รีวิวร้าน Heap Pub & Restaurant

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
Heap อาหารแกล้มเหล้ารสจัด แซ่บถึงใจ
เมนูเด็ด: ซุปแห้งหมู, เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง, ลาบทอดร้านนี้อยู่เลยสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีมาหน่อยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย แต่ต้องจอดอัดซ้อนกันเต็มพื้นที่ อาจมีการเรียกขยับรถกันบ้างหากมาเร็ว ส่วนริมถนนจะจอดได้หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ ตัวร้านโปร่งเพดานสูง สไตล์คล้ายโกดัง มีโต๊ะตัวยาวให้นั่ง มีที่นั่งด้านใน และด้านนอกค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นเพลงสนุกๆ มีโต๊ะพูล พนักงานบริการก็ดูแลดีนะคะ คอยมาดูแลสม่ำเสมอดี และที่สำคัญเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารรสแซ่บจัดจ้าน เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ

กับแกล้มวันนี้
- เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง เป็นเฟรนซ์ฟรายด์ราดเครื่องยำมา กับมายองเนส รสจี๊ดมากค่ะ อร่อยดี แปลกดีด้วย
- ซุปแห้งหมู เป็นยำหมูตุ๋นรสแซ่บ เผ็ด เข้มข้น
- ยำหอยนางรม จำนวนหอยไม่เยอะ แต่ตัวโตและสดดีค่ะ จานนี้ออกแนวเครื่องล้นจาน ถ้าเทียบกับจำนวนหอยค่ะ >< กลางๆค่ะ
- ลาบทอด จานนี้ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นก้อนกลมๆ เหมือนที่เคยกินของหลายที่ แต่ไม่ใช่ค่ะ ที่นี่มาเป็นเหมือนหมูสับยิบๆทอดมาเลยค่ะ แต่รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง กรุบกรอบ แซ่บ สะใจดีจัง
- ยำขาหมูเยอรมัน จานนี้เฉยๆค่ะ เพราะเจอจานแปลกๆรสเด็ดๆไปก่อน จานนี้เลยธรรมดาไปเลยค่ะ
- เครื่องดื่ม mocktail สตรอเบอร์รี่ปั่น จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อยมาก หอมเข้มข้น รสเปรี้ยวหวาน เสิร์ฟมาสวยๆ ราคาน่ารักๆค่ะ

โดยรวมแล้วชอบร้านนี้นะคะ สบายๆดีค่ะ โปร่งๆไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่เกินเหตุ รสชาติอาหารก็ดีทีเดียวค่ะ เสียอย่างเดียวกับคนแพ้ยุงอย่างเรา กัดไม่ปล่อยแอบจะต้องฉีดสเปรย์กันยุงกันเลยทีเดียว วันนี้ไปนั่งชิลล์คุยกันสบายๆแบบไม่เอาเมาค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจมาต่อ ขับรถกันมาเอง เพราะฉะนั้นดื่มไม่ขับค่ะ สำหรับ 5 คนเฉลี่ยๆกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์คนละแก้วสองแก้วตกประมาณคนละ 250.- บาทค่ะ
฿฿฿
เครื่องดื่ม
ลาบทอด
ยำหอยนางรม
ยำขาหมูเยอรมัน
Cheers
6 Likes0 Comment30 มิ.ย. 2013
2 check-insร้องเรียน
พอละไม่มาอีกแล้ว เลิก
ตอนแรกสั่งasahi เด็กเสิร์ฟบอกไม่มี แต่นั่งไปสักพักเด็กเสิร์ฟเดินมาเสิร์ฟโต๊ะอื่นเพียบ เรียกมาถามบอกว่าพึงมา เลยสั่งไปอีกขวดแต่เบียร์ที่ได้ก็เย็นเจี๊ยบ พอจะเชคบิลน้ำเปิดไป1ขวดทบิลมา2 เราก็บอกว่าน้ไเปิดไป1นิคะ
เด็กบอกว่าลูกค้าต้องแจ้งก่อนจะเชคบิล เดียวนะมันเป็นหน้าที่เราหรอ????? ที่แจ้งแจ้งว่าน้องคะยังไม่เปิด ตอนแรกชอยมากนะร้านนี้ วันนี้ไม่ประทับใจเลย ที่จอดรถก็ลำบากไม่มาแล้ว ครั้งสุดท้าย
ดูรูปทั้งหมด »
Heap Pub & Restaurant
Heap Pub & Restaurant
Heap Pub & Restaurant
1 Like0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2017

