ร้าน Heap Cafe & Restaurant (ฮีพ คาเฟ่แอนด์เรสเตอรองท์)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
1 check-in
Heap อาหารแกล้มเหล้ารสจัด แซ่บถึงใจ
ลาบทอด , เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง , ซุปแห้งหมู
ร้านนี้อยู่เลยสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีมาหน่อยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย แต่ต้องจอดอัดซ้อนกันเต็มพื้นที่ อาจมีการเรียกขยับรถกันบ้างหากมาเร็ว ส่วนริมถนนจะจอดได้หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ ตัวร้านโปร่งเพดานสูง สไตล์คล้ายโกดัง มีโต๊ะตัวยาวให้นั่ง มีที่นั่งด้านใน และด้านนอกค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นเพลงสนุกๆ มีโต๊ะพูล พนักงานบริการก็ดูแลดีนะคะ คอยมาดูแลสม่ำเสมอดี และที่สำคัญเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารรสแซ่บจัดจ้าน เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ

กับแกล้มวันนี้
- เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง เป็นเฟรนซ์ฟรายด์ราดเครื่องยำมา กับมายองเนส รสจี๊ดมากค่ะ อร่อยดี แปลกดีด้วย
- ซุปแห้งหมู เป็นยำหมูตุ๋นรสแซ่บ เผ็ด เข้มข้น
- ยำหอยนางรม จำนวนหอยไม่เยอะ แต่ตัวโตและสดดีค่ะ จานนี้ออกแนวเครื่องล้นจาน ถ้าเทียบกับจำนวนหอยค่ะ >< กลางๆค่ะ
- ลาบทอด จานนี้ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นก้อนกลมๆ เหมือนที่เคยกินของหลายที่ แต่ไม่ใช่ค่ะ ที่นี่มาเป็นเหมือนหมูสับยิบๆทอดมาเลยค่ะ แต่รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง กรุบกรอบ แซ่บ สะใจดีจัง
- ยำขาหมูเยอรมัน จานนี้เฉยๆค่ะ เพราะเจอจานแปลกๆรสเด็ดๆไปก่อน จานนี้เลยธรรมดาไปเลยค่ะ
- เครื่องดื่ม mocktail สตรอเบอร์รี่ปั่น จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อยมาก หอมเข้มข้น รสเปรี้ยวหวาน เสิร์ฟมาสวยๆ ราคาน่ารักๆค่ะ

โดยรวมแล้วชอบร้านนี้นะคะ สบายๆดีค่ะ โปร่งๆไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่เกินเหตุ รสชาติอาหารก็ดีทีเดียวค่ะ เสียอย่างเดียวกับคนแพ้ยุงอย่างเรา กัดไม่ปล่อยแอบจะต้องฉีดสเปรย์กันยุงกันเลยทีเดียว วันนี้ไปนั่งชิลล์คุยกันสบายๆแบบไม่เอาเมาค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจมาต่อ ขับรถกันมาเอง เพราะฉะนั้นดื่มไม่ขับค่ะ สำหรับ 5 คนเฉลี่ยๆกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์คนละแก้วสองแก้วตกประมาณคนละ 250.- บาทค่ะ
251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
เครื่องดื่ม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
เครื่องดื่ม
ลาบทอด ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ลาบทอด
ยำหอยนางรม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำหอยนางรม
ยำขาหมูเยอรมัน ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำขาหมูเยอรมัน
Cheers ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
Cheers
30 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  หลงรักเลย อาหารอร่อยทุกสิ่ง
  ไก่ตะไคร้
