4.1

เจ้มจ้นมาก ไว้มากินอีกค่ะ

Anakin
23 ก.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คาเฟ่บาร์เล็กๆแต่รสชาติไม่เล็กนะฮะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL MACCHIATO

👉 ร้านกาแฟบาร์ที่ซ่อนตัวในล็อกเล็กๆที่ 63 ตรงข้าม ม.มหิดล ย่านที่อุดมไปด้วยแหล่งของกินนานับประการ 📍 พิกัด ฝั่งตรงข้าม ม.มหิดลศาลายา ประตู4 ล็อคที่ 63 เยื้องๆกับร้านง้วนลูกชิ้นปลา ⏰ ช่วงเวลาความอร่อย 06:00-14:30 🥤 เดินไปเดินมาสะดุดตาด้วยเครื่องชงกาแฟระดับไฮเอ็น La Marzocco มีเมนูให้เลือกทั้งในแบบธรรมดา และสเปเชี่ยล วันนี้ลองแซมเปิ้ลในแบบธรรมดา เมนูสุดคลาสสิค คาราเมล มัคคิอาโต้ (ราคา 60 บา...อ่านต่อ

หน้าร้าน
TeakaDET
17 ก.พ. 2021
ร้านกาแฟรสชาติดีๆ ราคาไม่แพง

ร้านกาแฟ ตกแต่งสวย แม้เป็นร้านขนาดเล็กๆ แต่คุณภาพคับตู้ เครื่องชงอย่างดี มีเมนูหลากหลาย ให้เลือกทาน ทั้งชา กาแฟ โกโก้ ราคาไม่แพง โดยจากที่ได้ลองทาเมนู - Ice Latte (55฿) เสิร์ฟแบบแยกชั้น ไม่ใส่หวานเลย ตัวกาแฟโทนกลิ่นออกทางคาราเมล รสเข้ม มีขมๆ ไม่เปรี้ยว ความหอมอยู่ในเกณฑ์ดี ราคาไม่แพง ร้านเปิดแต่เช้า 6โมง หากใครผ่านมาแถวตรงข้าม ม.มหิดลศาลายา ก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

sugartal
11 ก.พ. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Coffee ดี ควรลอง ค่า ไปตอนเช้า เห็นร้านนี่สะดุดตาเลยคะ วันนี้ เลยขอลองกาแฟ สั่งคาปู หวานน้อย coffee คือดี ไม่เปรี้ยว
เมนูเด็ด: Capucino
2 มิ.ย. 2021
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Latte

กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง ชอบร้านนี้มากเลยครับ จะเป็นลูกค้าประจำนะครับอ่านต่อ

Jettanan Homchanthanakul
16 เม.ย. 2020
ประเดิมเมนูแรกด้วยมอคค่าเย็น เข้มข้นดีมาก หอมด้วย รสชาติกำลังดี พ่อค้าตามใจดีครับ อุดหนุนอีกแน่นอน :)

One Hundred Cafe -
One Hundred Cafe-
คาเฟ่บรรยากาศเรียบง่ายในศาลายา กาแฟดี มัทฉะเด็ด นั่งจิบมองวิวได้ชิล ๆ
เสลา คาเฟ่ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธร
เสลา คาเฟ่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธร
คาเฟ่ลับบรรยากาศดีที่เกินความคาดหมาย เสิร์ฟเมนูหลากหลายในราคามิตรภาพ