บันทึกร้านนี้ 109
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน พญาไท (ร้านจะอยู่ใกล้สี่แยกราชเทวี ระหว่างเส้น BTS ราชเทวี-พญาไท) ทุ่งพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-612 6944
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 18:00 - 01:00
101 - 250 บาท
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ลาบแซลม่อน (8 ครั้ง)
เย็นตาโฟหม้อไฟ (4 ครั้ง)
ขาหมูเยอรมันทอด (4 ครั้ง)
เบคอนบาบีคิว (3 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (60)

4
Heap อาหารแกล้มเหล้ารสจัด แซ่บถึงใจ
ลาบทอด , เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง , ซุปแห้งหมู
ร้านนี้อยู่เลยสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีมาหน่อยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย แต่ต้องจอดอัดซ้อนกันเต็มพื้นที่ อาจมีการเรียกขยับรถกันบ้างหากมาเร็ว ส่วนริมถนนจะจอดได้หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ ตัวร้านโปร่งเพดานสูง สไตล์คล้ายโกดัง มีโต๊ะตัวยาวให้นั่ง มีที่นั่งด้านใน และด้านนอกค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นเพลงสนุกๆ มีโต๊ะพูล พนักงานบริการก็ดูแลดีนะคะ คอยมาดูแลสม่ำเสมอดี และที่สำคัญเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารรสแซ่บจัดจ้าน เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ

กับแกล้มวันนี้
- เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง เป็นเฟรนซ์ฟรายด์ราดเครื่องยำมา กับมายองเนส รสจี๊ดมากค่ะ อร่อยดี แปลกดีด้วย
- ซุปแห้งหมู เป็นยำหมูตุ๋นรสแซ่บ เผ็ด เข้มข้น
- ยำหอยนางรม จำนวนหอยไม่เยอะ แต่ตัวโตและสดดีค่ะ จานนี้ออกแนวเครื่องล้นจาน ถ้าเทียบกับจำนวนหอยค่ะ >< กลางๆค่ะ
- ลาบทอด จานนี้ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นก้อนกลมๆ เหมือนที่เคยกินของหลายที่ แต่ไม่ใช่ค่ะ ที่นี่มาเป็นเหมือนหมูสับยิบๆทอดมาเลยค่ะ แต่รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง กรุบกรอบ แซ่บ สะใจดีจัง
- ยำขาหมูเยอรมัน จานนี้เฉยๆค่ะ เพราะเจอจานแปลกๆรสเด็ดๆไปก่อน จานนี้เลยธรรมดาไปเลยค่ะ
- เครื่องดื่ม mocktail สตรอเบอร์รี่ปั่น จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อยมาก หอมเข้มข้น รสเปรี้ยวหวาน เสิร์ฟมาสวยๆ ราคาน่ารักๆค่ะ

