ร้าน Heap Cafe & Restaurant (ฮีพ คาเฟ่แอนด์เรสเตอรองท์)
เรียงโดย
4
1 check-in
Heap อาหารแกล้มเหล้ารสจัด แซ่บถึงใจ
ลาบทอด , เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง , ซุปแห้งหมู
ร้านนี้อยู่เลยสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีมาหน่อยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย แต่ต้องจอดอัดซ้อนกันเต็มพื้นที่ อาจมีการเรียกขยับรถกันบ้างหากมาเร็ว ส่วนริมถนนจะจอดได้หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ ตัวร้านโปร่งเพดานสูง สไตล์คล้ายโกดัง มีโต๊ะตัวยาวให้นั่ง มีที่นั่งด้านใน และด้านนอกค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นเพลงสนุกๆ มีโต๊ะพูล พนักงานบริการก็ดูแลดีนะคะ คอยมาดูแลสม่ำเสมอดี และที่สำคัญเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารรสแซ่บจัดจ้าน เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ

กับแกล้มวันนี้
- เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง เป็นเฟรนซ์ฟรายด์ราดเครื่องยำมา กับมายองเนส รสจี๊ดมากค่ะ อร่อยดี แปลกดีด้วย
- ซุปแห้งหมู เป็นยำหมูตุ๋นรสแซ่บ เผ็ด เข้มข้น
- ยำหอยนางรม จำนวนหอยไม่เยอะ แต่ตัวโตและสดดีค่ะ จานนี้ออกแนวเครื่องล้นจาน ถ้าเทียบกับจำนวนหอยค่ะ >< กลางๆค่ะ
- ลาบทอด จานนี้ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นก้อนกลมๆ เหมือนที่เคยกินของหลายที่ แต่ไม่ใช่ค่ะ ที่นี่มาเป็นเหมือนหมูสับยิบๆทอดมาเลยค่ะ แต่รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง กรุบกรอบ แซ่บ สะใจดีจัง
- ยำขาหมูเยอรมัน จานนี้เฉยๆค่ะ เพราะเจอจานแปลกๆรสเด็ดๆไปก่อน จานนี้เลยธรรมดาไปเลยค่ะ
- เครื่องดื่ม mocktail สตรอเบอร์รี่ปั่น จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อยมาก หอมเข้มข้น รสเปรี้ยวหวาน เสิร์ฟมาสวยๆ ราคาน่ารักๆค่ะ

โดยรวมแล้วชอบร้านนี้นะคะ สบายๆดีค่ะ โปร่งๆไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่เกินเหตุ รสชาติอาหารก็ดีทีเดียวค่ะ เสียอย่างเดียวกับคนแพ้ยุงอย่างเรา กัดไม่ปล่อยแอบจะต้องฉีดสเปรย์กันยุงกันเลยทีเดียว วันนี้ไปนั่งชิลล์คุยกันสบายๆแบบไม่เอาเมาค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจมาต่อ ขับรถกันมาเอง เพราะฉะนั้นดื่มไม่ขับค่ะ สำหรับ 5 คนเฉลี่ยๆกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์คนละแก้วสองแก้วตกประมาณคนละ 250.- บาทค่ะ
251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
เครื่องดื่ม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
เครื่องดื่ม
ลาบทอด ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ลาบทอด
ยำหอยนางรม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำหอยนางรม
ยำขาหมูเยอรมัน ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำขาหมูเยอรมัน
Cheers ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
Cheers
30 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  1 check-in
  ร้านนั่งชิว