  ไปมาสองรอบแล้ว บรรยากาศดี บริการพอใช้ อาหารอร่อยเพลงเพราะ สั่งมากี่อย่างก็อร่อยทุกอย่างเลย แต่เสียอย่างเดียวคือที่จอดน้อยเอารถไปไม่ค่อยสะดวก แนะนำใครที่ไปbts taxi อะไรประมาณนี้ดีกว่า ถ้าไม่งั้นต้องมาคอยเลื่อนเดี๋ยวจะไม่สนุกเอา เมนูที่ชอบสุดก็เป็นไก่ตะไคร้อันนี้ล่ะค่ะแต่จำไม่ได้ว่าที่ร้านเรียกว่าอะไร คือแบบดีมากกก ตะไคร้เป็นฝอยๆเส้นๆ ทานได้หมดจานเลย ปกติร้านอื่นจะแบบมาเป็นชิ้นๆทิ้งหมดไม่อร่อย แ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านดีดีอีกร้าน
  ร้านนั่งฟังเพลงสบายสบายยามค่ำคืนด่วนที่สุดเล่นใช้ได้ไม่ได้สั่งอะไรมากครับสั่งแคปเล่นปลาอย่างเดียวกินกับเบียร์มาสังสรรค์กับเพื่อนเบาเบารีบมารีบไปเนื่องจากมีภารกิจต้องทำต่อในวันรุ่งขึ้นแต่ชอบในบรรยากาศครับร้านใช้ได้มีทั้งโซนห้องแอร์และดันนอกแต่ด้านนายจะเสียงดังไปหน่อยนะครับส่วนด้านนอกก็สำหรับคนสูบบุหรี่ควันจะเยอะหน่อยครับ ดูความคิดเห็น »
  4 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  1 check-in
  ร้านนั่งชิว
  ร้านนั่งชิว ฟังเพลง ดนตรีสด ราคาอาหารโดยรวมไม่แพง แถมถ้าจ่ายเงินสด ก็ได้ลด 5%แต่ก็ชาร์จ 5% ค่าเซอวิสชาร์จ ก็เหมือนไม่ได้ลดอยู่ดี แหะๆ แต่ราคาอาหารร้านนี้ไม่แพง แต่ความที่เพื่อนเคยมาครั้งก่อนบอกอร่อย แต่พอมาเจอกับตัวเอง แซลม่อนยำแซ่บวาซาบิ เค็มปี๋ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แบบกินไม่ได้ ให้เพื่อน 6 คนในโต๊ะกินคนละชิ้น พุดเหมือนกันหมด ส่วนกุ้งแช่น้ำปลาโอเคร ข้าวผัดสัปปะรดก็ราคาไม่แพง ทานได้ แต่ก็รสเฉยๆ โดยรวมรสช... อ่านต่อ »
  16 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  สุดฟินกับบรรยากาศดีๆที่ HEAP Pub and Restaurant
  Hoegaarden , ขาหมูเยอรมันทอด , ต้มซุปเปอร์ , แซลมอนแช่น้ำปลา , ต้มยำเห็ด , กุ้งแ่ช่น้ำปลา
  สุดฟินกับบรรยากาศดีๆที่ HEAP Pub and Restaurant ฟังเพลงสบายๆ ทานอาหารอร่อยๆ ต้องมานั่งชิลกับบรรยากาศดีๆที่นี่ ร้านนี้ติดกับแยกราชเทวี อยู่ใกล้ BTS ราชเทวี, พญาไท ร้านน่ารัก ผนังปูนเปลือย มีให้เลือกนั่งแบบ Open air และห้องแอร์ มีวงดนตรีสดฟังเพลงเพราะๆ และมีโต๊ะพูลให้เล่น มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ร้านขนาดใหญ่ มี 2 ชั้น ชั้นบนคนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัวนิดนิด แต่ชั้นล่างให้อารมณ์สนุกสนาน เพ... อ่านต่อ »
  16 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านสุดชิลล์ ดนตรีสด แอลกอฮอล์ อาหารอร่อย
  เย็นตาโฟหม้อไฟ , Heap mojito
  'Heap' เป็นร้าน Hang out ใจกลาง กทม ที่ถือว่าหลายคนรู้จัก เพราะมีทั้งบรรยากาศ อาหารอร่อย แอลกอฮอล์ให้เลือกหลายแบบ ตอนนี้ทางร้านก็มีหลายสาขา แต่สาขาที่ไปมาวันนี้เป็นสาขาราชเทวีค่ะ ไม่ไกลจาก BTS ราชเทวีเลยค่ะ (ที่ร้านมีที่จอดรถน้อย) ใครสะดวกมา BTS หรือแทกซี่อาจจะสบายกว่านะคะ บรรยากาศในร้านมีทั้งในห้องแอร์และด้านนอกค่ะ ไม่ต้องเลือกที่นั่งยากเพราะคนแน่นร้านเอาแค่มีโต๊ะว่างก็พอแล้ว . วันนี้ไม่ได้ถ่... อ่านต่อ »
  14 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 80 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...