดีค่ะ จานนี้ออกแนวเครื่องล้นจาน ถ้าเทียบกับจำนวนหอยค่ะ >< กลางๆค่ะ
- ลาบทอด จานนี้ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นก้อนกลมๆ เหมือนที่เคยกินของหลายที่ แต่ไม่ใช่ค่ะ ที่นี่มาเป็นเหมือนหมูสับยิบๆทอดมาเลยค่ะ แต่รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง กรุบกรอบ แซ่บ สะใจดีจัง
- ยำขาหมูเยอรมัน จานนี้เฉยๆค่ะ เพราะเจอจานแปลกๆรสเด็ดๆไปก่อน จานนี้เลยธรรมดาไปเลยค่ะ
- เครื่องดื่ม mocktail สตรอเบอร์รี่ปั่น จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อยมาก หอมเข้มข้น รสเปรี้ยวหวาน เสิร์ฟมาสวยๆ ราคาน่ารักๆค่ะ

โดยรวมแล้วชอบร้านนี้นะคะ สบายๆดีค่ะ โปร่งๆไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่เกินเหตุ รสชาติอาหารก็ดีทีเดียวค่ะ เสียอย่างเดียวกับคนแพ้ยุงอย่างเรา กัดไม่ปล่อยแอบจะต้องฉีดสเปรย์กันยุงกันเลยทีเดียว วันนี้ไปนั่งชิลล์คุยกันสบายๆแบบไม่เอาเมาค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจมาต่อ ขับรถกันมาเอง เพราะฉะนั้นดื่มไม่ขับค่ะ สำหรับ 5 คนเฉลี่ยๆกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์คนละแก้วสองแก้วตกประมาณคนละ 250.- บาทค่ะ
251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
เครื่องดื่ม ที่ ร้านอาหาร Heap Pub & Restaurant
เครื่องดื่ม
ลาบทอด ที่ ร้านอาหาร Heap Pub & Restaurant
ลาบทอด
ยำหอยนางรม ที่ ร้านอาหาร Heap Pub & Restaurant
ยำหอยนางรม
ยำขาหมูเยอรมัน ที่ ร้านอาหาร Heap Pub & Restaurant
ยำขาหมูเยอรมัน
Cheers ที่ ร้านอาหาร Heap Pub & Restaurant
Cheers
30 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  สายเมาติดรถไฟฟ้า เบียร์อร่อย ดนตรีเพราะ อาหารพอใช้ได้
  ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะครับ ส่วนมากจะมีคนแต่คนวัยทำงานซะส่วนใหญ่ ร้านเดินทางมาง่ายครับอยู่ติดแถวๆ รถไฟฟ้าราชเทวี อาหารราคาก็ไม่ค่อยแพงครับ รสชาติถือว่าพอทานได้ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะครับ จะเล่าจะเบียร์หรือจะค็อกเทลก็มีหมด ดนตรีสดเพราะครับร้านนี้ เหมาะมากครับสำหรับมา Hangout กับเพื่อนเพื่อนหลังเลิกงาน ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เหมาะเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์
  ร้าน Heap อยู่ช่วงราชเทวี ไม่ไกลจาก bts พญาไท สามารถจอดรถได้ที่ร้านหรือ พญาไทยพลาซ่าครับ ป้ายร้านโดดเด่นสังเกตง่ายมากครับ อาหารจะเป็นอาหารไทยรสจัด หรือแนวฟิวชั่น เน้นทานเป็นกับแกล้ม พร้อมวงดนตรีสดครับ รสชาติมาตรฐาน ราคา: ราวๆ 500-600 บาทต่อคน สรุป 3 ดาว ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  แหล่ง Hang Out สุดฮิปย่านพญาไท
  แซลม่อนแช่น้ำปลา , ปลาดุกทอดสมุนไพร
  ร้านนี้หาง่ายมาก ติดถนนใหญ่ ใกล้สี่แยก BTS ราชเทวีและ BTS พญาไท อยากมาร้านนี้ก็หลายครา จนได้ย้ายที่พำนักมาอยู่แถวนี้สะแล้ว ก็ต้องมาสักหน่อยสิคระ ที่จอดรถยนต์มีไม่ค่อยเยอะมาก จอดรถยนต์ และมอเตอร์ไซด์ได้ส่วนด้านหน้า ถ้าเกินนั้นก็จอดริมถนนนะคะ ด้านหน้าจะเป็นระเบียงด้านนอก ที่รองรับลูกค้าสูบบุหรี่นะคะ ด้านในโต๊ะรองรับลูกค้าเยอะพอควร ทั้งชั้น 1 และชั้น 2 และบาร์ ลูกค้าส่วนมากเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน และ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  หลงรักเลย อาหารอร่อยทุกสิ่ง
  ไก่ตะไคร้
  ไปมาสองรอบแล้ว บรรยากาศดี บริการพอใช้ อาหารอร่อยเพลงเพราะ สั่งมากี่อย่างก็อร่อยทุกอย่างเลย แต่เสียอย่างเดียวคือที่จอดน้อยเอารถไปไม่ค่อยสะดวก แนะนำใครที่ไปbts taxi อะไรประมาณนี้ดีกว่า ถ้าไม่งั้นต้องมาคอยเลื่อนเดี๋ยวจะไม่สนุกเอา เมนูที่ชอบสุดก็เป็นไก่ตะไคร้อันนี้ล่ะค่ะแต่จำไม่ได้ว่าที่ร้านเรียกว่าอะไร คือแบบดีมากกก ตะไคร้เป็นฝอยๆเส้นๆ ทานได้หมดจานเลย ปกติร้านอื่นจะแบบมาเป็นชิ้นๆทิ้งหมดไม่อร่อย แ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านดีดีอีกร้าน
  ร้านนั่งฟังเพลงสบายสบายยามค่ำคืนด่วนที่สุดเล่นใช้ได้ไม่ได้สั่งอะไรมากครับสั่งแคปเล่นปลาอย่างเดียวกินกับเบียร์มาสังสรรค์กับเพื่อนเบาเบารีบมารีบไปเนื่องจากมีภารกิจต้องทำต่อในวันรุ่งขึ้นแต่ชอบในบรรยากาศครับร้านใช้ได้มีทั้งโซนห้องแอร์และดันนอกแต่ด้านนายจะเสียงดังไปหน่อยนะครับส่วนด้านนอกก็สำหรับคนสูบบุหรี่ควันจะเยอะหน่อยครับ ดูความคิดเห็น »
  4 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...