  ร้านนั่งชิว ฟังเพลง ดนตรีสด ราคาอาหารโดยรวมไม่แพง แถมถ้าจ่ายเงินสด ก็ได้ลด 5%แต่ก็ชาร์จ 5% ค่าเซอวิสชาร์จ ก็เหมือนไม่ได้ลดอยู่ดี แหะๆ แต่ราคาอาหารร้านนี้ไม่แพง แต่ความที่เพื่อนเคยมาครั้งก่อนบอกอร่อย แต่พอมาเจอกับตัวเอง แซลม่อนยำแซ่บวาซาบิ เค็มปี๋ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แบบกินไม่ได้ ให้เพื่อน 6 คนในโต๊ะกินคนละชิ้น พุดเหมือนกันหมด ส่วนกุ้งแช่น้ำปลาโอเคร ข้าวผัดสัปปะรดก็ราคาไม่แพง ทานได้ แต่ก็รสเฉยๆ โดยรวมรสช... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  สุดฟินกับบรรยากาศดีๆที่ HEAP Pub and Restaurant
  Hoegaarden , ขาหมูเยอรมันทอด , ต้มซุปเปอร์ , แซลมอนแช่น้ำปลา , ต้มยำเห็ด , กุ้งแ่ช่น้ำปลา
  สุดฟินกับบรรยากาศดีๆที่ HEAP Pub and Restaurant ฟังเพลงสบายๆ ทานอาหารอร่อยๆ ต้องมานั่งชิลกับบรรยากาศดีๆที่นี่ ร้านนี้ติดกับแยกราชเทวี อยู่ใกล้ BTS ราชเทวี, พญาไท ร้านน่ารัก ผนังปูนเปลือย มีให้เลือกนั่งแบบ Open air และห้องแอร์ มีวงดนตรีสดฟังเพลงเพราะๆ และมีโต๊ะพูลให้เล่น มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ร้านขนาดใหญ่ มี 2 ชั้น ชั้นบนคนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัวนิดนิด แต่ชั้นล่างให้อารมณ์สนุกสนาน เพ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านสุดชิลล์ ดนตรีสด แอลกอฮอล์ อาหารอร่อย
  เย็นตาโฟหม้อไฟ , Heap mojito
  'Heap' เป็นร้าน Hang out ใจกลาง กทม ที่ถือว่าหลายคนรู้จัก เพราะมีทั้งบรรยากาศ อาหารอร่อย แอลกอฮอล์ให้เลือกหลายแบบ ตอนนี้ทางร้านก็มีหลายสาขา แต่สาขาที่ไปมาวันนี้เป็นสาขาราชเทวีค่ะ ไม่ไกลจาก BTS ราชเทวีเลยค่ะ (ที่ร้านมีที่จอดรถน้อย) ใครสะดวกมา BTS หรือแทกซี่อาจจะสบายกว่านะคะ บรรยากาศในร้านมีทั้งในห้องแอร์และด้านนอกค่ะ ไม่ต้องเลือกที่นั่งยากเพราะคนแน่นร้านเอาแค่มีโต๊ะว่างก็พอแล้ว . วันนี้ไม่ได้ถ่... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย
  ขาหมูเยอรมัน , ลาบแซลม่อน
  อาหารที่ห้ามพลาดคือ ขาหมูเยอรมัน อาหารจานอื่นก็อร่อย เช่น ลาบแซลม่อน ไส้กรอกเยอรมัน ต้มแซ่บกระดูกหมู กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา - คอกเทลราคากลางๆ รสชาติดี - ที่จอดรถมีจำกัด - วันศุกร์ ควรโทรจองล่วงหน้า - รับบัตรเครดิต ดูความคิดเห็น »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 4
  ดีหมด ยกเว้น เนื้อปูผัดผงกระหรี่ ไม่แนะนำสั่ง
  กุ้งผัดพริกเกลือ , ข้าวผัดต้มยำ , แกงส้มชะอมไข่กุ้ง
  Heap cafe ใครมาแล้วก็จะมาอีก ร้านบรรยากาศดี บริการดี ดนตรีสดร้องดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อย ราคาปานกลางไม่ถึงกับแพงมาก ดีทุกอย่าง วันนี้สั่ง แกงส้มชะอมไข่กุ้ง รสจัดจ้านซดน้ำอร่อยเลย กุ้งผัดพริกเกลือจานนี้ 220 ได้กุ้งลายเสือ(มั้ง) ตัวอย่างใหญ่ ประมาณ 6 ตัว ถือว่าคุ้มและอร่อย ข้าวผัดต้มยำจานเล็ก 75 บาท ผัดร่วนอร่อยรสชาติดีบีบมะนาวอีกนิดหมดจานไม่รู้ตัว มาถึงเมนูสุดท้าย ..... เนื้อปูผัดผงกระห... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 73 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...