โดยรวมแล้วชอบร้านนี้นะคะ สบายๆดีค่ะ โปร่งๆไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่เกินเหตุ รสชาติอาหารก็ดีทีเดียวค่ะ เสียอย่างเดียวกับคนแพ้ยุงอย่างเรา กัดไม่ปล่อยแอบจะต้องฉีดสเปรย์กันยุงกันเลยทีเดียว วันนี้ไปนั่งชิลล์คุยกันสบายๆแบบไม่เอาเมาค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจมาต่อ ขับรถกันมาเอง เพราะฉะนั้นดื่มไม่ขับค่ะ สำหรับ 5 คนเฉลี่ยๆกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์คนละแก้วสองแก้วตกประมาณคนละ 250.- บาทค่ะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
เครื่องดื่ม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
เครื่องดื่ม
ลาบทอด ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ลาบทอด
ยำหอยนางรม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำหอยนางรม
ยำขาหมูเยอรมัน ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำขาหมูเยอรมัน
Cheers ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
Cheers
30 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  มาที่นั่งคุยกันชิว
  เอ็นไก่ทอด
  มาหาที่นั่งกินข้าวแล้วก็คุยกันชิวๆ บรรยากาศที่ร้านโอเคนะแต่มาหงุดหงิดตรงพนักงานนี้ละสั่งอาหารไปหลายอย่างพร้อมเครื่องดื่มแต่พอต้องการสั่งเพิ่มต้องคอยโบกมือเรียกตลอดถึงมีพนักงานคนอื่นก็ไม่รับต้องเรียกพนักงานประจำโซนนั้นเท่านั้นคะ รสชาดอาหารพอได้แต่นำกับพวกอาหารต้มแซ่บเปรี้ยวเกิน ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านดนตรีสด เดินทางสะดวก
  ร้านดนตรีสดใจกลางกรุงเทพฯ อยู่ระหว่าง BTS พญาไทกับราชเทวี ถ้ามา BTS ลงราชเทวีใกล้กว่า อยู่ฝั่งเดียวกับโรงแรมเอเชีย บรรยากาศร้านโปร่งๆ มีทั้ง indoor และ outdoor ระบบเสียงดี ได้ยินทั่วถึง เล่นเพลงpop เพราะดี ฟังเพลิน เมนูอาหารมีทั้งไทยและฝรั่ง เครื่องดื่มก็หลากหลาย สั่ง *ลาบหมูทอด อร่อย ไม่ได้มาเป็นก้อน แต่มาเป็นชิ้นร่วนๆเหมือนปลาดุกฟูผัดพริกขิง เคี้ยวมัน *สลัดกุ้งวาซาบิ ผักสด ไม่ขม กุ้งชุบแป้... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้าน Chill Out ตกแต่งบูทีค แถวสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี
  ปีกไก่ทอด , ไส้กรอกเยอรมัน , สเต็กปลาแซลมอน
  ร้าน Chill Out ตกแต่งบูทีค แถวสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี พิกัด : จากสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี เดินขึ้นทางที่จะไปอนุสาวรีย์สมรภูมิไปประมาณ 100 เมตร ป้ายร้านจะใหญ่มาก เห็นได้ชัดเจน ที่จอดรถ : สามารถจอดรถได้เพียงประมาณ 15 คันเท่านั้น มารถไฟฟ้า หรือแท็กซี่จะสะดวกมาก การตกแต่งของร้าน : ร้านจะตกแต่งแนวบูทีค มีบริเวณทั้งข้างนอก และข้างใน และมีชั้น 2 / ทางเดินชั้น 2 จะค่อนข้างแคบหน่อย ความอร่อยของอาหาร : ถือว่า... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านนั่งชิวๆจิบB52แกล้มตีนไก่กับคาโบนาร่าเบาๆ
  ปูอัดฉีกทอด + มายองเนสวาซาบิ , คาโบนาร่า
  มาแวะชิงกับเพื่อนตอนเย็นที่ร้านHeapค่ะ เนยมาจากสยามมาสะดวกไม่ยาก แต่หาที่จอดยากนิสนึงงง อย่างแรกที่สั่งก้ต้องเพตตูชินี่ คาโบนาราเลย120.-ค่ะ เหยย คือร่อยมากกกฟินสุด ซอสครีมมาแบบหอมๆไม่เลี่ยนค่ะ (จัดมา 2 คือชอบมากจริง5555) มาตัดอารมกันด้วยต้มซุปเปอร์ขาไก่(ตีนไก่นั่นเองงงง55555) 150.-ค่ะ จานนี้เผ็ดมากกก มากถึงมากที่สุด นิขนาดเนยทานเผ็ดยังแสบไส้55555 แต่จิบๆก้อร่อยค่ะ อันนี้สั่งมาแกล้มๆ ปูอัดท... อ่านต่อ »
  6 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  สังสรรเบาๆ คืนวันศุกร์
  แหนมข้อไก่ทอด
  หน้าร้านมีป้ายใหญ่ เด่น เห็นชัดนะค่ะ เลยจากแยกไฟแดงนิดเดียว ที่จอดรถน้อยค่ะ น่าจาไม่เกิน 15 คันได้ มาวันศุกร์ต้องมาไวหน่อยค่ะ คนเยอะ โต๊ะจองอีก บรรยากาศดีนะค่ะ มีทั้ง indoor outdoor มีดนตรีสดเพราะด้วยค่ะ อาหารอร่อย ราคามาตรฐานทั่วๆไป ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 60 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...