หลงรักเลย อาหารอร่อยทุกสิ่ง

อ่านต่อ »
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
อิ่ม อร่อย เพลิน ชิว
เมนูเด็ด: ต้มแซ่บ, สลัดปูนิ่มศุกร์เพลิน อยากชิว แวะมาที่นี่ก็ดีนะ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี (จองล่วงหน้านะ เดวโต๊ะเต็ม) ดนตรีมีหลายวง ยิ่งดึกยิ่งคึกคัก ลูกค้ามากันเป็นกลุ่มเยอะมาก มาคนเดียวนั่งชิวเคาเตอร์บาร์ก็ได้ รสชาติอาหารดี อร่อยทุกเมนู ดูรูปทั้งหมด »
Heap Pub & Restaurant
Heap Pub & Restaurant
Heap Pub & Restaurant
4 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
อาหารดี ดนตรีไพเราะ เครื่องดื่มหลากหลาย
เป็นร้านที่ชอบมากกกกกกกเป็นการส่วนตัว เพราะเป็นร้านที่เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อยทุกอย่าง เครื่องดื่มมีทุกประเภท เหมาะสำหรับการนัดเพื่อนเยอะ ๆ (ทั้งที่ "เยอะ" ที่หมายถึง "จำนวนมาก" และที่หมายถึง "เรื่องมาก") เพราะร้านนี้มีให้ทุกแบบ ทั้งเบียร์ เหล้า ค็อกเทล น้ำอัดลม น้ำเปล่า ฯลฯ

ส่วนอาหารก็ทำออกมาได้ดี ตามรสชาติที่ควรเป็น จึงถูกปากทุกอย่าง แต่ที่ชอบมากครั้งนี้คือลาบทอ...
อ่านต่อ »
Heap Pub & Restaurant
Heap Pub & Restaurant
1 Like0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้องเรียน
คนเยอะมากจนแออัด
ร้านบรรยากาศดี มีอินดอร์เอ้าท์ดอร์ มีชั้นบน คนเยอะมาก มากจนแออัด เวลาจะเดินไปเข้าห้องน้ำเลยค่อนข้างลำบากหน่อย จะสูบบุหรี่ทีก็เดินออกไปยาก มีที่นั่งสูบเล็กๆ หน้าห้องน้ำ พนักงานรับลูกค้าไม่ทัน อาหารโดยรวมรสชาติโอเค ทานได้ ราคาถือว่าไม่แพง ไม่ได้สั่งอาหารหนักๆมาเลยค่ะ สั่งเป็นกับแกล้มอย่างเดียว ดูรูปทั้งหมด »
Heap Pub & Restaurant
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
ร้านนั่งชิวฟังเพลง บริการพอใช้ กลางใจเมือง
เมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมันทอดร้านนั่งดื่ม ฟังเพลงชิวๆกับเพื่อนฝูง วันที่ไปเจอทั้งพนักงานที่เอาใจใส่ดี กับพนักงานที่เหวี่ยงใส่ ที่จอดรถมี(แต่น้อยมาก และออกยาก) ถ้าเต็มต้องไปจอดที่พญาไทแล้วเดินย้อนกลับมา แนะนำให้เดินทางโดยรถไฟฟ้าจะสะดวกกว่า เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย แต่ต้องขอเมนูเครื่องดื่มมา (คนละเมนูกับที่ให้มาตอนแรก) เครื่องดื่มที่ใส่มะนาวทุกแก้วที่ลอง ไม่อร่อยเลย ตั้งแต่เมนูพื้นฐานอย่างมะนาวโซดา และอีกหลายๆเมนู ส... อ่านต่อ »
Heap Pub & Restaurant
Heap Pub & Restaurant
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด